xs
xsm
sm
md
lg

สาวกผิวฉ่ำว้าวไปตำกัน! ฉลองเปิดเคาน์เตอร์แบรนด์ JUNG SAEM MOOL แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์
สยามพารากอน เอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบลุคฉ่ำว้าวดุจดั่งธรรมชาติ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทยที่แรก “JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation” (จอง แซมมุล สกิน นู้ดเด้อ ฟาวเดชั่น) รองพื้นที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และ “JUNG SAEM MOOL Colorpiece Eyeshadow Nude” (จอง แซมมุล คัลเลอร์พีซ อายแชโดว์ นู้ด) อายแชโดว์โทนสีนู้ดสุดฮอตที่กำลังมาแรงแห่งปี พร้อมกันนี้เปิดเคาน์เตอร์แบรนด์ JUNG SAEM MOOL แห่งใหม่ โดยภายในงาน จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ททิสชื่อดังและผู้ก่อตั้งแบรนด์ บินลัดฟ้ามาร่วมงานดังกล่าวพร้อมเผยเทคนิคและเคล็ด(ไม่)ลับในการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ณ เมน ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
ณัฐธิดา ชุติเชาวน์กุล ผู้บริหารบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป, จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ททิสชื่อดังจากเกาหลีและผู้ก่อตั้งแบรนด์  และ อุสรา ยงปิยะกุล ผู้บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด
อุสรา ยงปิยะกุล กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการคัดสรรสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวไทยอยู่เสมอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ นำเข้าเมคอัพแบรนด์ดัง “JUNG SAEM MOOL” เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ เคาน์เตอร์ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งผลตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ และผู้ที่สนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยความโดดเด่นด้านทฤษฎีการรังสรรค์งานผิวบนใบหน้าแบบ Glass Skin ทำให้ จอง แซมมุล กลายเป็นเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังที่วงการต้องการตัวมากที่สุด และสิ่งที่ทำให้ จอง แซมมุล เป็นเมคอัพแบรนด์ที่ติดอันดับท็อปของโลกก็เพราะคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์และเทคนิคการแต่งหน้าที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่มสาวเกาหลีเท่านั้น แต่สามารถตอบโจทย์สาวเอเชียได้เป็นอย่างดี โดยเมคอัพแต่ละไอเท็มถูกออกแบบให้ใช้ง่าย เพื่อช่วยขับความงามที่เป็นธรรมชาติเฉพาะบุคคลให้โดดเด่นออกมา ด้วยเหตุนี้สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง ถือเป็นโอกาสดี เปิดเคาน์เตอร์แบรนด์ JUNG SAEM MOOL แห่งใหม่ ณ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
จอง แซมมุล
จอง แซมมุล กล่าวว่า “JUNG SAEM MOOL ถูกครีเอตขึ้นจากประสบการณ์การทำงานในสายความงามมากว่า 30 ปี ซึ่งครั้งนี้มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทยที่แรก “JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation” ภายใต้นิยาม “More Nude, Nuder” - มากกว่าผิวที่เปลือยเปล่า ผิวที่ดูสุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น ถือเป็นรองพื้นสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ โดยในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะ ด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสงทำให้รองพื้นกลืนเข้ากับโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกที่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบลุคฉ่ำว้าวให้กับผิวดุจดั่งธรรมชาติ สำหรับตัวผลิตภัณฑ์JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation มาพร้อมกับ EASY TAP PUFF มีให้เลือกทั้ง 5 เฉดสี คือ สีขาว เหลืองไอวอรี่, สีขาวเหลือง ไอวอรี่, สีเนื้อ ครีม, สีครีมเบจ และ สีเหลืองเบจ

วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
อีกหนึ่งไอเท็มห้ามพลาด JUNG SAEM MOOL Colorpiece Eyeshadow Nude อายแชโดว์โทนสีนู้ดที่กลมกลืนกับโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติพิเศษสามารถมองเห็นสีได้อย่างชัดเจน ดึงความเป็นธรรมชาติของผิวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อเกลี่ยง่ายติดทนนานโดยไม่เป็นคราบ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ทั้ง Bare Nude – สีนู้ดที่ทำให้เปลือกตาดูสะอาด, Petal Nude - สีนู้ด ที่ทำให้เปลือกตาสีชมพู, Cosy Nude – สีโทนส้มอมชมพูน้ำตาล และ Classy Nude - สีน้ำตาล ดูทันสมัย โดย จอง แซมมุล ผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมายที่ตั้งใจรังสรรค์เพื่อบิ้วตี้เลิฟเวอร์โดยเฉพาะ

สาวกบิวตี้สามารถร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความงามเผยผิวธรรมชาติกระจ่างใสได้แล้วที่เคาน์เตอร์แบรนด์ “JUNG SAEM MOOL” แห่งใหม่ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์
พัชร?วัฒน์  ตระกาล?สันติ?กู?ล, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง
ศิริพร แผลงจันทึก, อิทธิกร ลักษมีจันทร์พร
นภัสสร บุรณศิริ
คณิตกุล เนตรบุตรกำลังโหลดความคิดเห็น...