xs
xsm
sm
md
lg

เขริกา โชติวิจิตร สดใสรับหน้าร้อน…ลุยทะเลแบบไม่กลัวแดด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เห็นผิวขาวผ่องของเซเลบริตีสาวสวยคนนี้แล้ว บางคนอาจจะคิดว่าเธอต้องหลบแดด เก็บตัวอยู่ในร่มรักษาผิวสวยๆ เป็นแน่ แต่ที่จริงแล้ว “จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร” เป็นซัมเมอร์เกิร์ล ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ตะลุยเอาต์ดอร์ ล่องเรือ และเล่นกีฬาทางน้ำแบบไม่กลัวแดดสุดจ้าของทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศ แถมยังชอบเที่ยวทะเลและสนุกสนานกับการเลือกหาชุดว่ายน้ำสวยๆ มาใส่ จนกระทั่ง ตัดสินใจทำแบรนด์ชุดว่ายน้ำเป็นของตัวเองกันเลยทีเดียว

“จินนี่ชอบไปเที่ยวทะเล ทั้งนั่งเล่นริมหาด ริมสระ และลงเรือออกทะเลไปเที่ยวเกาะต่างๆ ว่ายน้ำ เล่นเจ็ตสกี จึงต้องมีชุดว่ายน้ำค่อนข้างเยอะ และชอบหาซื้อชุดสไตล์ใหม่ๆ เวลาเราถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ก็จะมีคนเข้ามาถามตลอดว่า ใส่ชุดของอะไร แบรนด์ไหน ทำให้เกิดไอเดียที่จะทำธุรกิจของตัวเองขึ้นมา” จินนี่เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ Tanned ที่เธอทำร่วมกับเพื่อนสนิท

เธอเล่าถึงจุดเด่นของชุดว่ายน้ำในสไตล์ Tanned ว่า “พอมาทำแบรนด์เอง เราก็พยายามตอบโจทย์ที่ผู้หญิงต้องการได้ เพราะเราเองก็เป็นผู้ใช้ รู้ว่าอะไรคือปัญหา อะไรคือสิ่งที่คนมองหา ชุดว่ายน้ำของเราจะออกแนวเซ็กซี่เล็กๆ แม้จะมีหลากหลายสไตล์ ทั้งหวาน ทั้งเท่ ทั้งเปรี้ยว ที่สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องใส่ออกมาสวย เก็บรูปร่าง ช่วยเสริมให้คนใส่ดูหุ่นดี”

แต่ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำในแบบของเธอ จินนี่บอกว่าเลือกตามที่ใจชอบ เห็นอันไหนถูกใจ ไม่สนว่าจะเป็นแบรนด์ไหน สไตล์ไหน โดยมักจะเป็นสีคลาสสิก และพยายามเลือกให้เหมาะกับหุ่นของตัวเอง แต่ถ้าเป็นชุดอื่นๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ เราจะเห็นจินนี่อวดเรียวขาสวยๆ กับ “กางเกงขาสั้น” ซึ่งเป็นไอเทมสุดโปรดของเธอ เพราะทั้งใส่สบาย ไม่อึดอัด และเหมาะกับอากาศในหน้าร้อนเป็นที่สุด และก็ขาดไม่ได้คือ แอคเซสซอรีที่สำคัญแห่งฤดูกาลอย่าง แว่นตากันแดด ซึ่งเธอก็มีอยู่หลายอัน ทั้งทรงกลม สามเหลี่ยม กรอบเก๋ๆ ไว้สวมใส่เสริมลุคให้ดูยิ่งน่าสนใจ

ทั้งชุดว่ายน้ำและกางเกงขาสั้น สาวที่จะใส่แล้วสวยต้องหุ่นดี ซึ่งสาวจินนี่ก็มีวิธีการดูแลหุ่นให้เป๊ะปังอยู่ตลอดเวลา โดยการควบคุมอาหาร “เวลาจะกินอะไร จินนี่ดูแคลอรี่ตลอดนะคะ เราต้องระวังเรื่องการรับประทานให้มาก และตอนดึกๆ จะไม่ค่อยทานอะไรค่ะ ไม่งั้นน้ำหนักอาจจะขึ้นได้ ส่วนการดูแลผิวจินนี่เน้นมากเลยว่า ต้องทาครีมกันแดดตลอด ช่วยปกป้องผิวเราจากอันตรายของแสงแดด และก็มีฉีดพวกวิตามินช่วยเสริมบ้างค่ะ”

สำหรับหน้าร้อนนี้เธอบอกว่า “มีแพลนจะไปทะเลหลายที่เหมือนกัน อย่าง ภูเก็ต ก็ไปบ่อย ล่าสุด เพิ่งไปกับกลุ่มเพื่อนๆ มา ไปล่องเรือ สนุกมาก นอนชิลๆ รับลมทะเล ยกให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของจินนี่เลยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...