xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบหนุ่มสาวม่าย (ไม่ทันไร) หัวใจกระดี๊กระด๊า! (อีกครั้ง)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่วงนี้ความรักของบรรดาม่ายหนุ่มสาว ที่หลายคนลืมกันไปแล้วว่า เคยผ่านการแต่งงานมาและมีเหตุให้ต้องหย่าร้าง จนมีสถานะม่าย เพราะแต่ละคนเนื้อหอมซะเหลือเกิน และที่ผ่านมามีม่ายหนุ่มสาวเซเลบคนไหนที่มีข่าวดี หรือกำลังกุ๊กกิ๊กหวานแหววกับใคร ตามไปอัปเดตกันได้เลยคร่า

กรณ์ ณรงค์เดช และศรีริต้า เจนเซ่น
กลายเป็นข่าวดังลั่นสนั่นเมือง หลังจากที่ม่ายหนุ่มพันล้านเนื้อหอม “กรณ์ ณรงค์เดช” ที่ได้ตกพุ่มม่ายมานานหลายปี ได้สร้างเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนางเอกสาว “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ซึ่งคบหากันมาพักใหญ่ แต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิงและเหล่าเซเลบ
เกริกพล มัสยวาณิช และนาตาลี เจียรวนนท์
แถมในวันถัดมาเซเลบหนุ่มรุ่นพี่ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ตำนานคาสโนวาฆ่าไม่ตาย ที่ได้ปลูกต้นรักกับนักแสดงสาวทายาทพันล้าน “นาตาลี เจียรวนนท์” มานานถึง 9 ปี ก็ถึงเวลาความรักลงตัวเสียที เมื่อฟลุคทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนาตาลีแต่งงานอย่างเป็นทางการ ระหว่างไปพักผ่อนที่ประเทศกรีซ ท่ามกลางความอบอุ่นและซาบซึ้งใจของเพื่อนๆ ร่วมทริป ต่างช่วยกันเก็บภาพความทรงจำและเป็นสักขีพยานให้กับทั้งคู่
เดิมพัน อยู่วิทยา และเมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์
ม่ายหนุ่มรุ่นใหญ่ไฟแรง “ต้น-เดิมพัน อยู่วิทยา” อดีตกิ๊กเก่าของม่ายสาว “นิโคล เทริโอ” ที่ขอหยุดความกรุ้มกริ่มของตัวเอง ด้วยการลงหลักปักฐานเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ “เมย์-เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์” สาวนักประชาสัมพันธ์คนเก่ง ไปเมื่อต้นปีที่แล้วเอง เรียกว่าขอหยุดหัวใจไว้ที่เธอ
วสุ แสงสิงแก้ว และพริมรตา เดชอุดม
ขณะที่ เซเลบหนุ่มใหญ่นักการทูตชื่อดัง “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว” ที่หลังจากหย่าขาดกับอดีตภรรยา “เอ-ณิชา หิรัญบูรณะ” มานานหลายสิบปี ก็มีทั้งสาวเล็กสาวใหญ่มาส่งขนมจีบให้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่สุดท้ายความสวยแซ่บหวานของนักแสดงสาวหน้าหวาน “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” ก็สามารถชนะใจกลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ร.ด.ได้สำเร็จ และหลังจากที่คบหากันมานานกว่า 5 ปี ล่าสุด ม่ายหนุ่มควงหวานใจไปเที่ยวทิเบต และก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก
ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และไพลิน โอลเซ่น
ส่วน “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” เซเลบม่ายดีกรีด็อกเตอร์ หลังจากที่ได้หย่าร้างกับภรรยาสาวสวยไลฟ์สไตล์เก๋ “แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล” ทายาทเจ้าของธุรกิจซูเปอร์ริชไทยแลนด์ ที่รักกันมานานถึง 10 ปี ก็เปิดใจคบหาสาวๆ หลายคน แต่ละคนดีกรีละดับนางแบบ ไม่ว่าจะเป็น เบสท์ วงโอลีฟส์ และหวานใจคนล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่าง นางแบบหน้าสวยหุ่นดี “ไพลิน โอลเซ่น” ว่าแต่รักครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของม่ายเนื้อหอมหรือเปล่าคะ
สงกรานต์ เตชะณรงค์ และภีรนีย์ คงไทย
และก็มาถึง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซีอีโอโบนันซ่า เขาใหญ่ ม่ายหนุ่มที่อยู่ในความสนใจของสังคมมากที่สุกตอนนี้ หลังจากเซ็นใบหย่าให้ภรรยาสาวหน้าหวาน “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” อย่างเป็นทางการ ก็เปิดใจคบหากับนางเอกสาวห้าว อย่าง “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” เต็มตัว ท่ามกลางกระแสดราม่าตั้งแต่เปิดตัว ไม่ว่าจะเป็นภาพแอบถ่ายนั่งตัก การให้สัมภาษณ์ เรตติ้งละคร จนแมทต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษในความห้าวเป้ง แต่ก็ยังไม่อาจลดกระแสดราม่าใดๆ ได้เลย ก็ขอให้ความรักของทั้งคู่เอาชนะทุกอย่างไปให้ได้นะคะ
ตุลยเทพ เอื้อวิทยา และรฐา โพธิ์งาม
สำหรับ “ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” ม่ายหนุ่มนักธุรกิจเนื้อหอมและนักกีฬา ดีกรีนักเรียนนอก หลังจากสะบั้นรักกับอดีตภรรยา “ดีเจเหมียว-อัจฉริยา สินรัชตานันท์” ก็หันมาปลูกต้นรักกับ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” ไปเป็นที่เรียบแล้ว และเรียกได้ว่าเป็นคู่รักตัวติดกัน เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหนทั้งคู่ก็ตามติดไปด้วยกันตลอด ล่าสุด หนุ่มตุลย์ลงแข่งฟูลมาราธอนที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี หญิงก็ตามไปให้กำลังใจ และชวนกันไปเที่ยวฝรั่งเศสต่อ ซึ่งมีภาพความหวานออกมาให้เห็น จนหลายคนเข้าใจว่าเป็นภาพการขอแต่งงานหรือเปล่า พร้อมกับลุ้นและเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย
สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา และน้องแก้ม
แวดวงสังคมไทยในอดีต คงไม่มีใครไม่รู้จักเซเลบหนุ่มใหญ่สุดติสต์ “กุ้งเต้น-สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา” นักโฆษณามาดเซอร์มือฉมัง ที่มีสาวๆ มากมายรุมล้อม โดยเฉพาะ กับอดีตพิธีกรชื่อดังที่มีฮอตแรงเฟอร์ อย่าง เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร ซึ่งเคยอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยามาได้แค่ 6 เดือน ไม่ทันไรก็ต้องแยกทางกัน ทำให้หนุ่มใหญ่ตกพุ่มม่ายไปโดยปริยาย แต่ด้วยความมีเสน่ห์ผสานกับไลฟ์สไตล์สุดเก๋ ที่ชอบขับรถคลาสสิกคู่ใจไปตะลอนทัวร์ออฟโรดยังที่ต่างๆ ทั่วโลก จึงทำให้ตอนนี้หนุ่มเต้นมีตุ๊กตาหน้ารถสาวสวยคนใหม่นามว่า “น้องแก้ม” อาสาคอยตามไปดูแลทุกที่คร่า

กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน กับฤทธิไกร ธรรมรักษ์
ลองหันมาส่องม่ายสาวสุดฮอตกันบ้าง “ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน” สาวสังคมนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของร้าน Shabu One ที่ตัดสินใจปิดตำนานรักพัง9ปีลง ด้วยการจูงอดีตสามี “ดร.ชาคริต ศรีสุวรรณรัตน์” ไปจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่อดทนมาจนสุดทางแล้ว ทั้งที่บ้านหลังใหม่สีทองอร่ามตาย่านสุขุมวิทเพิ่งสร้างเสร็จ

แต่คนสวยมักนอนหนาวได้ไม่กี่คืน เพราะหลังจากที่เธอเซ็นใบหย่าได้เพียง 5 วัน ก็มีหนุ่มใหญ่ใจดี “โทนี่-ฤทธิไกร ธรรมรักษ์” หนุ่มนักธุรกิจพันล้านแห่งสเนลไวท์ อาสามาดามหัวใจให้ทันที และเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานกลางนครรัฐวาติกัน ประเทศอิตาลี พร้อมสวมแหวนเพชรเม็ดโตเท่าไข่ห่าน ไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายเพื่อบ่งบอกถึงการตีตราจอง แถมในไอจีส่วนตัวของสาวปัทม์ ยังติดแฮทแทชอีกด้วยค่ะว่า เป็นคู่หมั้นกันแค่สามเดือนพอเนอะ แสดงว่าในอีกเร็ววันนี้คงมีงานช้างตามมา ฝ่ายหนุนฝ่ายเชียร์เตรียมฟิตติ้งชุดด่วนคร่า

เป็นหน้าฝนที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยกลิ่นหอมของความรักที่แท้ทรู


กำลังโหลดความคิดเห็น...