xs
xsm
sm
md
lg

พิตต้า ณ พัทลุง ร่วมกิจกรรม "ไบรท์ ทูมอร์โรว์" ในฐานะ ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน แชมป์เปี้ยน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ไทยแลนด์ จัดงาน ไบรท์ ทูมอร์โรว์ (Bright Tomorrow) กิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่มีเป้าหมายเพื่อวันพรุ่งนี้ที่สดใสของเด็กไทยและทั่วโลก โดย 3 สาว เพลง - ภตภร สีบุญเรือง, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และ พิตต้า ณ พัทลุง ในฐานะ ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน แชมป์เปี้ยน ได้เลือกสรรกิจกรรม 3 สไตล์ที่ให้ทุกคนสามารถเลือกเข้าร่วมได้ตามความสนใจ ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากงานจะนำไปมอบให้กับโครงการ UNICEF NextGen Thailand เพื่อนำไปสนับสนุนกิจกรรม Youth Challenge ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนที่ขาดโอกาสในประเทศไทยได้มีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาต่าง ๆ รอบตัวพวกเขา ในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, อรุณณภา พาณิชจรูญ, กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, อวัช รัตนปิณฑะ, พัชชา พูนพิริยะ, ชนันดา ทวีสิน, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล และ ธนาภพ อยู่วิจิตร ที่ SIRI HOUSE


นับตั้งแต่ปีที่แล้ว เพลง - ภตภร สีบุญเรือง, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และ พิตต้า ณ พัทลุง ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมผ่านกิจกรรมต่างๆ ของยูนิเซฟในฐานะ Social Change Ambassador ของแสนสิริ ซึ่งเป็น UNICEF's Selected Partner รายแรกของประเทศไทย จนกระทั่งในปีนี้ ทั้งสามสาวได้มาสู่อีกก้าวสำคัญในฐานะ UNICEF NextGen Champion เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ในการรณรงค์เรื่องสิทธิเด็ก พร้อมมุ่งมั่นช่วยให้เด็กและเยาวชนทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการพัฒนาตนเองอย่างเต็มศักยภาพ

สำหรับโครงการ “ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ประเทศไทย” (UNICEF NextGen Thailand) นั้น ได้เปิดตัวเมื่อกลางปีที่ผ่านมา นำโดยคณะกรรมการ หรือที่เรียกว่า UNICEF NextGen Champion จำนวน 9 คน และสามสาว พิตต้า ณ พัทลุง, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เพลง-ภตภร สีบุญเรือง (กวิตา จินดาวัฒน์) ก็ได้ก้าวเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมเครือข่ายของตนเพื่อช่วยยูนิเซฟสร้างความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาของเด็กๆ ผ่านวิธีการรูปแบบใหม่ๆ พร้อมทั้งทำกิจกรรมเพื่อเด็กๆ ทั้งการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ การรณรงค์เรื่องสิทธิเด็ก และการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชนในสังคมด้วย

งาน Bright Tomorrow เต็มไปด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบที่สามารถเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น CHEF’S TABLE with Charlie X Pleng กิจกรรมเชฟเทเบิ้ลที่รังสรรค์อาหารรสเลิศให้ลิ้มลองโดยเชฟชาร์ลี โจน, MIND ON CANVAS with Panyawee กิจกรรมสร้างงานศิลปะกับศิลปินแนวแอ็บสแตร็กต์รุ่นใหม่ ป่าน-ปัณยวีร์ พงศ์สินไทย และปิดท้ายกับ QUEENS FOR KIDS with PANPAN ปาร์ตี้สุดเซอร์ไพรส์จากสาว ๆ Drag Queens ที่มาสร้างความสนุกตื่นตาตลอดค่ำคืน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UNICEF NextGen Thailand สามารถเข้าไปที่ https://www.unicef.org/thailand/nextgen


กำลังโหลดความคิดเห็น...