xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัวคนดังกอดคอร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์ในเมืองของเล่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มกู๊ดมู้ด และไอคอนสยาม พร้อมด้วยพันธมิตรอีกมากมาย ผนึกกำลังสร้างมหกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ในงาน GOODMOOD-MAJOR CINEPLEX-ICONSIAM presents TOYTOWN ชวนมาเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ในดินแดนที่ทำให้ทุกคนเสมือนหลุดเข้าไปในเมืองของเล่นผ่านกิจกรรมเหนือจินตนาการ

ภายในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรของงานได้กล่าวทักทายต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งาน โดยมี สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้ช่วยผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ให้เกียรติเป็นประธาน พอได้เวลาสมควรพิธีกรมากความสามารถได้นำแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมทั้งพูดคุยกับเกมแคสเตอร์ชื่อดังแห่งยุค นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส หรือ แป้ง zbing z. จากเด็กติดเกมส์ สู่ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มีตัวเลขผู้ติดตามกว่า 9 ล้านคน สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างมากมาย


นอกจากนั้นยังได้ร่วมพูดคุยกับแฟมิลี่แมนคุณพ่อสุดเท่ พีท ทองเจือ ยังควงลูกสาวคนเก่งว่าที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุด เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ มาร่วมพูดคุยถึงการทุ่มเทชีวิตส่วนหนึ่งให้กับครอบครัวเลี้ยงดูลูกทั้ง3อย่างอบอุ่น คุณพ่อสุดเท่บอกว่า เลี้ยงลูกเองแบบไม่มีพี่เลี้ยง เหนื่อยแต่สนุก และมีความสุขมาก ยิ่งได้เห็นลูกๆโตขึ้นมีพัฒนาการที่ดี ได้ทำในสิ่งที่รัก ก็พร้อมจะสนับสนุนลูกอย่างเต็มที่ ทุกวันนี้สอนให้ลูกดูแลตัวเองได้ ให้รู้จักระวังภัยรอบตัวที่อาจจะเกิดขึ้น และหากมีเวลาว่างก็จะเน้นทำกิจกรรมร่วมกันเป็นครอบครัว ไปไหนก็จะไปด้วยกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ดูหนัง ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ หรือแม้แต่ไปเชียร์น้องโรเตอร์แข่งรถ ก็จะยกกันไปหมดทั้งครอบครัว เพราะเชื่อว่าถ้าเด็กๆได้อยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นจะเป็นการปลูกฝังให้มีวิถีการดำเนินชีวิตที่ดี และถูกต้อง หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ลูกสาวคนเก่ง น้องเซย่า-ณิชฏา ทองเจือ โชว์ความสามารถพิเศษกับการร้องเพลง Kiss and Makeup และThank you ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เรียกเสียงปรบมือดังกึกก้องไปทั่วทั้งบริเวณงาน

โดยมีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุพินดา หวังทรัพย์คณา และน้องแอลลี่, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล และน้องล็อตโต้, เปษา นิมมานเหมินท์ ที่ควง3สาว อะตอม-โอต็อน-เอเต้มาด้วย และหนุ่มหล่อจาก Conversation Thailand หลังจากนั้นจึงได้เวลานำแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมชมงาน ภายในงานได้จำลองให้เป็นเมืองของเล่นที่ทุกคนจะได้ไปเปิดประสบการณ์ความสนุกผ่านกิจกรรมเหนือจินตนาการ สำหรับทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครบทั้ง 7 ฐาน สามารถร่วมลุ้นรับของเล่นสุดเจ๋งจากแฮสโบรภายในตู้คีบของเล่นที่มีมากกว่า 4,000 ชิ้น รวมทั้งร่วมสนุกรับของที่ระลึก และของรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนภายในงานอีกมากมาย พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับฟรี! เครื่องดื่มกู๊ดมู้ด 1 ขวดให้ไปสดชื่นกันก่อนไปตะลุยกิจกรรมความสนุกต่างๆภายในงานกำลังโหลดความคิดเห็น...