xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลเปิดตัว “สมิกเกิล” ครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ห้างเซ็นทรัล เปิดตัว “สมิกเกิล” (Smiggle) ช็อปเครื่องเขียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากออสเตรเลีย ครั้งแรกในไทย ยกขบวนความน่ารักมาให้ชอปปิ้งในราคาคุ้มสุดๆ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยมี ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชันไดซิงไดเรกเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ร่วมด้วยเหล่าเซเลบและดาราดังพร้อมลูกๆ ร่วมงานคับคั่ง อย่าง เจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต, จุฑามาศ นิธิอนันตภร, พรพิลาส อัสสกุล, เบนซ์-พรชิตา มาพร้อม น้องปริม-ด.ญ.รัตน์นรี หิรัณยัษฐิติ, น้องอินเตอร์-ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ที่ ชั้น 6 เซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานน้องๆ ต่างสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น เวิร์กชอปเพนต์หน้าสุดน่ารัก, ระบายสี เสริมสร้างจิตนาการ ทั้งยังได้รับฟรี! ขนมป๊อปคอร์น, ขนมสายไหม อีกด้วย

จุฑามาศ นิธิอนันตภร และด.ช.ธนกฤต, ด.ช.อภิภู และ ด.ญ.ปุญชญา
พร้อมกันนี้ เหล่าเซเลบที่มาร่วมงานยังได้เล่าถึงความชื่นชอบ ในแบรนด์ “สมิกเกิล” ด้วย เริ่มที่ จิ๊กกี๋-จุฑามาศ นิธิอนันตภร ที่ควงมากับลูกรักทั้ง 3 เล่าว่า “รู้จักแบรนด์ สมิกเกิล เพราะไปออสเตรเลียทุกปี ทุกครั้งที่ไป เด็กๆ จะขอให้ซื้อให้และซื้อไปฝากเพื่อนๆ ด้วย อย่าง ลูกคนโต พอถึงเวลาที่โรงเรียนให้ใช้กล่องดินสอได้ สมิกเกิลคือกล่องดินสอที่ลูกคนโตใช้เป็นครั้งแรก ส่วน น้องชาญ่า แม่จะเลือกให้ เพราะจะช่วยดูว่าเหมาะกับวัยหรือเปล่า”
พรพิลาส อัสสกุล กับน้องกญาและน้องอัญญ่า
ด้าน ตาต้า-พรพิลาส อัสสกุล เผยว่า “รู้จักแบรนด์ครั้งแรก เพราะได้รับเป็นของขวัญจากเพื่อนที่โรงเรียนอินเตอร์ของลูก พอได้ไปเจอเองที่อังกฤษ ลูกๆ ตื่นเต้นมาก มีหลายอย่างให้เลือกชอป ซึ่งเหมาะกับเด็กๆ ลูกสาวชอบมากค่ะ ซึ่งแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน สำหรับอุปกรณ์เครื่องเขียนมีผลต่อการเรียนเหมือนกันนะคะ ช่วยให้ลูกมีความสนใจมากขึ้น”
เจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต พร้อมน้องจาณีนและน้องเจส
ขณะที่ อุ๊-เจนนิส โสภณพนิช ที่ควงมากับลูกฝาแฝดสุดรัก เผยว่า “อุปกรณ์เครื่องเขียนสำคัญกับเด็กๆ แน่นอนค่ะ โดยเฉพาะ เด็กเล็กๆ ความน่าสนใจ หรือสีสันดีไซน์เป็นจุดแรกที่เด็กเห็นแล้วจะชอบ อยากใช้ อยากจับ และด้วยดีไซน์ที่น่ารัก มีสีสัน การใช้งานก็ดี ทำให้ลูกๆ อยากใช้ เป็นการกระตุ้นให้เด็กๆ อยากใช้ในการเรียน”
ธาพิดา นรพัลลภ และลูกสาว


กำลังโหลดความคิดเห็น...