xs
xsm
sm
md
lg

รู้จัก “ชาร์ ดีฟรานเชสโก” หนุ่มหล่อล่ำ! ผู้ครองหัวใจ มาร์ค จาคอบส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สัปดาห์ที่ผ่านมา คงจะไม่มีงานไหนที่สามารถดึงดูดเซเลบริตีชื่อดัง มารวมกันที่นิวยอร์กได้อย่างพร้อมเพรียง ไปได้มากกว่างานแต่งงานสุดโก้หรูของราชาแฟชั่นแห่งฝั่งอเมริกา “มาร์ค จาคอบส์” และ คู่หมั้นหนุ่ม “ชาร์ ดีฟรานเชสโก

แน่นอนว่า ถ้าหากใครติดตามอินสตาแกรมของ มาร์ค จาคอบส์ ย่อมเห็นแฟนหนุ่มของเขามาโดยตลอด เพราะดีไซเนอร์วัย 55 ปี ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร พร้อมเปิดเผยตรงไปตรงมาว่า นี่แหละคือคู่รักที่จริงจัง ว่าแต่พ่อหนุ่มหล่อล่ำ ชาร์ ดีฟรานเชสโก นี้คือใครกัน? คำถามที่หลายคนอยากรู้ ว่าแล้วก็ไม่ต้องรอ เราไปทำความรู้จักหนุ่มล่ำสุดฮอตวัย 37คนนี้ พร้อมกับเส้นทางรักของทั้งคู่กันเลยดีกว่า


เริ่มต้นกันตั้งแต่ชื่อของเขา จริงๆ คือ ชาร์ลี หนุ่มที่เติบโตในสวิตเซอร์แลนด์ และพูดฝรั่งเศสเป็นภาษาหลัก เขาไม่ได้มีแค่ความหล่อ คมเข้ม หุ่นดี แต่ความรู้ก็จัดอยู่ในระดับท็อปเพราะเขาศึกษาด้านการเมืองการปกครองที่มหาวิทยาลัยลอสแองเจลิส (UCLA)

ด้วยความชอบในแฟชั่นและการแต่งกาย ทำให้เขาเริ่มทำธุรกิจร้านจำหน่ายเครื่องแต่งกายผู้ชายเล็กๆ แต่ด้วยพิษเศรษฐกิจในอเมริกา ทำให้ธุรกิจของเขาไปไม่รอด จนต้องย้ายจาก ลอสแองเจลิสไปที่นิวยอร์ก และเริ่มต้นเข้าสู่อาชีพนายแบบ อยู่ในอาชีพนายแบบได้สักพัก ดีฟรานเชสโกก็โบกมือลานิวยอร์ก แล้วกลับสู่ลอสแองเจลิสอีกครั้ง คราวนี้เขาทำถึงสองอาชีพควบคู่กันไป ทั้งบาร์เทนเดอร์ และฟรีแลนซ์รับตกแต่งภายใน

สำหรับเส้นทางความรักของ ดีฟรานเชสโก และ จาคอบส์ ไม่มีการยืนยันว่าทั้งคู่พบกันครั้งแรกที่ไหนอย่างไร แต่ถ้าให้ลำดับช่วงเวลาแล้ว น่าจะอยู่ในราวปี 2014 หลังจากที่ จาคอบส์ ตัดสินใจแยกทางกับดาราและนายแบบหนุ่มคนรักเก่า แฮรี่ หลุยส์ ในปี 2013 จากนั้นมาจนในปี 2015 ปาปารัซซีก็เริ่มจับภาพของจาค็อบส์กับหนุ่มคนใหม่ได้ และทั้งคู่ก็เปิดเผยความรักด้วยการใช้เวลาฉลองตลอดช่วงปีใหม่ 2015 ร่วมกัน และ มาร์ค จาคอบส์ ก็ได้ประกาศผ่านโซเชียลด้วยการเรียก ดีฟรานเชสโก ในแคปชั่นว่า “ที่รัก”

นับตั้งแต่นั้นมาไม่ว่า มาร์ค จาคอบส์ จะไปที่ไหนก็ต้องมี ดีฟรานเชสโก ไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นวีก ที่ลอนดอน ปารีส มิลาน หรือการพักผ่อนที่บาฮามาส์ และในทุกๆ ที่ จนสื่อยังนำมาแซวว่า จาคอบส์และดีฟรานเชสโกเป็นคู่รักแห่งเครื่องบินส่วนตัว และทั้งคู่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการแฟชั่น ที่ตัดสินใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ หลังจากงานแต่งงานที่นิวยอร์กแล้ว ก็คาดว่า ดีฟรานเชสโกและจาคอบส์ จะย้ายไปอยู่บ้านที่ทั้งคู่ซื้อร่วมกันในลอสแองเจลิส


กำลังโหลดความคิดเห็น...