xs
xsm
sm
md
lg

รักออกแบบเองได้...เซเลบสาวสวย รวย เก่ง ไม่ง้อผู้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ขึ้นชื่อว่าความรักไม่เคยจำกัดเพศแค่ ชาย-หญิง แต่ความรักยังมีอีกหลายแบบให้หัวใจได้ชุ่มชื่น โดยเฉพาะ ความรักแบบหญิงรักหญิง ที่มิใช่ว่าต้องอยู่ร่วมกันฉันท์สามีภรรยา แต่ต้องการเพียงเพื่อนร่วมทางใช้ชีวิตทุกข์สุขจับมือไปด้วยกัน โดยเฉพาะ ในวงการเซเลบริตีเมืองไทย เซเลบสาวหลายคนที่มีดีกรีความสวยไม่ธรรมดา แต่พวกเธอก็เลือกที่จะเชิดใส่หนุ่มๆ ที่มองกันตาปริบๆ แล้วหันมาควงสาวหล่อไว้แนบกาย รอบนี้ Celeb Online จะพาไปอัปเดตความรักเซเลบสาวสวยรวยเก่งไม่ง้อผู้ และความรักของสาวหล่อที่หล่อรวยเก่งไม่แพ้ผู้ชาย ว่าตอนนี้หัวใจเป็นอย่างไรกันบ้าง อย่ารอช้ารีบมากันเลยคร่า
ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล และรณิษฐา จริตกูล
เริ่มที่ ราชนิกูลสาวสวยที่คิดว่าความรักไม่มีพรหมแดน ไม่แบ่งแยกชนชั้นแม้แต่กระทั่งเพศ อย่าง คุณหญิงนุ่น-ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล ธิดาของ ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่งคุณหญิงนุ่นได้คบหากับสาวหล่อ กี้-รณิษฐา จริตกูล ลูกสาวคนโตของครอบครัวนักธุรกิจเหมืองแร่ชื่อดัง โดยฝ่ายสาวหล่อนั้นมีอายุน้อยกว่าคุณหญิงนุ่นถึง 3 ปี แต่ด้วยความรักความเอาใจใส่ที่กี้มีให้คุณหญิงนุ่นมาโดยตลอด เรื่องอายุและชาติกำเนิดจึงมิได้เป็นอุปสรรค ทั้งคู่คบหาดูใจและเปิดเผยความสัมพันธ์ให้สังคมได้รับรู้ถึงความรักในครั้งนี้อย่างเอิกเกริก และถึงแม้คุณหญิงนุ่นจะเป็นฝ่ายยืนยันมาโดยตลอดว่า ไม่เคยชอบผู้หญิง แต่ด้วยความรักความเอาใจใส่ความเสมอต้นเสมอปลายที่ฝ่ายตรงข้ามมีให้เสมอมา จึงทำให้คุณหญิงนุ่นมอบหัวใจให้สาวหล่อไปเต็มๆ แบบไร้คู่แข่ง
สามสรา เอี่ยมเอกดุล กับจินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา
ถัดมาที่เซเลบสาวรุ่นน้อง แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ เวิร์กกิงวูแมนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านงานประชาสัมพันธ์ ก็เป็นสาวสวยอีกคนที่ประกาศตัวชัดเจนว่า เป็นสมาชิกหญิงรักหญิง เพราะสาวนักประชาสัมพันธ์คนสวย ได้คบหาดูใจกับสาวเท่ จินนี่-จินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา สาวหล่อโปรไฟล์เริดชาติตระกูลดี มานานหลายปี จนถึงขั้นลงขันร่วมหุ้นกันเปิดบริษัทพีอาร์ เอเยนซี สายเลือดใหม่นามว่า “The Hype Project” แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เบาหวานอาจต้องขึ้นตาคนโสดเบาๆ เมื่อจินนี่ยังทำเซอร์ไพรส์สั่งดอกกุหลาบแดงช่อโต ให้มอเตอร์ไซค์รับจ้างนำไปส่งให้ถึงที่อีกด้วยคร่า
นันทวรรณ แสงธรรมกิจกุล และพี่แว้
ส่วนเซเลบสาวใหญ่วัยกรุบกริบ แหน-นันทวรรณ แสงธรรมกิจกุล เปรี้ยวจี๊ดกว่ามะนาวยกสวน คนนี้ต้องบอกว่าอาจเป็นประธานชมรมคนรักดนตรีไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวได้คบกับ พี่แว้ เพื่อนร่วมทางชีวิตมานานกว่า 32 ปี เรียกว่าครึ่งชีวิตของเธอเลยก็ว่าได้ แถมทุกเทศกาล พี่แว้สาวใหญ่มาดเท่ก็ไม่เคยละลืมที่จะมีเซอร์ไพรส์ และดูแลเซเลบสาวใหญ่วัยกรุบกริบคนนี้เลยแม้แต่วันเดียวจร้า
อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ กับพี่บ้วน
ขณะที่ ดีไซเนอร์สาวสวย แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เจ้าของแบรนด์ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ Kontras สาวสวยอีกหนึ่งคนที่ไม่ง้อผู้แม้แต่น้อย เพราะสาวแป้งได้เปิดตัวคบหาดูใจกับสาวหล่อมาดเท่ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องยอมแพ้อย่าง พี่บ้วน ทั้งคู่ต่างมีโมเมนต์หวานชื่นให้คนโสดต้องมองค้อนตาปริบๆ ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะ ฝ่ายพี่บ้วนที่มักจะมีอารมณ์หวานๆ อ้อนแฟนสาวบนอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นประจำเช่น “ลักทรัพย์ต้องไปศาลอาญา แต่รักนะต้องไปสานสัมพันธ์” ขยันหยอดความหวานให้กันตลอดแบบนี้ ผู้ทั้งหลายหลบไปคร่า
นภัสสร บุรณศิริ กับปุ้ย
โมเม-นภัสสร บุรณศิริ บล็อกเกอร์สาวสุดมั่น ที่เข้าสู่สมาคมหญิงรักหญิงอีกราย หลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่มดีเจรุ่นน้อง หัวใจของเธอก็กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เพราะตอนนี้สาวโมเมกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวหล่อนามว่า “ปุ้ย” ที่ทั้งคู่สวีทหวานเวอร์ให้คนได้อิจฉาตลอดเวลา และที่สำคัญ ดีกรีของสาวหล่อขยี้ใจสาวนั้นก็ไม่ธรรมดา เป็นถึงนักกีฬาบาสเกตบอล ฉะนั้น ทุกสนามแข่งของสาวหล่อ ก็จะมีโมเมตามติดเชียร์ให้กำลังใจไม่ห่างขอบสนามเลยทีเดียว
ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต กับเพื่อนสาวคนสนิท
ดิ๋น-ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต เจ้าของร้าน ดิ แอดเจกทีฟ มัลติแบรนด์สโตร์ แนวสตรีทแวร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเซเลบสาวโปรไฟล์เริ่ดที่สะบัดบ๊อบใส่ผู้ แล้วหันมาคบหาดูใจกับสาวหล่อมานานหลายปี ควงแขนกันไปเที่ยวต่างประเทศก็บ่อย แถมเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังควงแขนกันไปทำบุญปล่อยปลาอีกด้วยคร่า
มาสิริ ตามสกุล กับสาวหล่อคู่ใจ
สาววินเทจแสนตรอง แอ๊ม-มาสิริ ตามสกุล แห่งร้าน Again & Again ก็เชิ่ดหน้าใส่บรรดาผู้ทั้งหลายที่เข้ามาเมียงมอง ด้วยการหันไปคบกับสาวหล่อนิสัยดีนามว่า พี่จก ที่สำคัญความหวานของทั้งคู่ต้องทำเอาคู่รักหลายๆ คู่อิจฉาแน่ๆ เพราะไม่ว่าสาวแอ๊มจะไปที่ไหน ก็จะมีพี่จกคอยเคียงข้างให้กำลังใจอยู่ไม่ขาด
อภิชา เลาหพงศ์ชนะ และพี่อ้อย

