xs
xsm
sm
md
lg

วอตช์เลิฟเวอร์ เลือกนาฬิกาบ่งบอกความเป็นตัวตน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


‘นาฬิกา’ ถูกยกให้เป็นเครื่องประดับทรงคุณค่าคู่ข้อมือ ที่หลายคนให้ความสำคัญไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะ ‘นาฬิกา’ ไม่ได้มีไว้แค่บอกเวลาเพียงอย่างเดียว การดีไซน์ วัสดุมีค่าที่เลือกใช้ตกแต่ง หรือนวัตกรรมสุดล้ำที่นำมาผสมผสานในตัวเรือน ยังสามารถบ่งบอกถึงรสนิยม รวมถึงความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ‘นาฬิกา’ จึงกลายเป็นมัสแฮฟไอเทมที่เป็นทั้งเครื่องประดับ และของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจ หรือเพื่อเป็นการลงทุนในระยะยาวของเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์

โรบินสัน จัดงานมหกรรมเรือนเวลาแห่งปี ‘Robinson The Ultimate Watch Fair’ ชวนเซเลบริตีมาร่วมเผยถึงสไตล์นาฬิกาเรือนโปรดที่บ่งบอกความเป็นตัวตน เพื่อเป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ข้อมือเรือนใหม่ให้ตัวเอง


เริ่มที่ เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ บอกว่า “จริงๆ สไตล์นาฬิกาที่ชอบของเบลล์ จะมีทั้งรูปแบบที่ดู เรียบ หรู สำหรับใส่ออกงานสำคัญ และแบบแคชชวลแนวสปอร์ต หรือสมาร์ทวอตช์ต่างๆ สำหรับใส่ในวันทำงาน หรือวันสบายๆ อย่างวันนี้ที่มางานของโรบินสัน ก็แอบถูกใจแนวสปอร์ตของแบรนด์ MIDO เพราะนอกจากดีไซน์สวยแล้ว ยังมีฟังก์ชันที่คุ้มค่า คุ้มราคา และสมาร์ทวอตช์ อย่าง GUESS ที่มีฟังก์ชันที่น่าสนใจสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งเบลล์คิดว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างเราดีค่ะ”


อาเมน-โสตถิพันธุ์ คำลือชา เผยว่า “ผมชอบนาฬิกาที่สามารถเข้าได้กับการแต่งตัว ทั้งแบบทางการและแคชชวลได้ครับ รู้สึกมันออลอินวันดี ซึ่งผมจะดูที่ดีไซน์ ฟังก์ชัน ความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นหลักครับ เพราะมันจะต้องอยู่กับเราไปอีกนานครับ อย่างวันนี้ที่มางานของโรบินสันก็ถูกใจหลายรุ่น หลายแบรนด์นะครับ อย่างเช่น TAG HEUER โดยเฉพาะ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชันที่พัฒนาขึ้น ตอบโจทย์สไตล์นาฬิกาที่ผมชอบได้ดีเลยครับ”

มน-จันทมน แย้มพันธุ์ กล่าวว่า “มนเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบแฟชั่น สไตล์นาฬิกาที่มนชอบก็จะออกแนวแฟชั่นที่มีดีไซน์และฟังก์ชัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์หรู ราคาแพง แต่จะเลือกที่เหมาะกับตัวเอง อย่างตอนนี้แอบชอบนาฬิกาสี PINK GOLD และ ROSE GOLD เพราะรู้สึกว่ามันมีความเป็นผู้หญิงที่มีดีเทล และแมตช์กับแฟชั่นการแต่งตัวได้ง่าย อย่างวันนี้ที่มางานของโรบินสันก็แอบถูกใจแบรนด์ CASIO เพราะออกรุ่นใหม่ที่มีสีที่มนชอบพอดี แถมฟังก์ชันการใช้งานก็คุ้มค่าคุ้มราคาเลยค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...