xs
xsm
sm
md
lg

ได้เวลาเตรียมความเว่อร์วังเรื่องแฟชั่นรับฤดูกาลใหม่ กับกูรูคนดัง “หนุ่ม” อภิวัฒน์ ยศประพันธ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฤดูกาลของลมหนาวกำลังจะมา ก็ได้เวลาที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายจะได้สนุกสนานกับการเลือกไอเทมชิ้นเด็ดกันอีกครั้ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลก จึงจัดงานฉลองเปิดฤดูกาลแห่งแฟชั่น “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019” (EMFASHIONICON : Exquisite Fall 2019) ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทเทรนด์ Fall / Winter 2019 กับสไตล์ลิสต์ระดับเอลิสต์ของเมืองไทย หนุ่ม - อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ เผยเทรนด์แฟชั่นล่าสุด ไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องมีจากแบรนด์เนมระดับโลก ที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างสนุกสนานในฤดูกาลนี้ พร้อมปฏิบัติการเมคโอเวอร์เปลี่ยนสไตล์สุดเซอร์ไพร์สให้กับเซเลบริตี้คนดัง พลอย ปิ่นแสง , อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ โดยมีเหล่าซุปตาร์ และเซเลบริตี้ ร่วมงานคับคั่ง ในบรรยากาศของรันเวย์แฟชั่นวีค ณ เอ็มโพเรียม แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ทางด้าน แฟชั่นกูรูและสไตล์ลิสท์แถวหน้าของวงการอย่าง “หนุ่ม” อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ เผยถึงเทรนด์แฟชั่นล่าสุดไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องมีจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก กล่าวถึงคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับฤดูกาลใหม่นี้ว่า บรรดาแฟชั่นแบรนด์ลักชัวรี่ก็ได้เผยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ด้วยเทรนด์ที่น่าสนใจ และจับต้องได้ เทรนด์แรกที่จะพูดถึงคือลายตาราง (Check และ Tartan) จากหลุยส์ วิตอง (Louis Vuitton), ดิออร์ (Dior) , กุชชี่ (Gucci) และ ชาแนล (Chanel) ทั้งสี่แบรนด์ต่างก็นำเสนอลายตารางจากหลากหลายเนื้อผ้า สีสัน และเท็กซ์เจอร์ โดยเฉพาะตารางลายทาร์ทัน


ส่วนลายพิมพ์ที่พบได้ทุกซีซั่นในครั้งนี้เราได้เห็นดอกไม้จำนวนมากในโทนสีเข้มดั่งในโชว์จากพราด้า (Prada) และที่โดดเด่นเป็นพิเศษอีกอย่างในปีนี้เป็นเทรนด์ของสีสันสดใสที่มาแรงมาก โดยเฉพาะสีสะท้อนแสงซึ่งเห็นได้จากรันเวย์ของ แซงต์ โลรองต์ (Saint Laurent) หรือการเลือกสีแดงและชมพูสดในโชว์ของ วาเลนติโน (Valentino) รวมไปถึงการกลับมาของซิลลูเอตที่ทะมัดทะแมงและมีกลิ่นอายของยุค 80’s อย่างชุดสูทไหล่กว้างหรือดีเทลในการเทเลอริ่งที่ดูมีความมัสคิวลิน ฉายชัดอยู่ในคอลเลคชั่นล่าสุดของ บาเลนเซียกา (Balenciaga) และ โพรเอนซา สคูลเลอร์ (Proenza Schouler)

“ในส่วนของ การสไตลิ่ง แน่นอนว่าจุดที่โดดเด่นของช่วงฤดูหนาวนี้คือการเล่นเลเยอร์หรือการสวมใส่เสื้อผ้าหลายชั้น และอีกหนึ่งจุดเด่นของซีซั่นนี้คือการเลือกแมตช์โทนสีเดียวกัน หรือการเล่นคัลเลอร์บล็อกที่เคยฮิตในปีที่ผ่านมาก็ยังคงมีให้เห็นในซีซั่นนี้ โดยมีไอเท็มฮิตอย่าง Outerwear ที่มีกลิ่นอายของมิลิทารี และกระเป๋าถือใบขนาดกะทัดรัด ก็ทำให้ฤดูกาลฟอลล์/วินเทอร์ 2019 มีชีวิตชีวาได้อย่างน่าสนใจ” แฟชั่นกูรูและสไตล์ลิสท์แถวหน้าของวงการกล่าว

นอกจากนี้ภายในงานมีเซเลบริตี้และคนดังร่วมงานมากมาย อาทิ สลิล ล่ำซำ , สรัญทร เตชะไพบูลย์ , สุริยน ศรีอรทัยกุล, สักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ, ปิยารัตน์ ชวนะนันท์, ปิติภัทร สารสิน , มาร์ค ธาวิน พี เซียวฯลฯ นอกจากนี้ยังมีความตื่นตาตื่นใจไปกับการรวมตัวของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง กับการอัพเดทลุคส์ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ แอน ทองประสม มาพร้อมกับแบรนด์ DIOR , ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ มาพร้อมกับแบรนด์ Dolce & Gabbana , ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์ มาพร้อมกับแบรนด์ Bottega Veneta, สกาย - วงศ์รวี นทีธร มาพร้อมกับแบรนด์ Louis Vuitton , ต่อ - ธณภพ ลีรัตนขจร มาพร้อมกับ แบรนด์ Gucci , แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์ มาพร้อมกับแบรนด์ Fendi, พีช - พชร จิราธิวัฒน์ มาพร้อมกับแบรนด์ Loewe, ยอร์ช - ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ มาพร้อมกับแบรนด์ MCM และ ออกแบบ - ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง มาพร้อมกับแบรนด์ Alexander Wang เป็นต้น

ส่งท้ายความพิเศษของงาน “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิทฟอล 2019” ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิเอ็มควอเทียร์ กับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการครบทุก 15,000 บาท รับคืนสูงสุด 18,000* บาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของศูนย์การค้าฯและธนาคารฯ) ตลอดเดือนกันยายนนี้ ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกของฤดูกาลฟอลล์/วินเทอร์ 2019 พร้อมช้อปไอเทมเด็ด และรับสิทธิพิเศษมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...