xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบชมนาฬิกามาสเตอร์พีซ ผลงาน18 แบรนด์อิสระครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์, อดิศักดิ์ ภาณุพงศ์, จิมมี่ เทย์, ชาญ ศรีวิกรม์
เอาใจคนรักนาฬิกาและนักสะสมนาฬิกาในเมืองไทยรวมถึงภูมิภาคเอเชีย บริษัท อาร์ทออฟไทม์ จำกัด และเกษรวิลเลจ ร่วมกัน จัดงาน “BANGKOK INDEPENDENT WATCHMAKING EXHIBITION 2019” เพื่อจัดแสดงผลงานนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งรวบรวมเอาแบรนด์นาฬิการะดับโลกหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่ชั้น G เกษรวิลเลจ ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ทิพาณัท เลณบุรี
ไฮไลต์ของการจัดงานในครั้งนี้ นอกเหนือจากการนำผลงานนาฬิกาจากแบรนด์อิสระทั้ง 18 แบรนด์มาให้ได้ชมกันแล้ว เหล่าวอตช์เลิฟเวอร์และวอตช์คอลเลกเตอร์ยังจะได้พบกับเจ้าของแบรนด์และช่างทำนาฬิกา ที่บินตรงมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนาฬิกาเรือนโปรดอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น มร.ลูโดวิก บัลลัวด์ เจ้าของแบรนด์ LUDOVIC BALLOUARD, มร.ซาเวียร์ เดอ โรคูมัล เจ้าของแบรนด์ CZAPEK, มร.เซบาสเตียน เนสเก เจ้าของแบรนด์ MATTHIAS NAESCHKE รวมถึงผู้บริหารระดับสูงจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ ALCHEMISTS, ATELIERS DEMONACO, AZIMUTH, CHRISTOPHE CLARET, CYRUS, HYT, KERBEDANZ, KUDOKE, MANUFACTURE ROYALE, PAUL DESIGN, PERRELET, ROMAIN GAUTHIER, SCHWARZ-ETIENNE, SPEAKE-MARIN และ STROM
มร.โรแมง โกติเยร์ และจิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์
นอกจากนี้ ยังมีการจัดประมูลนาฬิกา 8 เรือนพิเศษที่เหล่าผู้ผลิตนาฬิกาอิสระตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานนาฬิการะดับมาสเตอร์พีชซึ่งมีเพียงเรือนเดียวในโลก ชูจุดเด่นที่การนำเสนอลวดลายและเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย โดยสถาบันการประมูลคริสตี้ส์ เป็นผู้ดำเนินการประมูล และนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนให้กับโครงการกำลังใจในพระดำริสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส
ม.ล.รดีเทพ เทวกุล
มร.พิม โคสแลค และนนทิวัช ประภานนท์
อดิทิพ-สิริพร-อดิศักดิ์ ภาณุพงศ์
พล.ต.พงศ์พิพัฒน์ ชมะนันทน์, มร.เซบาสเตียน เนสเก และกรองกาญจน์ ชมะนันทน์
คุณาคม พลพานิช และรัตน์ มณีรัตน์
ธาวิน พี เซียวตง, รุ่งทิพย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ และณัฐริยา โค้วไพโรจน์


กำลังโหลดความคิดเห็น...