xs
xsm
sm
md
lg

หรูไม่เลิก! แสนสิริเปิดอลัง “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อภิชาติ จูตระกูล
เพราะเชื่อว่า “บ้านเติมเต็มการอยู่อาศัย ศิลปะนั้นสามารถเติมเต็มจิตใจและสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิต” อู้ พหลโยธิน จึงร่วมทุนกับ บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เผยโฉมโครงการ “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” (THE MONUMENT THONG LO) คอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรีล่าสุด หนึ่งใน แสนสิริ ลักซ์ชัวรี คอลเลกชัน (Sansiri Luxury Collection) คอลเลกชันของการรวมโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี และแฟลกชิปซูเปอร์ลักซ์ชัวรีในแบบฉบับของแสนสิริ ณ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมห้องตกแต่งอย่างพิถีพิถันใน 3 คอนเซ็ปต์ 3 สไตล์ จากแบรนด์ลักซ์ชัวรีเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ได้แก่ “Forbidden Colour” โดย จิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) แบรนด์ลักซ์ชัวรีระดับโลกแบรนด์แรกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “The Southern Belle” โดย ชนินทร์ ลีฟวิ่ง (Chanintr Living) และห้องสุดท้าย “ไอค์โฮลท์ บาย ควอตโตร ดีไซน์” (EICHHOLTZ by Quattro Design) จากแบรนด์ Eichholtz แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากความหลงใหลในการเดินทาง

คณิตสรณ์ เปรมประเสริฐ เเละกรกนก ยงสกุล
ด้านคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง เล็ก-กรกนก ยงสกุล และ ปิ๊ด-คณิตสรณ์ เปรมประเสริฐ เผยถึงชีวิตคู่ที่อยู่ร่วมกันว่า “สำหรับเล็กเองเพิ่งแต่งงาน ก็กำลังมองหาคอนโดฯ ที่มีพื้นที่เยอะๆ เล็กชอบพื้นที่ที่กว้างขวาง แล้วยิ่งคอนโดฯ อยู่ในย่านทองหล่อแล้ว ยิ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ดีค่ะ ซึ่งคำว่าบ้านสำหรับเล็กนั้นสำคัญมาก มันคือสถานที่ที่เราต้องสบายใจทุกครั้งที่อยู่ค่ะ นอกจากนี้ ชื่นชอบห้องที่มีสไตล์โมเดิร์นวินเทจ ตกแต่งด้วยกล่องหรือกรอบรูปดีไซน์เก๋ เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เป็นหลัก แต่พี่ปิ๊ดจะชอบบ้านหรือคอนโดฯ ที่ตกแต่งด้วย สไตล์ Modern-Contemporary มีความคลาสสิกผสมผสานความสมัยใหม่ แต่เขาจะรู้ว่าภรรยาชอบมีของเยอะ ก็จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชัน สามารถจุของได้เยอะ แต่ยังต้องมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัยและมีสไตล์”

ภายในงานมีเหล่าเซเลบคนดังมาร่วมงานคับคั่ง อย่าง สุริยน ศรีอรทัยกุล, ม.ล. กอกฤษต กฤดากร, ปิยพร พรรณเชษฐ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, สุวดี พึ่งบุญพระ, พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, วิชดา สีตกะลิน, ทัตวร สุกัณศีล, นวดี โมกขะเวส, ชินทัต ศิริชนะชัย และวาริธร กันท์ไพบูลย์
อู้ พหลโยธิน
วิชดา สีตกะลิน, สุวดี พึ่งบุญพระ และพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ
อรชุมา ดุรงค์เดช
ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย
วาริธร กันท์ไพบูลย์


กำลังโหลดความคิดเห็น...