xs
xsm
sm
md
lg

‘อนันดา’ หอบดอกไม้ยินดี 5 ปีแบรนด์ ‘ณิชชา’ ของหวานใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และณิชชา ธนาลงกรณ์
สร้างสีสันต้อนรับลมหนาว ฤดูกาลออทัม/วินเทอร์ 2019 ได้อย่างงดงาม สำหรับครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝีมือเฉียบ “ณิชชา ธนาลงกรณ์” จากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่ล่าสุดได้จัดงาน ‘NICHA The Ultimate Fashion Show’ แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ ซึ่งครั้งนี้ครีเอทีฟไดเรกเตอร์สาวได้เนรมิตพื้นที่นัดพบคนรักแฟชั่น ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น ที่รายล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ เพื่ออวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชัน ออทัม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) ให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้อัปเดตเทรนด์อย่างใกล้ชิด ที่ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

ณิชชา ธนาลงกรณ์ ในฐานะเจ้าของแบรนด์ เล่าถึงการจัดงานและจุดเด่นของคอลเลกชันนี้ว่า “งานนี้เป็นแฟชั่นโชว์ครบรอบ 5 ปี ที่ต้องการตอกย้ำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เห็นถึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแบรนด์ โดยสะท้อนผ่านการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชันล่าสุด ที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันชัดเจน บนการดีไซน์ที่มีความทันสมัย สวมใส่แล้วมีเสน่ห์น่าค้นหา เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีสไตล์เป็นของตัวเอง และชื่นชอบในความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์”

วรนันท์ จันทรัศมี และเมลนีย์ อยู่วิทยา
ภายในงานได้เหล่าเซเลบริตีแฟนคลับแบรนด์ ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อย่าง ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, ปิยวดี มาลีนนท์, ปาวา นาคาศัย, เมลนีย์ อยู่วิทยา, พิชชา ธนาลงกรณ์, อัญชิสา วัชรพล, ขนิษฐา ดรุณเนตร, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, มาลินี โคทส์, วนิดา โกลเทน และอีกมากมาย รวมถึงนักแสดงชื่อดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มารี เบิร์นเนอร์, มิน-พีชญา, น้ำตาล-พิจักขณา, จ๊ะ-จิตตาภา, ปุ๊-อัญชลี, จอย-รินลณี, ปราง-กัญญ์ณรัณ, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, แพรว-คณิตกุล, น้ำตาล-ชลิตา, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน และอีกมากมาย

พร้อมกันนี้ยังมีไฮไลต์สุดพิเศษจากเหล่านักแสดงชื่อดัง ที่ตบเท้าเข้าร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ เช่น บี-น้ำทิพย์, ซินดี้-สิรินยา, แพนเค้ก-เขมนิจ, แมท-ภีรนีย์, นก-สินจัย, นุ่น-ศิรพันธ์, เอ๋-มณีรัตน์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ และปอย-ตรีชฎา ที่มาในชุดฟินาเล่
ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต
วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พิชชา ธนาลงกรณ์ และวรนันท์ จันทรัศมี
เขริกา โชติวิจิตร, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และปาวา นาคาศัย
ปิยวดี มาลีนนท์
อัญชิสา วัชรพล
ณิชชา ธนาลงกรณ์ และนางแบบ


กำลังโหลดความคิดเห็น...