xs
xsm
sm
md
lg

ราชนิกูลสุดเปรี้ยว หญิงแม้น ลั่น “ซัมเมอร์นี้เซ็กซี่ต่อไม่รอแล้วนะ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถึงจะอัปสเตตัสจากสาวโสดสุดแซ่บเป็นศรีภรรยาแล้ว แต่ดีกรีความเปรี้ยวซ่าของ "หญิงแม้น-ม.ร.ว. แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต” ภรรยาคนสวยของ “ซัน-ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต” ก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงสักนิด โดยเฉพาะ ซัมเมอร์นี้หญิงแม้นประกาศกร้าว เซ็กซี่จัดเต็มรับซัมเมอร์

“สไตล์การแต่งกายของแม้นในช่วงหน้าร้อน ก็ต้องเน้นน้อยชิ้น เนื้อผ้าบางเบา ถึงจะแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ เพราะคุณสามีไฟเขียวอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องเซ็กซี่แบบดูกาลเทศะด้วย แต่ถ้าไปเที่ยวทะเลนี่จัดเต็มแน่นอน จัดกระเป๋าไม่ยาก กระเป๋าไม่หนัก เพราะเน้นน้อยชิ้นไม่ต้องพกไปเยอะ (หัวเราะ)”

ย้ำชัดให้หายข้องใจกันแล้วว่า ดีกรีความเซ็กซี่ไม่ลด แต่สไตล์ที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์ต่างหาก คือสิ่งที่หญิงแม้นอยากให้น่าจับตามอง “แม้นไม่รู้ว่าเป็นเทรนด์หรือเปล่า รู้แต่ซัมเมอร์นี้สีนีออน สีสดๆ สีสะท้อนแสงมาแรง ซึ่งซัมเมอร์นี้เจอกันแน่ (หัวเราะ) เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะไม่กล้าใส่ โจทย์นี้ไม่ทำแน่นอน แต่ตอนนี้แม้นรู้สึกว่าสีโทนส้มและเหลืองนีออน พอมาใส่ตัดกับผิวสีแทนๆ ของแม้น ยิ่งดูสวย ที่สำคัญ เวลาไปเที่ยวด้วยกัน สามีจะได้เห็นแต่ไกล ไม่หายไปไหน (หัวเราะ)”


แน่นอนว่า ซัมเมอร์มาถึงทีไร นอกจากหัวใจของสาวๆ จะกระชุ่มกระชวย ได้สนุกกับการแต่งตัว แถมยังได้อวดหุ่นเป๊ะปังกับโชว์ผิวสวย แม้หลายคนจะอดกังวลปัญหาเรื่องแสงแดดกับรูปร่าง ที่อาจจะไม่ฟิตแอนด์เฟิร์มไม่ได้ แต่ไม่ใช่สำหรับราชนิกูลสาวมั่น เธอมีเคล็ดลับส่วนตัวที่แชร์กับสาวๆ ได้แบบไม่หวง

“จริงๆ อยู่เมืองไทยก็เหมือนซัมเมอร์ทั้งปี เพราะฉะนั้น แม้นดูแลรูปร่างสม่ำเสมออยู่แล้ว เคล็ดลับง่ายๆ คือ ก่อนออกทริป 7 วันจะลดกินเค็ม ลดกาแฟ ของหวาน พยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เลือกกินอาหารเฮลท์ตี ถามว่าเหนื่อยมั้ย ก็แน่นอน แต่เพื่อให้หุ่นเป๊ะปังไปถ่ายรูป ก็มีแรงที่จะห้ามใจตัวเอง ส่วนเรื่องผิว แม้นใช้น้ำมันมะพร้าวประจำหลังอาบแดด หรือช่วงที่รู้สึกว่าผิวแห้ง”

สำหรับชุดว่ายน้ำแนวโปรด ถ้าเป็นเมื่อก่อน หญิงแม้นยกให้ชุดว่ายน้ำสไตล์บิกินี แต่ถ้าเป็นนาทีนี้ ที่หนึ่งในใจต้องเป็นสไตล์วันพีชไฮคัท เพื่อโชว์เรียวขา อาจจะเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์แหวกหลัง

