xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับชานมไข่มุก เป่าเทียนวันเกิด ฉลอง 2 ทศวรรษ CoCo แบรนด์ชาไข่มุกไต้หวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของ CoCo แบรนด์ร้านชาไข่มุกชื่อดังจากไต้หวัน ที่มีจุดเด่นในเรื่องความหอมของชา และไข่มุกที่เคี้ยวสนุก นุ่ม หนึบ ไม่เหมือนใคร โดยเริ่มเปิดสาขาแรกที่เมืองตั้นสุ่ย ไต้หวันในปี 1997 ปัจจุบันมีจำนวนสาขามากกว่า 5,000 สาขาทั่วโลก รวมทั้งมีสาขาในหลายประเทศ อาทิ นครนิวยอร์ก นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฮ่องกง, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น และประเทศไทย ในโอกาสพิเศษนี้จึงได้จัดกิจกรรมสนุก ๆ เอาใจแฟนแบรนด์ที่หลงใหลชานมไข่มุกที่ CoCo สาขาสยาม สแควร์วัน ชั้น 1


กฤตพณ ทัพพะรังสี ผู้บริหาร CoCo Fresh Tea & Juice ประเทศไทย เผยว่า “มีความชื่นชอบในเครื่องดื่มชานมไข่มุกอยู่แล้ว และได้มีโอกาสเดินทางไปที่ไต้หวัน จึงตั้งใจไปชิมชานมไข่มุกหลายแบรนด์ แต่ประทับใจในรสชาติ คุณภาพของชานมไข่มุก รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ของแบรนด์ CoCo ซึ่งมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทุกสาขาของร้าน CoCo ที่ไต้หวันจะมีลูกค้าต่อคิวอยู่เสมอ จึงได้นำแบรนด์ CoCo Fresh Tea & Juice หรือเรียกสั้น ๆ ว่า CoCo เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยในปี 2012 โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 12 สาขา และภายในปีนี้จะเปิดเพิ่มอย่างน้อยอีก 4 สาขา ได้แก่ มณียาเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลลาดพร้าว ,เซ็นทรัลบางนา และ ฟิวเจอรพาร์ครังสิต

“นอกจากเมนูชานมไข่มุกที่มีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว CoCo ยังมีรายการเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกกว่า 50 รายการ เช่น ชาสด ชาผลไม้ น้ำผลไม้ กาแฟ นมสด และเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของ CoCo อีกหลายเมนู โดยเน้นในเรื่องรสชาติ ความสะอาด ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมาตรฐานสูง ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย โดย CoCo Fresh Tea & Juice มีแผนกวิจัย และพัฒนา เมนูเครื่องดื่มของตัวเอง CoCo จึงมีเมนูเครื่องดื่มใหม่ ๆ ให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองอยู่เสมอ”

ภายในงานคับคั่งด้วยผู้หลงใหลการดื่มชานมไข่มุก พร้อมร่วมเผยเสน่ห์ของชานมไข่มุก CoCo ที่กลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของทุกเพศ ทุกวัย อาทิ โสภิตนภา ชุ่มภาณี เซเลบสาวผู้มีความสุขในการรับประทาน เผยว่า “สิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องกินทุกวัน คือ ชานม เพราะเป็นความสุขอย่างหนึ่งของชีวิต แล้วตอนนี้เป็นเหมือนวัฒนธรรมไปแล้วที่พอตกบ่าย หรือเวลากำลังโหลดความคิดเห็น...