xs
xsm
sm
md
lg

เยี่ยม บางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ สาขาใหม่ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ ของโรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ โรงแรมบูติกสุดหรูใจกลางสุขุมวิท 39 ที่ขยายออกไปเปิดสาขาที่ใจกลางย่านธุรกิจ และชุมชนที่พักอาศัยอย่างมาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี่ ทางร้านก็ขยับขยายมาเปิดสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม พร้อมให้บริการความอร่อยย่านใจกลางเมือง

โดยในสาขาแรกและสาขาที่สองเปิดให้บริการอาหารนานาชาติ ที่มีความหลากหลายครอบคลุมทั้งอาหารเอเชีย และอาหารตะวันตก ชื่อของร้านและสไตล์การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านไม้สักสไตล์โคโลเนียลอันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ที่โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ ที่ครั้งหนึ่งเคยใช้เป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทบอร์เนียว เทรดดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจค้าไม้สัก และยังใช้เป็นจุดนัดพบ เพื่อแลกเปลี่ยนสินค้าและข้อมูลข่าวสาร ของนักเดินทางและชาวต่างชาติที่ทำงานและพำนักอยู่ในประเทศไทยในยุคสมัยนั้น


นี่จึงเป็นที่มาของแนวคิดที่จะทำให้ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ของคนในยุคนี้ ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั่วโลก โดยทีมเชฟใส่ใจและให้ความสำคัญในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ และวัตถุดิบจากท้องถิ่นที่มีคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารจานอร่อย

และในสาขานี้ ทางร้านก็ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดและดีเอ็นเอของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน แต่เน้นที่ความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่ในย่านชิดลม ที่รายล้อมไปด้วยสำนักงาน และออฟฟิสต่างๆมากมาย และยังเชื่อมต่อไปถึงชุมชนที่พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียง ทางสาขานี้จึงเน้นเมนูอาหารจานเดี่ยว และอาหารที่สะดวกในการซื้อและนำกลับ เพื่อความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าแบบเร่งด่วน อาทิ ครัวซองต์ พายไส้กรอก ขนมปังปิ้งหน้าไข่กวนและอาโวคาโด วาฟเฟิลมิกซ์เบอร์รี่ แซนวิชหลากหลายชนิด อาทิ แซนวิชสลัดไข่ แซนวิชไก่นุ่มอาโวคาโด แซนวิชแฮมชีส ที่ตระเตรียมสดใหม่ทุกวันเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีเยี่ยม


เมนูอาหารกลางวัน และอาหารค่ำ มีให้เลือกตั้งแต่เมนูอาหารเรียกน้ำย่อย สลัดเพื่อสุขภาพ อาหารจานเดี่ยวสำหรับพนักงานออฟฟิส และลูกค้าที่มีเวลาจำกัด ลูกค้าที่ชื่นชอบเมนูแนะนำจากสาขาเดิมก็สามารถเพลิดเพลินกับเมนูเหล่านั้นได้ที่สาขาใหม่นี้เช่นกัน

ทั้งพิซซ่าไส้อั่วน้ำพริกอ่อง สลัดทูน่าธัญพืช แอนเจิ้ลแฮร์เส้นดำผัดกุ้ง พริก กระเทียม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทย สามารถอิ่มเอมไปกับเมนูอาหารไทยยอดนิยม อาทิ ข้าวกะเพราไก่หรือหมูโปะหน้าด้วยไข่นุ่ม แกงมัสมั่นไก่ ข้าวผัดเนื้อเค็มพริกขี้หนูสด เส้นหมี่ผัดกระเฉด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย และยังมีเมนูอาหารตะวันตก อย่างสปาเกตตี้หอยลายซอสไวน์ขาว สเต็กพอร์คชอปเสิร์ฟพร้อมมันบด แซลมอนย่างซอสเนยกระเทียม และอื่นๆอีกมากมาย


เมนูเครื่องดื่มได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาใหม่หลากหลายเมนู อาทิ เมนูกาแฟที่ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมจาก Roots นำมาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบต่างๆ ทำให้เกิดเป็นเมนูใหม่ที่น่าลิ้มลอง อาทิ กาแฟร้อนเครม บรูว์เล่ กาแฟร้อนมิโซะซอลต์คาราเมล กาแฟเย็นโฮจิฉะ และกาแฟขนุนอบควันเทียน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างสมูทตี้หลากชนิด เมนูแนะนำคือ สมูทตี้แตงโม เซอร์ไพรส์ (แตงโมสดปั่นโรยหน้าด้วยปลาแห้ง) และยังมีเมนูชาต่างๆที่น่าสนใจ โดยทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์มอนซูน รวมไปถึงเมนูชานมไข่มุขยอดนิยม ก็มีให้บริการที่บางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ เดลี

ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ เดลี สาขาใหม่แห่งนี้พร้อมให้บริการทั้งแบบนำกลับ และนั่งทานที่ร้าน สามารถรองรับได้ทั้งหมด 48 ที่นั่ง เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 จนถึงเวลา 21:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 062-604-9882กำลังโหลดความคิดเห็น...