ส่วนสาวใสโลกสวยนิสัยดี เปิ้ล-อภิชา เลาหพงศ์ชนะ ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีหนุ่มๆ หมั่นมาขายขนมจีบให้เยอะสักเพียงใดเธอก็หาได้สนใจไม่ เพราะทั้ง4 ห้องดวงใจของสาวเปิ้ลมีเพียงแค่ พี่อ้อย สาวหล่อที่คบหาดูใจกันมาหลายปี แถมไม่ว่าสาวเปิ้ลเพียงแค่เปรยๆ มาว่า อยากได้อะไรพี่อ้อยก็จะหามากองไว้ให้ตรงหน้าทุกอย่างเลยคร่า ก็คงมีแค่ดาวกับเดือนเท่านั้นที่พี่อ้อยหามาให้ไม่ได้ คริคริ
นาขวัญ รายนานนท์
ขณะที่ เซเลบสาวผิวขาวโบ๊ะ จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ เห็นสวยใสเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งบางแบบนี้ แต่ใครเลยจะรู้ว่า สาวจุ๊นั้นหาได้ชายตามองหนุ่มๆ ที่หมั่นส่งขนมจีบ เพราะเจ้าตัวได้คบหาดูใจกับสาวหล่อมานานหลายปี ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวหล่อคนสนิทในโลกโซเชียลสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่า ความหวานของทั้งคู่นั้นทำเอาหนุ่มๆ อกหักดังเป๊าะไปทุกรายแน่ๆ
กัลยดา โลหเจริญวนิช
นอกจากนี้ ยังมีสาวหล่อโปรไฟล์เริดอีกหลายคนที่เก่ง และมีดีไม่แพ้ผู้ชาย ที่ความแสนดีและจริงใจนั้นสามารถเอาชนะใจสาวๆ มาแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น จุ๊-กัลยดา โลหเจริญวนิช ที่มีบริษัทเป็นของตัวเองในชื่อ “มีทู สตูดิโอ” (me2 studio) รับออกแบบตกแต่งภายใน ก่อนหน้านี้ในโลกโซเชียลไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อนี้ เพราะสาวหล่อคนนี้เคยตกเป็นข่าวว่า สนิทกับดาราสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาแล้ว แต่ตอนนี้ก็ไม่ทราบเช่นกันว่าสาวหล่อพ่อรวยคนนี้คบกับสาวคนใดอยู่
ภัทรา สหวัฒน์
เช่นเดียวกับ ก้อย-ภัทรา สหวัฒน์ สาวมาดเท่ทายาทธุรกิจขายส่งไม้ วนชัย กรุ๊ป เจ้าของเพลินวาน อันโด่งดังที่หัวหิน และ สาวหล่อลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผู้บริหารคนเก่งของบริษัท บีฮิบ บริษัทอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพที่กำลังมาแรงในบ้านเรา
เลลาณี เจียรวนนท์
แลท-เลลาณี เจียรวนนท์ ทายาทของตระกูลดังอันดับท็อปของเมืองไทย และเป็นพี่สาวสุดที่รักของ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงสาวที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่ากำลังซุ่มคบกับสาวสวยคนไหนอยู่


กำลังโหลดความคิดเห็น...