“เวลาไปทริปทะเลที เปลี่ยนชุดว่ายน้ำไม่ต่ำกว่าวันละ 2 ชุด แน่นอนชุดต้องไม่ซ้ำ เพราะเราซื้อเรื่อยๆ อยู่แล้ว ต่อให้ไม่มีทริปเจอถูกใจก็ซื้อ (หัวเราะ) เพราะฉะนั้น จะออกทริปเมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา ยิ่งแต่ก่อนชอบแนวบิกินี จะจับตัวโน้นมาคู่กับตัวนี้ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย พอเป็นวันพีชก็อาจจะยากหน่อย”

ถามถึงเดสติเนชันที่โปรดปรานในช่วงซัมเมอร์ ที่ไปแล้วประทับใจไม่ลืม หญิงแม้นยืนหนึ่งให้ทะเลไทยสวยไม่แพ้ทะเลที่ไหนในโลก หลังจากมีโอกาสออกเดินทางไปสัมผัสทะเลในหลายประเทศทั่วโลกมาไม่น้อย

“ที่ชอบมากตอนนี้คือ เกาะมันนอก แม้นเพิ่งไปมาล่าสุด เป็นเกาะส่วนตัวที่มีโรงแรมตั้งอยู่ ฟินมาก ตรงที่พาสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้ อีกที่ที่อยากไปแต่ยังไม่มีโอกาสคือ โซเนวา คีรี เกาะกูด กำลังพยายามอ้อนคุณสามีให้พาไป เพราะอยากไปมานาน แต่ก็มีทริปอื่นมาแทรกตลอดจนยังไม่ได้ไปสักที ส่วนใหญ่เวลาไปเที่ยวทะเล เห็นแม้นมีรูปมาโชว์ลงโซเชียลเยอะแยะก็จริง แต่จริงๆ เวลาไปเที่ยวนอกจากถ่ายรูป แม้นแทบไม่แตะโทรศัพท์เลย เพราะอยากเอ็นจอยกับบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ แม้นเล่นทุกอย่าง ทั้งอาบแดด เจ็ตสกี ดำน้ำ คายัค”

สำหรับวิธีดับร้อนสไตล์สาวแซ่บบอกว่า “ร้อนนัก ก็กระโดดลงน้ำดับร้อนเลยค่ะ (หัวเราะ) แม้นว่านอกจากจะดับร้อนภายนอก การดับร้อนภายในก็สำคัญ อย่าให้อากาศร้อนๆ เข้าครอบงำจนทำให้หงุดหงิด ร้อนตามอากาศ แต่ให้พยามยามทำใจเย็นๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

อย่างไรก็ตาม หญิงแม้นยังทิ้งท้ายถึงความทรงจำที่สวยงามในช่วงซัมเมอร์ว่า ท่ามกลางอุณหภูมิช่วงซัมเมอร์ที่ร้อนระอุ จนหลายคนไม่ชอบฤดูนี้ แต่สำหรับเด็กสาวที่เติบโตมากับบรรยากาศซัมเมอร์ของต่างประเทศ ซัมเมอร์คือช่วงเวลาที่ทุกคนแอกทีฟ และเฟรนด์ลีพร้อมผูกมิตรกับเพื่อนใหม่

“สมัยเป็นวัยรุ่น ทุกซัมเมอร์จะเป็นช่วงปิดเทอมที่ทุกคนได้ไปรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เปิดเทอมก็กลับมาเล่าให้เพื่อนสาวฟังว่า ไปรู้จักหรือปิ๊งหนุ่มคนไหน (หัวเราะ) ตอนนั้นอย่าเรียกว่าปั๊ปปี้ เลิฟเลย เรียกว่าเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจก็พอ แต่ก็ถือเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจทุกครั้งเมื่อนึกถึงซัมเมอร์” หญิงแม้นทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

กำลังโหลดความคิดเห็น...