xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบจัดเต็ม! ฉลองความสำเร็จครบรอบขวบปีครึ่ง ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เดินทางมาจนครบขวบปีครึ่งแล้วสำหรับ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับพรีเมี่ยมอัญมณีแห่งภาคตะวันออก ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจ ทั้งในด้านการเป็นโรงแรมหรูอันดับต้นๆ ของจังหวัดระยอง ต้อนรับนักธุรกิจชั้นนำและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนด้วยห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คอนเท็มโพรารี มีกลิ่นอายของความเฟมินิน หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและมีการให้เช่าพักแบบระยะยาว ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ทำงาน, ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่, สระว่าย, ฟิตเนส, ห้องอาหารรูฟท็อป "ELEMENTI" Specialty Restaurant บนชั้น 30 ชั้นบนสุดของโรงแรม, ห้องอาหารนานาชาติ "The Brasserie" (Global Dining) และ Executive Loungeที่เป็นจุดเด่นของโรงแรม เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่แขกผู้มีเกียรติและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภาคตะวันออก จึงได้ถือฤกษ์ดีจัดงาน “One and a half year Anniversary Party” ณ Elementi Rooftop Grill & Bar ชั้น 30 โรงแรม Holiday Inn & Suites RayongCity Centre

ปัทมาพร นกหงษ์ ผู้บริหารหญิงแกร่งวงการอสังหาฯ แห่งภาคตะวันออกกล่าวว่า “โรงแรมนี้เกิดขึ้นจากความรักและความชอบ ถึงแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นจะมีอุปสรรคมากมาย แต่เรามีความตั้งใจอยากทำออกมาให้ดีที่สุด วันนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นที่รู้จักและยอมรับในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชั้นนำ เราอยากให้มีโรงแรมดีๆ ในจังหวัดระยอง นักเดินทางทุกท่านที่มาเยือนจะได้รับประสบการณ์การบริการระดับพรีเมี่ยม พร้อมการต้อนรับแบบอบอุ่นและได้รับความประทับใจกลับไป และจากนี้สัญญาว่าจะตั้งใจและมุ่งมั่นและพัฒนาโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าทุกคน”

บรรยากาศภายในงาน “One and a half year Anniversary Party” เป็นไปอย่างหรูหรา ภายในงานอบอุ่นไปด้วยเหล่าคนดังที่พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, จิตรา ก่อนันทเกียรติ, สุชาติ-สุวลักษณ์ มหันตคุณ, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล, ศศิชา บำรุงกิจ, นภาลัย อารีสรณ์, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, มาร์ค ธาวิน, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ณิชชา บุณยากร, ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์, และ รุจิตร สุธนะเสรีพร

โดยมีไฮไลต์พิเศษให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจกับโชว์พิเศษ Moulin Rouge นำโดย ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ พร้อมทีมนางแบบก ว่า 10 ชีวิต ที่สะกดทุกสายตาให้เพลิดเพลินและฉลองค่ำคืนแห่งความสุขไปกับวงดนตรีอันไพเราะและปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากดีเจที่คัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะกำลังโหลดความคิดเห็น...