xs
xsm
sm
md
lg

รวมพลนักวิ่งรุ่นจิ๋ว! ร่วมวิ่งกับมิกกี้และผองเพื่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันวิ่งสุดฮิต 10K Weekend 2019 ประจำ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ครั้งที่ 4 มาพร้อมเส้นทางการแข่งขันสุดน่ารัก เอาใจทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะนักวิ่งตัวน้อย ที่จะได้สนุกสนานกับ Mickey and Friends Kids Races (การแข่งขันวิ่งสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ในธีม มิคกี้และผองเพื่อน) Monsters, Inc. 3K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร สำหรับครอบครัว ในธีมมอนสเตอร์ อิงค์ ไปกับไมค์ (Mike) และ ซัลลี่ (Sully)) ร่วมสานฝันให้เป็นจริงไปกับ ลั้ลลา (Joy) และเศร้าซึม (Sadness) ไปกับ Inside Out 5K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ในธีมอินไซด์ เอาท์) และพบกับ วู้ดดี้ (Woody) และบัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) ใน Toy Story 10K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีมทอย สตอรี่) พร้อมเสริมทัพการแข่งขันวิ่งในช่วงกลางวันที่จัดเป็นประจำทุกปีด้วย “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่งดิสนีย์ใหม่ล่าสุดยามค่ำคืนและงานเลี้ยงหลังการแข่งกับผองเพื่อนพิกซ่าร์ ครั้งแรก! ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 นี้


เตรียมพร้อมวิ่งก่อนใคร! บัตรประเภท Early Bird สำหรับการสมัครล่วงหน้า เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านพันธมิตรการท่องเที่ยวอย่าง KTC World Travel Service (https://www.ktc.co.th/ktcworld/promotion/others/event/disney-run-2019), ตระกูลเฉิน (https://www.dhakulchan.org/dcts/product/YVdROU1EQXdNek0z ) , กรุงไทยบริการท่องเที่ยว, คอสมอส เอ๊กซ์เพรส, มาแจ๊สติก แทรเวล อินเตอร์เนชั่นแนล, อาร์ อาร์ รุ่งนิรันดร์ทัวร์, เอสที เดอลุกซ์ ทัวร์, เฮงเชียงทัวร์, ไทยสิริทัวร์ และบ็อกซ์แมทช์ ทราเวล ก่อนที่จะเปิดให้ลงทะเบียนทั่วไปในเดือนกรกฎาคม นับเป็นโอกาสสุดพิเศษในการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเต็มรูปแบบไปกับการแข่งขันวิ่ง 10K Weekend ที่จะได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและความมหัศจรรย์ของเวทมนต์ดิสนีย์ไปด้วยกัน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์ยามค่ำคืนในการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืนกับผองเพื่อนพิกซาร์เป็นครั้งแรก

พิเศษในปีนี้! แขกผู้มีใจรักกีฬาที่กำลังมองหาความสนุกสนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำไม่ควรพลาดกับกิจกรรม “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่งและงานเลี้ยงฉลองยามค่ำคืนระยะทาง 3 กิโลเมตรพร้อมผองเพื่อนพิกซาร์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะเปิดให้เข้าเฉพาะนักวิ่งและผู้มาให้กำลังใจได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในดิสนีย์ตลอดเส้นทางที่ประดับด้วยแสงสียามค่ำคืนสุดตระการตาภายในสวนสนุก นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติสามารถชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกในงานเลี้ยงหลังการแข่งขันพร้อมผองเพื่อนดิสนีย์และพิกซาร์ ซึ่งจะมีดีเจมาสร้างเสียงเพลง อาหารแสนอร่อย และการตกแต่งในธีมดิสนีย์สีสันสวยงาม เพื่อสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำร่วมกัน แขกผู้มีเกียรติยังสามารถเก็บภาพความทรงจำอันสมบูรณ์แบบในการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืนครั้งแรกนี้ได้อีกด้วย

หมายเหตุ
- นักวิ่งที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี ต้องมีผู้ปกครองอายุเท่ากับหรือมากกว่า 18 ปีเข้าร่วมกิจกรรมคอยดูแล
- ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “10K Weekend 2019” ณ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ประกอบไปด้วย สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในประเภทที่สมัครไว้ พร้อมรับของที่ระลึกในธีมสุดพิเศษ ได้แก่ เสื้อยืดการแข่งขัน เหรียญรางวัลพร้อมที่ห้อยคอ สติกเกอร์ขนาดเอสี่ (สำหรับการแข่งขันในรุ่นเด็กเท่านั้น) แถบหมายเลขประจำตัวนักวิ่ง พร้อมเข็มกลัด และประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (e-certificate)

กำลังโหลดความคิดเห็น...