xs
xsm
sm
md
lg

บอก “รักแม่” ด้วยจิวเวลรี่ระดับเวิล์ดคลาส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ความรักของแม่ถ้าเปรียบกับอัญมณี ก็จะเปรียบได้กับ “เพชร” ที่มีความงดงาม แข็งแกร่งและอ่อนโยน และเพื่อให้ลูกได้ตอบแทนความรักของแม่ ดิ เอ็มโพเรียม จึงรวบรวมคอลเลกชันน่าสนใจจากแบรนด์ลักชัวรีจิวเวลรีบูติกระดับเวิลด์คลาส บุลการี (Bvlgari), คาร์เทียร์ (Cartier) และทิฟฟานี แอนด์ โค (Tiffany&Co.) พร้อมมอบการบริการเหนือระดับมากมายตลอดเดือนสิงหาคม กับแคมเปญ EM MOMories 2019 เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคุณแม่ พร้อมเชิญเซเลบคุณแม่และคุณลูก มาร่วมเผยความรักความผูกพันและการเลือกของขวัญตอบแทนรักของแม่


สร้อยคอ Serpenti จาก บุลการี ตัวเรือนทองคำขาว ประดับเพชร
เริ่มที่ “เปิ้ล-จริยดี สเป็นเซอร์” ที่มาพร้อมน้องเจค และอีกหนึ่งสาวน้อยในครรภ์ เปิ้ลบอกว่า “การได้ทำหน้าที่แม่เป็นอะไรที่พิเศษมาก เป็นสิ่งมหัศจรรย์ โดยส่วนตัวอยากให้ลูกเป็นคนดี วันแม่ก็ไม่ได้คิดว่าลูกจะให้อะไรเป็นพิเศษ เพราะทุกวันนี้น้องเจคเป็นเด็กดี มีทำโน่นทำนี่ แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้อยู่แล้วทุกวัน ก็เหมือนกับของขวัญ แต่วันนี้น้องเจคเลือกสร้อยเพชรให้ค่ะ เขาบอกว่าอันนี้สวย แม่ก็เชื่อเพราะน้องเจคมีความชัดเจน สร้อยเส้นนี้ก็สวยจริงๆ ดีไซน์ดูไม่หวือหวามากค่ะ”

นาฬิกา Cartier รุ่น Panth?re de Cartier watch Yellow gold – Paved with Diamond - Quartz movement - Also available in a steel and medium model
ด้าน “คุณแม่นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์” มาพร้อมลูกชาย ชาตรี ชินธรรมมิตร์ เผยว่า “แม่จะสอนให้ลูกประหยัด รู้จักอดออมตั้งแต่เด็ก และรู้จักรับผิดชอบตัวเอง อย่างลูกชายคนนี้ แทบจะไม่ซื้อของแบรนด์เนมเลย จนแม่ต้องซื้อให้ ซึ่งลูกก็โตมาได้อย่างใจแม่ มีหน้าที่การงานที่ดี รับผิดชอบตัวเองได้ดี แค่นี้ก็ภูมิใจแล้ว สำหรับวันแม่ทุกปีก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ลูกๆ ก็จะพาแม่ไปทานข้าวพร้อมกัน มีของขวัญให้ อย่าง เครื่องประดับเพชรถ้าคุณแม่ชอบแบบไหนก็ซื้อเลยค่ะ นอกจากจะใส่เองแล้วก็จะซื้อเก็บไว้ให้ลูกสาว ในอนาคตก็คงให้หลานๆ ไว้เป็นมรดกค่ะ”

คอลเลคชั่นเครื่องประดับใหม่ล่าสุดของ ทิฟฟานี แอนด์ โค Return to Tiffany  Love Bug ทุกๆองค์ประกอบของเครื่องประดับจะเติมเติมความมหัศจร รย์ของเหล่าผีเสื้อ ดอกไม้ แมลงเต่าทอง
มาที่คุณแม่ยังสาว “ดาว เสถียรถิระกุล” พร้อมลูกสาว พิมพ์มารดาและพิมพ์ดาว เผยว่า “แม่มีลูก 3 คน คนโตเป็นผู้ชาย สามคนนี้มีนิสัยต่างกันแต่ก็เป็นเด็กดีทุกคน วิธีการเลี้ยงลูกคือแม่ต้องเป็นเพื่อนของลูกได้ค่ะ สามารถพูดคุยได้ทุกเรื่อง เวลาที่ลูกมีปัญหาเขาก็กล้าคุยกับแม่ และจะมีเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญๆ ตลอดค่ะ ทั้งวันเกิดแม่และวันแม่ อย่างปีนี้ลูกๆ ร่วมมือกับคุณพ่อซื้อเครื่องประดับ ทิฟฟานี แอนด์ โค ให้ แม่เห็นแล้วก็ชอบเลย ถ้าเป็นของขวัญที่คุณพ่อเขาให้จริงๆ เป็นสร้อยข้อมือรูปหัวใจ มีรูปกลมๆ มีเพชร แล้วคุณพ่อคุณลูกก็มาสลักคำว่า Love You ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ประทับใจมากค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น