xs
xsm
sm
md
lg

ปาร์ตี้สุดว้าว ของเซเลบริตี้สาว ‘โคลเอ เกิร์ล’

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่เหล่าเซเลบริตี้สาวผู้รักแฟชั่นและรักอิสระต้องล็อคคิวไม่ให้พลาดกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่ง เอ - ดนัย สรไกรกิติกูล แห่ง ALIST จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเหล่าสาว ‘โคลเอ เกิร์ล’ (Chloé Girls) แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ปาวา นาคาศัย, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, อาชิตา ศิริภิญญานนท์, พิมประภา ตั้งประภาพร, ขนิษฐา บุช, ดริสา การพจน์ ที่มาปาร์ตี้ในลุคคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Chloé Fall 2019 Collection (โคลเอ ฟอลล์ 2019 คอลเลกชั่น) และ กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag (โคลเอ ซี แบค) สะท้อนความเป็นสาวรุ่นใหม่ รักอิสระ ซึ่งเป็น ดีเอ็นเอของ Chloé ณ Flamenco Bangkok (ฟลาเมงโก แบงคอก) นอกจากนี้ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ อาทิ อรวรรณ อิงคสิทธิ์, สิรินทร์ พงษารัตน์, นิธิวุฒิ อังประภาพรชัย, ชาลิสา อมรวิลาศ, สิริน ศรีอรทัยกุล, พิมกาญจน์ ผูกทวนทอง, สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์, อารดา อารยวุฒิ, สิตาภา สุขเจริญไกรศรี, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ควงคู่มากับสามี ภาสวุฒิ เจริญเศรษฐกิจ เป็นต้น ที่มาร่วมงาน ณ ชั้น 9 ตึก เฮลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน ภายใต้บรรยากาศปาร์ตี้ที่ถูกเนรมิตให้เข้ากับสปิริตของสาว ‘โคลเอ เกิร์ล’ ที่เปี่ยมไปด้วยจังหวะพริ้วไหวและความอิสระ

สำหรับ Chloé Fall 2019 Collection (โคลเอ ฟอลล์ 2019 คอลเลกชั่น) และ กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag (โคลเอ ซี แบค) ยังคงสะท้อนความเป็นสาวในแบบฉบับสาวโคลเอไว้ทั้ง รักอิสระ หรูหรา และ อ่อนโยนแบบสาวปารีเซียง ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของ Chloé ยังโดดเด่นด้วยการใช้ผ้าเนื้อสัมผัสสร้างถึงความหรูหรา มีเสน่ห์และลงตัวอย่างไม่คาดคิด เช่น เนื้อผ้ากำมะหยี่มันเงาหรือแบบยับ เนื้อผ้าทอลายในตัวไปจนถึงผ้าไหมทอลาย หนังที่ทนทาน และผ้าวูลขนสัตว์ ลายพิมพ์ลายกราฟิกที่หรูหราทั้งลายดอกไม้ ลายตารางแฉกสี่เหลี่ยมแบบเหนือจริง และ สัญลักษณ์ของโคลเอ ‘ความเป็นผู้หญิง’ ที่แสดงเป็นรูปแกะสลักสไตล์บาโรก ในขณะที่อักษร ‘C’ ถูกนำเสนอใหม่ด้วยการพิมพ์ลายโมโนแกรมลงบนผ้าทอลาย

ส่วน “กระเป๋า” ไอเท็มประจำกายของสาวๆ ต้องโดนใจกับ กระเป๋าโคลเอรุ่น ‘Chloé C’ และ รุ่น ‘Tess’ กลับมาในรูปแบบของลายพรางปั๊มหนังลายสัตว์เลื้อยคลานประดับมุกและหนังลูกวัวไล่สีเนื้อเนียนนุ่ม และกระเป๋าโคลเอรุ่นใหม่ อย่าง “Aby” สร้างขึ้นด้วยงานฝีมืออันประณีตจากหนังกวางที่อ่อนนุ่ม ซึ่งมาพร้อมกับสายสะพายไหล่และสายจับด้านบนที่ทำจากสายเข็มขัดในโทนสีเดียวกันคล้ายกับตัวล็อกรุ่นเอกลักษณ์ของโคลเอ และ “Annie’ เป็นกระเป๋าถือทรงเหลี่ยมที่เชื่อมด้วยสายโซ่กับตาไก่และสายโซ่โลหะในโทนสีทอง ซึ่งทั้งสองรุ่น ถูกพัฒนาขึ้นจากรายละเอียดที่โดดเด่น เช่น ตัวล็อกหนังและสายโซ่สู่ดีไซน์ที่โล่งสบายเหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้ยังมี “รองเท้า” ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างหลากหลาย ได้แก่ รองเท้าส้นสูงที่พลิ้วไหวเหมือนลายคลื่นกลับมาพร้อมกับ รองเท้าบูทปลายแหลม และ รองเท้าโลฟเฟอร์หัวเหลี่ยม ซึ่งทั้งสองมาพร้อมกับการหุ้มข้อและน่องสูง ตัดเย็บด้วยลายหนังจระเข้ หนังงู และหนังลูกวัว ปิดท้ายด้วย แอคเซสซอรี ดีไซน์ใหม่ แต่ยังคงความสวยงามในแบบฉบับความเป็นผู้หญิงโคลเอ ด้วยมุกสไตล์บาโรกและตกแต่งด้วยเปลือกหอยธรรมชาติ ตัดกับความเรียบง่ายของอลูมิเนียม โดยใช้เทคนิคการทุบโลหะให้เกิดเป็นกำไล ต่างหูแบบห่วง และสร้อยคอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...