xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งแรกในไทยดื่มด่ำกับทองคำ! พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองความเลอค่าแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม และ นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์
บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” (Piper-Heidsieck) นำโดยผู้บริหารสาว จุฬาลักษณ์ ผลภิภม จัดงานเปิดตัว กิฟท์บ็อกซ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ประจำปี 2019 ในชื่อเซ็ตว่า “KEEP-IT-COLD” นำเสนอไฮไลท์ในงานกับ “Golden Champagne SoftKreme” ซอฟท์ครีมรสไพเพอร์ไฮด์ซีค ที่จับมือสร้างสรรค์รสชาติร่วมกับ “Hokkaido Softkream” (ฮอกไกโด ซอฟท์ครีม) แบรนด์ซอฟท์ครีมชื่อดังอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของไพเพอร์ ไฮด์ซีค ไปพร้อมๆ กับความเนียนนุ่มเย็นฉ่ำของไอศกรีมรสนมเข้มข้นในคำเดียว เคลือบด้วยแผ่นทองคำบริสุทธิ์ เสิร์ฟในแก้วแชมเปญสีแดงสุดหรู พร้อมลูกเล่นสนุกๆ ให้ผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นได้อวดฝีมือเสริมแต่งคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยมีดาราและหนุ่มสาวเซเลบริตี้ระดับท็อปสเปนเดอร์ ร่วมงานมากมาย อาทิ เจย์ สเปนเซอร์, อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พลพัฒน์ อัศวะประภา, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม, อัครรัฐ วรรณรัตน์, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, เรศรา ตัณฑะยานนท์, พงศ์ภัทร พงศ์ไพโรจน์, อรธิรา ภาคสุวรรณ, ปนุ สมบัติยานุชิต เป็นต้น ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กล่าวว่า จากความสำเร็จของการเปิดตัว “ไพเพอร์-ไฮด์ซีค ลิปสติก กิฟท์บ็อกซ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” เมื่อปีก่อน อีกทั้งยังได้สร้างปรากฏการณ์ในการนำแฟชั่นไทยให้เฉิดฉายบนพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ในปีนี้ “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” ขอย้ำภาพความเป็นผู้นำในด้านเครื่องดื่มพรีเมี่ยมและความลักชัวรี่ของแชมเปญเฮาส์ที่ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จมากที่สุดในโลกด้วยการเปิดตัว กิฟท์บ็อกซ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2019 ใหม่ล่าสุด “KEEP-IT-COLD” ดีไซน์รูปทรงไอศกรีมสีทองเสิร์ฟบนโคนสีแดงสด ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการกักเก็บความเย็น
วิรวัฒน์ ทังสุบุตร ผู้บริหาร Hokkaido Softkream
พร้อมนำเสนอความพิเศษด้วยการรังสรรค์ “ซอฟท์ครีมรสแชมเปญไพเพอร์-ไฮด์ซีค” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่อง Keep-it-Cold เป็นการรวมเอาแฟชั่น ของหวาน และความชิคเข้าไว้ด้วยกัน โดย โกลเด้นท์ แชมเปญ ซอฟท์ครีม ทำมาจากนมสดแท้ที่มีรสชาติหอมหวานเข้มข้น ผสานเป็นเนื้อเดียวกับแชมเปญไพเพอร์ไฮด์ซีค หอมเย้ายวนชวนหลงใหลดุจกลิ่นน้ำหอมฝรั่งเศส ทันทีที่ได้ลิ้มลองซอฟท์ครีมนุ่มนวลจะค่อยๆ ละลายในปากหลงเหลือไว้เพียงกลิ่นรสอันเป็นเอกลักษณ์ของ ไพเพอร์-ไฮด์ซีค ติดอยู่ปลายลิ้น ร่วมสร้างสรรค์รสชาติโดย Hokkaido Softkream แบรนด์ซอฟท์ครีมคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

พลพัฒน์ อัศวะประภา
ใครที่อยากลิ้มลองรสชาติหอมละมุนของ Golden Champagne SoftKreme สามารถตามไปดื่มด่ำกับรสสัมผัสของขนมหวานในแบบของไพเพอร์ ไฮด์ซีค ที่เสิร์ฟในชุด Afternoon Tea ได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2562 ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok)
อัครรัฐ วรรณรัตน์
โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม
เรศรา ตัณฑะยานนท์
อรธิรา ภาคสุวรรณ


กำลังโหลดความคิดเห็น...