xs
xsm
sm
md
lg

Talk of the Town 2019 ข่าวรัก ข่าวร้าง แห่งปี!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เผลอแป็บเดียวปี 2562 ก็กำลังจะโบกมือลา ก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว แต่ก่อนจะไปสุขสำราญกับศักราชใหม่ มาลองทบทวนกันอีกทีซิว่า ตลอดปีที่ผ่านมา มีข่าวรัก ข่าวเลิกราของเหล่าเซเลบคู่ไหนไหนฮอต ยึดทุกพื้นที่ข่าวและหน้า Feeding ในโซเชียลมีเดียแห่งปีกันบ้าง ว่าแล้วก็ตามมาเลยค่ะ...

นิษฐา จิรยั่งยืน และธราภุช คูหาเปรมกิจ
“เซนต์-มิว” คู่รักสุดโรแมนติก
เตรียมเป็นเจ้าสาวคนต่อไปรับต้นปี สำหรับนางเอกหน้าหวาน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” หลังจากหวานใจไฮโซ “เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ทายาทหมื่นล้านจากตระกูลค้าทองคำแท่งที่มีชื่อเสียง เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ โดยทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 10 มกราคมปีหน้า เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งคู่ที่สังคมให้ความสนใจ โดยเฉพาะ หลังจากหนุ่มเซนต์เปิดใจถึงเรื่องราวความรักในรายการ 3 แซ่บเป็นครั้งแรกว่า เขียนไดอารี่บันทึกเรื่องราวตั้งแต่เจอกับมิวครั้งแรกไว้ไม่พอ ยังเก็บตั๋วหนัง ตั๋วคอนเสิร์ต ตั้งแต่วันแรกๆ ที่ได้ไปด้วยกัน สมกับเป็นผู้ชายที่พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจจริงๆ

กรณ์ ณรงค์เดช และศรีริต้า เจนเซ่น
กรณ์คุกเข่าขอศรีริต้า...เตรียมนั่งแท่นสะใภ้หมื่นล้าน
อีกคู่ที่น่าจับตามองคือ คู่ของนักแสดงสาวหน้าสวย “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ว่าที่เจ้าสาวของไฮโซหนุ่มสุดเนี้ยบ “กรณ์ ณรงค์เดช” หลังคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี ฝ่ายหญิงก็แพ้ใจ ตอบเซย์เยสแต่งงานกับหนุ่มกรณ์ไปแล้ว งานนี้ว่าที่สะใภ้หมื่นล้านยังบอกด้วยว่า แต่งแล้วพร้อมมีลูกทันที แถมยังขยันโชว์หวานกันแบบรายวัน ที่ฮือฮาที่สุด คงหนีไม่พ้นตอนที่ริต้าบอกรักหนุ่มกรณ์ผ่านไอจี งานนี้ทำเอาตาร้อนกันทั้งบ้านทั้งเมือง แถมเจ้าบ่าวก็ออกอาการเขินขนาดหนัก

นาตาลี เจียรวนนท์ และเกริกพล มัสยวาณิช
“นาตาลี” ได้แต่งงานสักที
หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี ในที่สุด คาสโนว่าตัวพ่อ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ก็ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้ง ด้วยการฉวยบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรีซ เป็นโลเกชั่นในการคุกเข่าขอ “นาตาลี เจียรวนนท์” แฟนสาวดีกรีนักแสดงและทายาทนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ของประเทศ แต่งงาน ถือเป็นอีกคู่ที่ฝ่ามรสุมความรักมาพอสมควร งานนี้สิ่งที่หลายคนจับจ้องหนีไม่พ้นสินสอดทองหมั้น และความอลังการของงาน ซึ่งฟลุคออกตัวเลยว่าทุ่มไม่อั้นตามใจเจ้าสาวเต็มที่ ส่วนเรื่องสินสอดขอยกให้เป็นหน้าที่ของคุณพ่อเป็นคนจัดการจ้า

