xs
xsm
sm
md
lg

หวานใจอนันดาเธอคือใคร!? “ณิชชา ธนาลงกรณ์” เปิดใจครั้งแรกที่นี่ที่เดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถึงจะยอมรับว่าทำให้สาวๆ ค่อนประเทศอกหักกันเป็นแถว เมื่อพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ตอบคำถามสื่อแบบแมนๆ ครัชว่า คบหาดูใจกับ “ณัฎ-ณิชชา ธนาลงกรณ์” ดีไซน์เนอร์สาวสุดเปรี้ยวแห่งแบรนด์ Nicha มาได้ปีกว่าๆ แล้ว เรียกว่าตอนนี้กำลังอินเลิฟสุดๆ แถมที่ผ่านมาไม่ได้ตั้งใจปิดบังเพียงแต่ปล่อยให้ความรักครั้งนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ ปล่อยไปแบบชิลๆ ไม่ปิดบัง

หลังจากสาวๆ โดนหนุ่มอนันดาหักอก เอ้ย! เปิดใจสารภาพตามตรงแบบนี้ ก็ทำเอาสปอร์ตไลท์ทุกดวงจับจ้องไปที่ดีไซเนอร์สาวสวยนามสกุลดังคนนี้ว่าเธอเป็นใคร? มาจากไหน? ถึงคว้าหัวใจอนันดาสามีแห่งชาติไปครองได้!?

ภาพจาก IG : @nichath
งานนี้บอกเลยว่าดีไซเนอร์สาวเซ็กซี่ปนเท่ ไม่หวั่นว่าชาวเนตจะสืบประวัติ หรือ สวมบทนักสืบเพื่อทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น โดยสาวณัฎย้ำชัดเลยว่าไม่ซีเรียส แถมยังยอมรับกับ CelebOnline ที่นี่ที่เดียวแบบไม่อ้ำอึ้งว่า คบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มจริงตามที่เป็นข่าว แต่ที่อยากเคลียร์คัทให้เข้าใจตรงกันคือ สเตตัสเรื่องงานของตัวเธอเองต่างหากที่ตอนนี้กระแสโซเชียลอาจยังเข้าใจคลาดเคลื่อนอยู่บ้าง

“ณัฎเป็นหลานของคุณยายจินตนา ธนาลงกรณ์ ผู้ก่อตั้งชุดชั้นในจินตนา ซาบีนา เพราะคุณแม่ณัฎเป็นลูกสาวคนสุดท้อง เพราะฉะนั้นณัฎมีศักดิ์เป็นหลานของคุณยาย แต่ในเชิงธุรกิจ คุณแม่และณัฎไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจแบรนด์ชุดชั้นในจินตนา เพราะคุณลุงคนโตเป็นผู้ดูแล เพราะฉะนั้นณัฎเลยอยากให้ใครที่อยากทำความรู้จักณัฎ หันมาโฟกัสที่งานของณัฎมากกว่า เพราะตอนนี้แบรนด์ NICHA แบรนด์เสื้อผ้าที่ปลุกปั้นมาจนอายุครบ 5 ปีในปีนี้ กำลังจะมีงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ครั้งแรกของแบรนด์ ซึ่งโชว์นี้ได้ตัวแม่อย่างพี่อาร์ต-อารยา อินทราและ ออร์แกไนเซอร์มือทองอย่าง พี่ตือ (สมบัษร ถิระสาโรช) มาช่วยทำโชว์ให้ ส่วนจะอลังการแค่ไหนขออุบไว้ก่อน รับรองช่วงเดือนตุลาคมนี้เจอกันแน่นอน”

ภาพจาก IG : @nichath
นอกจากแฟชั่นโชว์ใหญ่ของแบรนด์ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากการขึ้นโชว์ในงาน Elle Fashion Week เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่ณัฎจะพาแบรนด์โกอินเตอร์ไปเฉิดฉายในงาน Vienna Fashion Week ดีไซเนอร์สาวเก่งยังบอกด้วยว่า เร็วๆ นี้ จะเปิดตัวผลงานออกแบบยูนิฟอร์ม ซึ่งเธอประเดิมออกแบบให้กับเครือโรงแรมชื่อดังอย่างอินเตอร์คอนติเนตัล ภูเก็ตเป็นครั้งแรก

“โรงแรมจะจัดงานเปิดตัววันที่ 1 ส.ค.นี้ พร้อมกับเปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ ซึ่งณัฎออกแบบให้ทุกแผนก ตั้งแต่แผนกต้อนรับไปจนถึงแม่บ้าน ซึ่งแม้จะเป็นครั้งแรกของณัฎ แต่ก็ตั้งใจทำสุดฝีมือ ที่สำคัญหลังจากนี้ณัฎยังเตรียมเปิดตัวผลงานการออกแบบชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบให้โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ควบคู่ไปกับผลงานยูนิฟอร์มและของพรีเมียมให้กับโรงแรมยาหยี บูตีค โฮเทล ของอนันดาด้วย ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบส่วนใหญ่ก็มาจากเขา ณัฎแค่มาทำหน้าที่ถ่ายทอด”


ไหนๆ ก็เอ่ยถึงหวานใจทั้งที งานนี้ เลยถือโอกาสถามย้ำชัดอีกครั้งว่า ตกลงเป็น “แฟน” กันแบบที่ฝ่ายชายเปิดตัวไปใช่หรือไม่ เจอคำถามแบบถามชัดตรงประเด็น มีหรือดีไซเนอร์คนเก่งจะไม่กล้าตอบตรง สาวณัฎถือโอกาสนี้ยอมรับกับสื่อเป็นครั้งแรกเลยว่า จริง พร้อมโชว์หวานแบบพอประมาณว่า

“อย่างที่เขาให้สัมภาษณ์ไปเราคบกันมาปีกว่า ไม่ได้ปิดบัง แต่เป้าหมายของณัฎตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงานก่อน อยากให้แบรนด์ Nicha แข็งแรงด้วยตัวเอง เราอยากให้คนอื่นโฟกัสที่เรื่องงานมากกว่าความรัก มากกว่าเราเป็นแฟนของคนที่มีชื่อเสียง ตั้งแต่คบกันเราก็พยายามใช้ชีวิตเหมือนคู่รักปกติ ณัฎเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าพอเป็นแฟนกับเขาแล้วใช้ชีวิตยากขึ้น เรายังต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก พอมีเวลาว่างที่ลงตัวก็เจอหาเวลามาเจอกัน คนรอบตัวเราก็รับรู้ว่าเราคบหาดูใจกันอยู่”

ภาพจาก IG : @nichath
พร้อมกันนี้ ณัฎ ยังทิ้งท้ายด้วยว่า “ปีนี้ ถือเป็นปีที่ชีวิตลงตัว งานก็ดี รักก็ดี เพราะฉะนั้นจากนี้ ณัฎคิดว่า ปีนี้อายุ 28 ปีแล้วถึงเวลาที่ณัฎจะต้องบริหารจัดการตัวเอง ทั้งงาน ชีวิตส่วนตัว และครอบครัวให้ลงตัวที่สุดให้ได้” ดีไซเนอร์สาวเซ็กซี่ตอบอย่างสบายใจที่ได้เผยถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอให้ทุกคนได้รู้จัก
ภาพจาก IG : @nichath


กำลังโหลดความคิดเห็น...