xs
xsm
sm
md
lg

สุดสัปดาห์นี้ อิ่มเอมกับสารพัดเมนูอร่อยแบบจัดเต็ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

วันหยุดทั้งที่ ก็ต้องหาความรื่นรมย์ให้กับชีวิต แล้วอะไรจะดีไปกว่าการได้รับประทานอาหารอร่อยๆ ที่สามารถเลือกชิมได้แบบไม่อั้น ที่จะช่วยพาให้คุณได้มีมื้ออาหารแสนพิเศษแบบไม่รู้ลืม


เริ่มจาก บุฟเฟ่ต์ปูของพูลแมน คิงเพาเวอร์ ที่เขาขนปูมาเป็นกองทัพ ไม่ว่าจะเป็น ปูหิมะ ปูเสือ ปูอลาสก้า ปูทะเลฝรั่งเศส ปูม้า และปูสีน้ำตาล โดยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปูนี้มีขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 18.00 – 22.30 น. ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ซึ่งนอกจากปู คุณยังจะได้ลิ้มลองอาหารนานาชาติอีกมากมาย อาทิ ซูชิและซาซิมิ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล สลัดผัก ชีสและโคลด์คัท อีกทั้งยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ บาร์บีคิวซีฟู้ดและเนื้อต่างๆ อาทิ เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อโทมาฮอว์คจากออสเตรเลีย เนื้ออาซาโด้จากอเมริกา (เนื้อวัวส่วนซี่โครงย่างสไตล์ลาติน) เนื้อหมูคุโรบุตะ หมูหัน เป็ดย่าง กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึก ปิดท้ายมื้ออร่อยของคุณด้วยผลไม้ตามฤดูกาล ขนมหวานโฮมเมด และไอศกรีมแสนอร่อย ในราคาคนละ 1,259 บาท รวมน้ำเปล่า 1 ขวด (จากราคาปกติ 1,799 บาท) เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/crabs-seafood-dinner-buffet/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 680 9999

บุฟเฟ่ต์ช่วงสุดสัปดาห์ ของโรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ซึ่งจะมีขึ้นในทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 26 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โดยบุฟเฟต์ของที่นี่นั้นออกแบบมาเพื่อให้แขกทุกท่านนั้นได้รับความประทับใจ จากอาหารที่มีความสดใหม่ ไปจนถึงอาหารแบบดั้งเดิม และอาหารที่แขกทุกท่านสามารถสร้างสรรค์เองได้

ที่สเตชั่นบาร์บีคิวนั้นมีเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด ที่ได้เชฟได้ปรุงรส และเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี เช่น เนื้อวัวสันนอก (Beef Striploin), เนื้อส่วนเอวของแกะ (Lamb Short Loin), เนื้อหมู (Pork Loin), และไก่ยากิโทริ รวมถึงยังมีอาหารทะเลสดใหม่ ที่มีทั้ง ปลาจะละเม็ด, แซลมอน, ปลาหมึก, กุ้งแม่น้ำ และหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม

ไฮไลท์ของบุฟเฟต์นี่ ยังมีฟัวกราส์ทอด เสิร์ฟพร้อมซอสเชอร์รี่, เนื้อซี่โครงอบ เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง และมันบด, พาสต้ารูปแบบต่างๆ ที่แขกสามารถเลือกเส้น และเครื่องปรุงต่างๆ ได้เอง และอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือ อาหารทะเลสดๆ บนน้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม, กุ้ง, กั๊ง, ปูม้า และหอยแมลงภู่

และยังมีความอร่อยแบบดั้งเดิมของอาหารไทยที่ไม่ว่าจะเป็นยำรสจัดจ้าน, ต้มยำ และแกงต่างๆ ความอร่อยจากประเทศในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นจากประเทศจีน เช่น เป็ดย่าง และหมูแดง หรือจากประเทศญี่ปุ่น เช่น ซูชิ, ซาชิมิ หรือทาโกะยากิ ก่อนจะปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานหลากหลายชนิด เช่น ช็อกโกแลตฟองดู, ไอศครีมไนโตรเจนที่ทำสดใหม่, ขนมไทยชนิดต่างๆ และผลไม้สดใหม่

แถมยังสามารถเพิ่มความอร่อยด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่ม ที่แขกทุกท่านสามารถดื่มได้ตลอดการรับประทานอาหาร ประกอบไปด้วยไวน์, เบียร์ และค็อกเทลต่างๆ โดยราคาเริ่มต้นที่ ท่านละ 1,400 บาท ++ พร้อมโปรโมชั่น มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่านเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304

ส่วนใครที่ชอบอาหารจีน แนะนำให้มาที่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่แม้จะไม่ได้จัดแบบบุฟเฟ่ต์ แต่คุณก็สามารถอร่อยได้เต็มอิ่มไม่แพ้กัน เพราะเขาจัดเป็นเซ็ตเมนูโต๊ะจีนสำหรับ 10 ท่าน กับ เมนูอาหารที่ขนมาแบบเต็มโต๊ะ รับรองได้ว่าเต็มอิ่มแน่นอน

โดยอาหารของที่นี่เป็นอาหารจีนร่วมสมัย คัดสรรเมนูจีนยอดนิยมที่มีชื่อเสียง และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความเป็นจีนแบบดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัย ตกแต่งเรียบหรู ในบรรยากาศแสนอบอุ่น นำเสนอความอร่อยโดย เชฟก้องซุ่น แซ่เลียง พร้อมประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในด้านการทำอาหารจีนมาเป็นเวลานาน เอาใจคนรักอาหารจีนโดยเฉพาะ

เซ็ตเมนูใหม่สำหรับ 10 ท่าน สามารถเลือกลิ้มลองได้หลากหลาย อย่างเช่น เนื้ออบฮ่องกง เนื้อนุ่มละลายในปากตามฉบับต้นตำรับหรือเมนู เป็ดอบใบชาเลิศรส ที่ใครได้ทานต้องติดใจในรสชาติ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบกุ้งไม่ควรพลาด กุ้งลายเสือเจี๋ยนซอสเอ็กซ์โอ ราดซอสสูตรเฉพาะที่ไม่ธรรมดา และเอาใจคนรักเนื้ออีกหนึ่งเมนูอย่าง เนื้อโกเบ U.S. อบสไตล์กวางตุ้ง ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของเนื้อ ต่อด้วย ออเดิร์ฟร้อน 3 อย่างสุดคุ้ม เห็ดหอมสอดไส้กุ้งนึ่งแฮกึ๋นทอด และสาหร่ายห่อไข่ปลาแซลมอน มาถึงเมนูไฮไลท์ ซี่โครงแกะย่างซอสกาแฟ กลิ่นหอมละมุนกับรสชาติที่ลงตัวของเนื้อแกะ และเมนูจานเด็ด หมูหันฮ่องกง กรอบนอกนุ่มในปิดท้ายด้วยเมนูของหวานรักสุขภาพ สาลี่ตุ๋นรังนกที่ช่วยบำรุงปอดทำให้เลือดฝาด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

โดยเซ็ตเมนูสำหรับ 10 ท่านราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท++ จัดเสิร์ฟทุกวัน 2 ช่วงเวลา คือ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และ 18.00 น. – 22.30 น. ที่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2100-6255


กำลังโหลดความคิดเห็น...