xs
xsm
sm
md
lg

อัปเดตหัวใจหนุ่มไฮโซ ปลูกต้นรักกับดาราดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ และแพทริเซีย กู๊ด
ข่าวดังที่ฮือฮาในโลกกอซซิบล่าสุด คงไม่มีอะไรแรงแข่งกระแสการเลิกร้างกันของ 2 ดาราวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” กับ “แพทริเซีย กู๊ด” ที่สวีทหวานออกสื่อกันมาได้ราว 2 ปีกว่า หลังจากโดนมรสุมข่าวลือว่า ห่างกันเพราะมือที่สามมาได้เกือบเดือน แม้จะออกมาปฏิเสธเสียงแข็ง แต่ก็พ้นการสอดส่องของบรรดากองเชียร์ กองแช่ง ที่จับตามองทุกการเคลื่อนไหวในทุกไอจีของทั้งคู่ และล่าสุดกับหลักฐานชัด อย่างการที่ฝ่ายชายกดอันฟอลโล แถมในงานวันเกิดของแพทริเชียก็ไม่เห็นฝ่ายชายมาร่วมงาน และยังมีคนตาดีเห็นสาวแพทริเซียไปนั่งดินเนอร์กับหนุ่มคนใหม่ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน คือ “โน๊ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” น้องสามีซุปตาร์ ชมพู่-อารยา ที่ได้มีประวัติรักกับดาราระดับตัวท๊อปมาแล้วทั้ง อั้ม-พัชราภา และ ปู-ไปรยา ก่อนจะมามีข่าวควงกับนางเอกวัยใสนี้

งานนี้ไม่รู้ว่าสมการรักครั้งนี้จะมีผลลัพธ์ออกมาอย่างไร แต่ต้องยอมรับว่า ต้นรักระหว่างไฮโซหนุ่มกับดาราสาวนี่มีให้เห็นกันมาทุกยุคทุกสมัย มีทั้งแบบควงเล่นๆ แล้วเลิกร้างไป จนถึงคู่ที่ตบแต่งกันสร้างครอบครัวอบอุ่น วันนี้เราเลยจะมาอัปเดตกันดูว่า ช่วงนี้บรรดาไฮโซหนุ่มหล่อพ่อรวย กำลังปลูกต้นรักกับนักแสดงสาวคนไหนอยู่ บางคู่ก็เพิ่งมีข่าวดีจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในเร็ววันนี้อีกด้วยคร่า

นิษฐา จิรยั่งยืน และธราภุช คูหาเปรมกิจ
กลายเป็นข่าวโด่งดังสะเทือนวงการอีกคู่ เมื่อไฮโซหนุ่มหน้าตี๋ “เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ” นักธุรกิจค้าทองคำ ทายาทคนเล็กของตระกูลคูหาเปรมกิจ ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็น โฮลดิ้ง คอมพานี และ ซื้อขายทองคำแท่ง ทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกสาวช่องน้อยสี “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” แต่งงาน โดยนางเอกสาวได้โพสต์รูปที่ตัวเองกอดหนุ่มเซนต์ ท่ามกลางลูกโป่งสีชมพูสุดหวาน ที่ถูกประดับประดาไว้เต็มห้อง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “It's quite fast but I said 'YES YES YES' hehehe @saint_tk #รูปคู่มาเเล้วววค่ะ” ซึ่งแปลได้ว่า “มันอาจจะค่อนข้างเร็ว แต่ฉันก็ตอบตกลงไปแล้ว” ฝ่ายสนับสนุนรีบตัดชุดด่วนเลยคร่า
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ และกรกฤช จุฬางกูร
ขณะที่ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาวงการไฮโซก็มีข่าวดีอีกครา เมื่อนักธุรกิจไฮโซแสนล้าน “กรกฤช จุฬางกูร” ทายาทคนที่ 4 ของ สรรเสริญ-หทัยรัตน์ จุฬางกูร เจ้าของกลุ่มบริษัทซัมมิทกรุ๊ป ปัจจุบันช่วยดูแลธุรกิจครอบครัวในตำแหน่งประธานบริหาร ซัมมิท กรุ๊ป บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ ที่มีมูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาท ได้จูงมือแฟนสาวนักแสดงช่องหลายสีที่คบกันมานานถึง 8 ปี “บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” เข้าประกอบพิธีสมรสพระราชทาน โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทาน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา
สงกรานต์ เตชะณรงค์ และภีรนีย์ คงไทย
นอกจากนี้ ยังมีไฮโซเนื้อหอมอีกหลายคนที่กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาวสวย อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ทายาทคนโตของอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ กับนักแสดงสาว “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” เพราะหลังจับมือกันผ่านดราม่ามาได้ ก็ดูเหมือนว่าช่วงนี้คู่ของ สงกรานต์และแมท จะเริ่มเปิดเผยเรื่องความรักกันมากขึ้น ดูได้จากการเริ่มลงภาพคู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวบ้างแล้ว ซึ่งหลายคนแอบอยากรู้ว่าเมื่อไหร่ฝ่ายชายจะพร้อมพาแฟนสาวไปเจอกับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก และมีแพลนแต่งงานกันไว้บ้างหรือเปล่า
ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และภูผา เตชะณรงค์
เช่นเดียวกับน้องชายคนสุดท้องของบ้านโบนันซ่า เขาใหญ่ “ภูผา เตชะณรงค์” ซึ่งทางบ้านเปิดไฟเขียวให้คบกับนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาถึง 8 ปีแล้ว ถึงแม้จะเคยบอกเลิกกันไปครั้งหนึ่งแล้วก็ตาม แต่ด้วยความรักที่ทั้งคู่มีให้กันจึงกลับมาคบกันใหม่อีกครั้ง และสานสัมพันธ์รักมาถึง 8 ปีเต็มแล้วจร้า ว่าแต่จะมีข่าวดีรับปีที่ 9 บ้างไหมคะ
พิธาน องค์โฆษิต และสุชาร์ มานะยิ่ง
ส่วนหนุ่มคนนี้ ทายาทรุ่นที่สองของ บัญชา-วรลักษณ์ องค์โฆษิต บริษัทส่งออกวงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคซีอี อีเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับนักแสดงสาววัยรุ่น “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” มาพักใหญ่แล้ว

