xs
xsm
sm
md
lg

xCash จับมือ TrueYou ทวีคูณสิทธิประโยชน์ ที่ TrueYou และ 7-Eleven

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


>>แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ภายใต้ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้...โหลด xCash” จับมือพันธมิตรรายใหญ่ล่าสุด ทรูยู (TrueYou) ภายใต้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพิ่มสิทธิประโยชน์ทวีคูณให้กับลูกค้า ให้สามารถโอนแต้มเงิน xCash เป็นคะแนนทรูพอยท์ เพื่อรับสิทธิ์หลากหลายจาก TrueYou รวมถึงแลกซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

หลังจากเปิดตัวแอปพลิเคชัน เอ็กซ์แคช ร่วมกับพันธมิตรหลายกลุ่มธุรกิจ ล่าสุด ทรูยู (TrueYou) ภายใต้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คือพันธมิตรรายใหญ่ล่าสุด ซึ่งทรูยู (TrueYou) เป็นบริการที่มอบความสุขทุกไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้าทรู ผ่านบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อใช้คะแนนสะสมของ “ทรูพอยท์” เพื่อแลกสิทธิประโยชน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสามารถแลกเป็นส่วนลดสินค้า และบริการในเครือทรู ได้หลากหลาย อาทิ แลกรับส่วนลด หรือแลกรับฟรีอาหาร ขนมและเครื่องดื่มกับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือแลกซื้อคูปองสินค้าที่ 7-Eleven กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ช้อปราคาเบาๆ แลกรับส่วนลดสินค้ามากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ แลกรับส่วนลดตั๋วหนัง บัตรคอนเสิร์ต ที่พักและโรงแรม แลกรับส่วนลดค่าโทร หรือเล่นเน็ต ในราคาสุดคุ้ม ฯลฯ


นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า การจับมือกันระหว่าง “เอ็กซ์แคช” (xCash) กับ ทรูยู (TrueYou) เป็นการทวีคูณสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ โดยผู้ใช้บริการที่โหลดแอปพลิเคชันแล้ว สามารถโอนแต้มเงิน xCash ไปเป็นคะแนนทรูพอยท์ด้วยอัตรา 1 xCashPoint = 1 TruePoint เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก ทรูยู (TrueYou) ตัวอย่างเช่น โอน xCashPoint 100 แต้มเงิน เป็น 100 ทรูพอยท์ เพื่อใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของทรูยู (TrueYou) และในเร็วๆ นี้ จะสามารถโอนคะแนนทรูพอยท์มาเป็นแต้มเงิน xCash ได้ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าร่วมกัน ให้สามารถใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากหลากหลายพันธมิตรของ “เอ็กซ์แคช” (xCash)

ด้าน นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความสุขและความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการ ทรูยู (TrueYou) กล่าวว่า ทรูยู มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ“เอ็กซ์แคช” (xCash) เพื่อเพิ่มโอกาสและสิทธิประโยชน์ ทวีความสุขให้กับผู้ใช้บริการ ทั้งทรูยู และเอ็กซ์แคช ซึ่งจากนี้ไปจะสามารถแลกรับสิทธิ์จากจุดบริการในเครือของเราที่มีอยู่ทั่วประเทศ การจับมือกันในครั้งนี้จึงเป็นการเพิ่มพลังแห่งการใช้จ่ายของลูกค้าที่ได้รับสิทธิประโยชน์แบบทวีคูณ เรียกว่าลูกค้ามีแต่ได้กับได้ เพราะสามารถดึงยอดสะสมมาต่อยอดการใช้จ่ายได้หลากหลาย และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถือเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ คะแนนสะสม xCash นอกจากจะสามารถนำไปใช้แลกแทนเงินสด และโอนไปเป็นคะแนนทรูพอยท์หรือโอนคะแนนให้กันได้แล้ว ยังสามารถนำไปแลกซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าพันธมิตรของ xCash มากกว่า 300 ร้านค้า อาทิ TrueCoffee, กาแฟมวลชน, Coffee Today, มานี มีหม้อ, CP Food World, iStudio by Copperwired, .Life, Apex Medical Center, แอค (A.C.T), เทเวศประกันภัย, Major Cineplex, S&P, Bluecup Coffee, Auntie Anne's, Bar B Q Plaza ฯลฯ หรือจะโอนไปให้สมาชิก xCash บุคคลอื่นได้ แม้กระทั่งการปันน้ำใจ บริจาคช่วยเหลือการกุศลของมูลนิธิในเครือพันธมิตร xCash ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สำหรับใครยังไม่มีแอปฯ "xCash” สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งที่ App store และ Play store สำหรับรายชื่อ 300 ร้านค้า ที่สามารถใช้แอปฯ "xCash” สามารถตรวจสอบได้ที่https://www.xcashrewards.com/privilege สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.063-905 5888 #xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash

เกี่ยวกับบริการ xCash
บริการ xCash เป็นแอปพลิเคชันที่มอบสิทธิประโยชน์ ให้กับผู้ใช้บริการให้ได้อภิสิทธิ์ที่
มากกว่าเดิม โดยผู้ใช้บริการจะได้รับส่วนลดเป็นแต้มเงินคืนสะสมจากการชำระค่าสินค้าและบริการ ไม่ว่าคุณจะจ่ายด้วยเงินสด บัตรเครติด หรือพร้อมเพย์ กับทุกไลฟ์สไตล์จะกิน ช้อป เที่ยว ร้านไหนๆ ก็ได้รับเงิน คืนทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าพันธมิตรของ xCash ซึ่งคุณจะได้แต้มเงินคืนที่ได้ สามารถนำกลับไปแลกซื้อสินค้า หรือบริการจากร้านค้าพันธมิตรของ xCash หรือโอนไปให้สมาชิก xCash บุคคลอื่นได้ แม้กระทั่งการปันน้ำใจ บริจาคช่วยเหลือการกุศลของมูลนิธิในเครือพันธมิตร xCash ก็สามารถทำได้ แอปพลิเคชันเดียวที่มอบสิทธิ์ประโยชน์ให้คุณแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน


กำลังโหลดความคิดเห็น...