พชร จิราธิวัฒน์ และแพทริเซีย กู๊ด
จบแบบไม่สวย ดรามารัก “พีช & แพทริเซีย”
กลายเป็นข่าวดังทั้งประเทศกับรักสามเส้าเราสามคน ของนักแสดงหนุ่ม “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” ทายาทธุรกิจเซ็นทรัล กับอดีตแฟนสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ที่จู่ๆ ก็รักร้าว และลือสนั่นว่า ฝ่ายหญิงคบซ้อนกับไฮโซหนุ่มทายาทธุรกิจส่องสว่าง อดีตหวานใจนางเอกแถวหน้าวงการบันเทิงไทย

มหากาพย์ความรักครั้งนี้ ต้องใช้คำว่าซับฃ้อนซ่อนเงื่อนไม่เบา เพราะกว่าพีชจะเลิกปากแข็งว่ารักกันดี ก็ตอนเหตุการณ์ดำเนินมาถึงจุดแตกหัก ในงานวันเกิดอายุครบ 22 ของแพทริเซีย ที่นอกจากจะไร้เงาและคำอวยพรจากพีช ยังมีชาวเน็ตตาดีไปเจอว่า พีช Unfollow ไอจีสาวแพทริเชีย เล่นเอา #พีชแพท ติดเทรนด์ทวิตเตอร์รัวๆ ตามมาด้วยหลักฐานมากมายที่ชาวเน็ตจับโป๊ะแตกได้ จนพีชต้องออกมายืดอกรับแบบแมนๆ ว่า เลิกกันแล้ว

แต่แล้วไอจีของพีชและแพทก็ถูกมือดีแฮก พร้อมนำภาพแชทหลุดปริศนาที่เหมือนเป็นข้อความว่า หนุ่มพีชเตรียมตัวจัดหนักหลังประกาศเลิกแพทริเซีย ทำให้เหมือนแพทริเซียเป็นฝ่ายผิดไปเผยแพร่ ทำเอาเกมพลิกจากที่ใครๆ ก็เห็นใจหนุ่มพีชกลายเป็นว่า ที่แท้ก็เตรียมวิธีรับมือไว้แล้วเช่นกัน ถ้าเปรียบเทียบเป็นคู่ชกก็ต้องบอกสมน้ำสมเนื้อ


ชนัดดา จิราธิวัฒน์ และลูกๆ
“ส้ม ชนัดดา” บอกลาสเตตัสสะใภ้เซ็นทรัล
ขณะที่ “พีช พชร” ประกาศเลิกแฟนสาว ฟากคุณแม่ของหนุ่มพีช “ส้ม-ชนัดดา พิทยศิริ” ก็ตัดสินใจปิดฉากชีวิตคู่กับ “ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์” ท่ามกลางข่าวลือว่าเบื้องหลังเตียงหักนี้มาจากดาราสาวหน้าใหม่ของช่องหลากสี งานนี้แม้ว่าผู้ใหญ่จะเรียกไปไกล่เกลี่ยแต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย คงเหลือไว้แต่ความเป็นพ่อและแม่ รวมถึงเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยครอบครัวจิราธิวัฒน์ก็ใจป้ำจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับอดีตสะใภ้ถึง 100 ล้านบาท ส่วนลูกๆ ทั้งสามจะยังอยู่กับคุณพ่อ และคุณแม่ส้มจะย้ายออกมาอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตตามสไตล์สาวโสดที่หลังๆ มานี้ต้องยอมรับว่า สวยแซ่บ สวนทางกับวัย 50 กะรัต

ณิชชา ธนาลงกรณ์ และอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
“ณัฐ ณิชชา” ดีไซเนอร์สาวผู้กุมหัวใจอนันดา
มาถึงรักครั้งใหม่ของนักแสดงหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับ “ณัฐ-ณิชชา ธนาลงกรณ์” ดีไซเนอร์คนเก่งแห่งแบรนด์ “ณิชชา” (Nicha) ผู้หญิงที่ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศตาร้อนผ่าว เมื่ออนันดาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ หลังจากซุ่มคบมา 2 ปีกว่าแบบเงียบๆ แถมยังขยันโชว์หวานกันมาเนืองให้แฟนๆได้อิจฉา ดูเหมือนรักครั้งนี้ฝ่ายชายจะจริงจังไม่เบา ถึงขนาดออกปากว่า สาวณัฐคือคนที่ใช่ รู้สึกว่าเรามีอนาคตด้วยกัน แต่เรื่องแต่งงานยังไม่เร่งรีบ ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะการแต่งงานไม่ได้เป็นเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุด แต่การปรับตัวเข้าหาอีกคนที่เราอยากมีส่วนร่วมใช้ชีวิต นั่นคือเรื่องที่สำคัญ


ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, มาร์กี้-ราศี และลูกๆ
“มิย่า มีก้า” ทายาทหมื่นล้าน!
เป็นอีกปีทองของคู่รักหมื่นล้าน “ป็อก-ภัสสรกรณ์” กับ “มาร์กี้-ราศี จิราธิวัฒน์” ที่นอกจากจะต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ด้วยการให้กำเนิดฝาแฝด “มิก้า” กับ “มิย่า” ซึ่งบอกเลยแค่ชื่อลูกก็กินขาด เพราะชื่อของลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากมาร์กี้ เป็นมีก้า แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า ส่วนลูกสาว Mia (มีญ่า) มาจากภาษาละตินแปลว่า ของฉัน รวมกันเป็น “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน”

งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเห่อลูกขนาดไหน ไปเที่ยวไหนก็ขอกระเตงลูกไปด้วย เพราะถึงเหนื่อยแต่ก็มีความสุขจนเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ส่วนแผนการจะปั๊มทายาทอีกหรือไม่ ป็อกแย้มแล้วว่าอยากมีลูกอีก แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับศรีภรรยา ซึ่งยังไม่เซย์เยส เพราะอยากเลี้ยงลูกแฝดสองคนให้ดีที่สุดก่อน

ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม และวรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์
“ฟลุค & ปิ๋ม” แต่งต่อไม่รอแล้วนะ!
เซอร์ไพรส์อีกคู่ สำหรับวงการสังคม เมื่อคู่รักตระกูลดัง “ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์” ทายาทธุรกิจเพชรพันล้าน Gem Pavillian คุกเข่าขอ “ปิ๋ม-ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม” ทายาทเรือด่วนเจ้าพระยาแต่งงาน หลังจากแกรนด์โอเพนนิงว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ตั้งแต่ต้นปี และหวานจัดมากเมื่อวาเลนไทน์ โดยงานนี้ได้เจ้าพ่อโรแมนติกรุ่นพี่ อย่าง "กรณ์ ณรงค์เดช" ช่วยวางแผน Set up งานให้ ทุกอย่างก็เลยดูเฟอร์เฟกต์สวยงาม น่าอิจฉาอย่างที่เห็น

พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และต่าย-ชุติมา
เลิกช็อกโลก! “ทิม พิธา & ต่าย ชุติมา”
ความรักเดินมาถึงทางตันอีกคู่ สำหรับ “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” กับ “ต่าย-ชุติมา” ซึ่งมีน้องพิพิมเป็นพยานรักแต่ก็ไม่อาจเป็นโซ่ทองที่แข็งแกร่ง หลังมีข่าวว่าความรักเริ่มไม่หวานเหมือนอย่างเคย โดยเหตุการณ์มาปะทุสุดๆ เมื่อต่ายโพสต์ภาพอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์เพื่อมารอรับลูกสาวจากสามีนักธุรกิจพันล้าน ตามที่ตกลงกันไว้ว่าจะผลัดกันเลี้ยงดูลูกคนละ 5 วัน แต่กลับไร้วี่แววของสามีและลูกน้อย หลังรออยู่นานหลายชั่วโมง แถมยังติดต่อไม่ได้ เล่นเอาต่ายร้อนใจถึงขั้นไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

งานนี้จากเรื่องในครอบครัวเลยกลายเป็นดราม่าใหญ่ให้คนในสังคมอยากรู้อยากเห็นทันที มีการลับลวงพรางในการส่งหมายศาล การยื่นฟ้องและถอนฟ้อง จนทำเอาตามข่าวแทบไม่ทัน จึงขอสรุปง่ายๆ คือ ตอนนี้ทั้งคู่แยกทางกันแล้ว แต่หลายคนก็ยังอดลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...