xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมไม้กอล์ฟดีไซน์ใหม่ที่เหล่าคนดังต่างเลือกใช้ พร้อมเผยเทคนิคจากโปรเฟิร์น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ธนนท์ พงศ์ธนา, อรรถรส ลิปตพัลลภ
การออกกำลังกายถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งกอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ช่วยสร้างความสมดุลให้กับทั้งทางร่างกายและช่วยในการบริหารจัดการทางความคิดได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งอุปกรณ์ที่คุณภาพดีนั้นก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างราบรื่น ล่าสุด อาร์ท-ธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการ บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์และไม้กอล์ฟระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “พาร์สัน เอ็กซ์ตรีม กอล์ฟ” (Parsons Xtreme Golf) หรือ “พีเอ็กซ์จี” (PXG) แบรนด์กอล์ฟชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่เหล่าโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลกต่างเลือกใช้ พร้อมเผยโฉมไม้กอล์ฟดีไซน์ล่าสุด “พีเอ็กซ์จี 0211” (PXG 0211) ที่มาพร้อมดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและทันสมัย ผสานฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักกอล์ฟได้เป็นอย่างดี ที่ห้องวี บอลรูม โรงแรม วี กรุงเทพฯ

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในกีฬากอล์ฟเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อรรถรส ลิปตพัลลภ, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, รินทร์รตา อินทามระ, วรนันท์ จันทรัศมี, ปิยะฉัตร ปรีดานนท์, ศิรินันท์ ศิริพานิช และอีกมากมาย

โปรเฟิร์น-อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์
พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว โปรเฟิร์น-อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ โปรกอล์ฟสาวชื่อดังแห่งวงการกอล์ฟเมืองไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ ‘อาร์ท ออฟ กอล์ฟ’ แถมยังแนะนำแนะนำเทคนิคสำหรับคนที่อยากเริ่มเล่นกอล์ฟว่า “กอล์ฟเป็นกีฬาที่ใครก็สามารถเล่นได้ ไม่ว่าจำกัดเพศหรือวัย ทุกคนสามารถเล่นด้วยกันได้ เพราะฝีมือนั้นขึ้นอยู่กับทักษะและการฝึกซ้อมเท่านั้น ซึ่งถ้าใครที่อยากลองเล่นเพื่อความสนุก เพื่อเข้าสังคม ก็สามารถเริ่มเล่นได้เลย แต่อาจจะไปกับคนที่เขาเล่นเป็นอยู่แล้วเพื่อให้ช่วยสอน แต่ถ้าใครที่อยากฝึกเล่นจริงจัง สิ่งที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนคือร่างกายต้องดี ควรเข้าฟิตเนสเล่นเวทให้ร่างกายแข็งแรง ควบคู่ไปกับการเล่นโยคะเพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ เพราะร่างกายสำคัญมากสำหรับการตีวงสวิง แล้วเวลาไปออกรอบก็เดินไกลหลายกิโลเมตรด้วย ลำดับต่อมาคือต้องมีสมาธิ และถ้าอยากมีพื้นฐานที่ดีก็ควรมีโปรกอล์ฟคอยชี้แนะ คอยสอนเรื่องการตี การเล่น และตัวเราก็ควรตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง พยายามหาโจทย์ที่อยากขึ้นแล้วลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ เพราะนอกจากจะได้ท้าทายความสามารถตัวเองแล้ว และยังเป็นการฝึกฝนไปในตัว”
ธนนท์ พงศ์ธนา
ปิยะฉัตร ปรีดานนท์
รินทร์รตา อินทามระ
วรนันท์ จันทรัศมี
ศิรินันท์ ศิริพานิชกำลังโหลดความคิดเห็น...