xs
xsm
sm
md
lg

เปิดประตู Siri House ไลฟ์สไตล์โปรเจกต์สุดคูลใจกลางกรุงที่ต้องไปเช็คอิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการเปิดตัว Siri House at Dempsey ใจกลางเดมพ์ซีย์ ฮิลล์ ประเทศสิงคโปร์ Siri House จัดงานเปิดบ้านต้อนรับทุกคนสู่โปรเจกต์แฟลกชิปแห่งใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ ณ ย่านในฝันของกรุงเทพฯ อย่าง ชิดลม ที่คัดสรรและรวบรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่างพิถีพิถันมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น อาหารเลิศรส ร้านค้าสุดเก๋ พื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ ตลอดจนเป็นพื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อให้ชาวไทยได้ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ และเชื่อมต่อกันได้มากยิ่งขึ้น ในบรรยากาศที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามและอบอุ่นเสมือนอยู่บ้านกลางเมือง แต่ให้ความเงียบสงบที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองและเติมพลังบวกให้กับชีวิตได้อย่างเต็มอิ่ม

เหล่าเซเลบริตีต่างมาร่วมงานคับคั่ง อย่าง เมทินี กิ่งโพยม, ซอนย่า คูลลิ่ง, สิรินยา บิชอพ, ศรีริต้า เจนเซ่น, พอล สิริสันต์, พัชทรี ภักดีบุตร, ภูผา เตชะณรงค์, พลพัฒน์ อัศวะประภา, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อรชุมา ดุรงค์เดช, พลอย ปิ่นแสง และกันตภณ เมธีกุล ที่ Siri House ซอยสมคิด


เริ่มต้นตั้งแต่เดินเข้างาน ก็พบกับบ้านที่ถูกเนรมิตออกมาในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยียนทุกคนด้วยเวลคัมดริงก์ ให้พักหายเหนื่อยก่อนเข้าไปพบกับอาหารรสเลิศ ที่จัดมาอย่างสวยงามบนบาร์อาหาร Siri House เริ่มต้นจากแนวคิดของ อู้ พหลโยธิน ที่ต้องการนำเสนอความภาคภูมิใจของกรุงเทพฯ เมืองหลวงระดับโลกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของประเพณีอันมีเอกลักษณ์ ที่ผสมผสานกับป็อปคัลเจอร์ ทำให้กรุงเทพฯ กลายเป็นเมืองที่มีหลากหลายมิติ รอให้ทุกคนมาสัมผัส ผ่านการเสาะหาพื้นที่ใจกลางเมือง ที่ยังคงรายล้อมด้วยบรรยากาศเขียวชอุ่ม อย่าง ซอยสมคิด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มองหาพื้นที่เงียบสงบในเมืองใหญ่

ภายในตัวบ้านเต็มไปด้วยประสบการณ์เชิงไลฟ์สไตล์ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับทุกๆ คน โดยแสนสิริ ผ่านสายตาอันเฉียบคมทางศิลปะและความเข้าใจ ด้านการใช้ชีวิตในแบบฉบับคนเมืองอย่างแท้จริง ถือเป็นคอมมิวนิตีสเปซแห่งแรก ที่ขับเคลื่อนโดยผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่มุ่งเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในทุกๆ แง่มุม โดยไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ในแบบไหน บ้านหลังนี้จะเปิดประตูพร้อมต้อนรับอย่างเป็นกันเองอยู่เสมอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...