xs
xsm
sm
md
lg

สวยเข้าตา! แต่งตั้ง “ทิพย์วิภา ศรีวิกรม์” ตัวแทนความงามฉบับสุดหรู

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ และวสันต์ ผึ่งประเสริฐ
เกษรวิลเลจ จัดงาน Gaysorn Urban Retreat นำเสนอ “Portraits of Life” เอ็กซิบิชันภาพถ่ายผสานงานศิลป์ กับความงามของเหล่าบุคคลที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ สร้างสรรค์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living เมื่อเสน่ห์แห่งศิลปะมาบรรจบกับความงามอย่างไร้ที่ติ ครั้งแรกของการนำเสนอเรื่องราวความสวยงามผ่านนิทรรศการภาพถ่าย “Portraits of Life” ให้เรื่องราวเบื้องหลังเลนส์สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตของบุคคลจากหลากหลายวงการ ที่ร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของแบรนด์สุดโปรด ในลุคที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ของเหล่าผู้ใช้งานตัวจริงเสียงจริง ซึ่งร่วมถ่ายทอดคาแรกเตอร์สุดปังจาก 14 แบรนด์ความงามภายใน Gaysorn Urban Retreat พร้อมเล่าเรื่องราวความงามแห่งชีวิต เพื่อสะท้อนความงามอันมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้งานจริง ภายใต้มุมมองของความเป็นศิลปะ ที่ผู้ชมสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน ผ่านมุมมองและการลั่นชัตเตอร์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ อย่าง วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงแฟชั่นมากว่า 20 ปี

ฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ และชาญ ศรีวิกรม์
ไฮไลต์ของงานพลาดไม่ได้กับเซอร์ไพรส์ เปิดตัว “ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์” ในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador สุภาพสตรีผู้เป็นต้นแบบแห่งความงามในอุดมคติของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ที่เปี่ยมไปด้วยความพร้อมสรรพทั้งภาพลักษณ์ภายนอกและการจัดวางชีวิตในทุกด้านได้อย่างสมดุล ภายใต้ประสบการณ์การทำงาน ที่ทำให้มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่างลึกซึ้ง

นอกจากนี้ ยังร่วมด้วยลูกค้าผู้ใช้งานจริง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของการใช้แบรนด์ภายในงาน โดยมีเซเลบริตีตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อย่าง ยูกิ ศรีกาญจนา, ปวริศา เพ็ญชาติ, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, จิรดา โยฮารา, ชุติมา ทีปะนาถ, จันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้, มณฑ์ลัชชา-ชุติมณฑน์ สกุลไทย, พลอย ปิ่นแสง, กรัชเพชร อิสสระ, พิมพวรรณ ลิมปิชาติ, อารยา อินทรา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ณ ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort เกษรทาวเวอร์
พัชทรี ภักดีบุตร
ปวริศา เพ็ญชาติ
ชุติมณฑน์-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย
อารยา อินทรา
เกศริน จาติกรัตน์ และกรัชเพชร อิสสระ
เนตรดาว วัฒนะสิมากร
ฑาทิม รักษะจิตร
ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, ปณิตา ศรไทยเทวา, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ และวริศรา เตชะวิเชียร
ยูกิ ศรีกาญจนา และยูมิ เคียงศิริ (ขวา)
กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, ปรัชญมน บุรณศิริ และม.ล.วรารมณ์ ชุมพล
ฐิติยา ฮุนตระกูล


กำลังโหลดความคิดเห็น...