ชนม์ทิดา อัศวเหม และเศรณี ชาญวีรกูล
ด้านทายาทพันล้านแห่งอาณาจักรซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น “เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล” ลูกชายคนเล็กของ เสี่ยหนู-อนุทิน รมว.กระทรวงสาธารณสุข คนใหม่ป้ายแดง ซึ่งตอนนี้หนุ่มเป๊กกำลังคบหาดูใจกับ “น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ มาดามตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย กับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เรียกว่าความรักของทั้งคู่ตอนนี้โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูไปเลยคร่า เพราะเป็นคู่รักตัวติดกันตลอดเวลา
เติมตระกูล กมลวิศิษฎ์ และหทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช
สำหรับ “เติม-เติมตระกูล กมลวิศิษฎ์” ลูกชายคนที่สองของอดีตนักการเมืองฝีปากกล้า “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” เพราะหลังจากที่ได้คบหาดูใจกับนักแสดงสาวจากค่ายเอ็กแซ็กท์ “ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช” มานานถึง 9 ปี ในที่สุดต้นรักก็ผลิบาน เพราะทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว
อนันดา เอเวอริงแฮม และ ณิชชา ธนาลงกรณ์
ใครว่าจะมีแต่ไฮโซหนุ่มหล่อพ่อรวยเท่านั้น ที่จะมีแฟนเป็นถึงระดับนักแสดงสาวสวย เพราะทางฝ่ายเซเลบสาวคนเก่งแห่งวงการไฮโซ ก็มีแฟนเป็นดาราหนุ่มหล่อระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะ ล่าสุดที่เป็นข่าวโด่งดังทุกหน้าหนังสือพิมพ์บันเทิง เมื่อนักแสดงหนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม ได้ออกมาเปิดเผยว่า กำลังคบกับไฮโซสาวมากความสามารถ “ณัฐ-ณิชชา ธนาลงกรณ์” ลูกสาวคนเดียวของ วิยะดา ธนาลงกรณ์ และโสฬส เอี่ยมอมรพันธ์ เจ้าของแบรนด์ชุดชั้นในจินตนา ที่มีอายุยาวนานกว่า 50 ปี และเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Nicha อันเป็นแบรนด์ที่ตัวเองลงทุนปลุกปั้นเองตั้งแต่อายุ 22 ปี และได้รับความนิยมจากบรรดาแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย และล่าสุดคู่กำลังหวานชื่นโลกเป็นสีชมพู มีการโพสต์ภาพคู่ระหว่างท่องเที่ยวที่นิวซีแลนด์ให้สาวๆ อื่นได้อิจฉาตาร้อนกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...