xs
xsm
sm
md
lg

จัดโซโล่ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดคัทติ้งเนี้ยบโก้แห่งอนาคต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค, สรัย วัชรพล, หม่อมหลวงศิริณี ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และชลิตา สาลีรัฐวิภาค
เมื่อ VVON SUGUNNASIL (วีวร สุกัณศีล) สูทเทเลอร์เมดโดยนักออกแบบไทยรุ่นใหม่ “วร” ทัตวร สุกัณศีล กลายเป็นตัวเลือกในใจอันดับต้นๆ ของผู้ชายที่ต้องการสูทคุณภาพเยี่ยม ตัดเย็บประณีต ขณะเดียวกันก็ให้ลุคทันสมัยในแบบคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดและความพิถีพิถัน

แม้ไม่ได้จบทางด้านแฟชั่นโดยตรง แต่ความหลงใหลที่มีต่อเสื้อผ้า ซึ่งแฝงไว้ด้วยเรื่องราวทั้งด้านประวัติศาสตร์ ความงาม และสุนทรียะ ผนวกกับบุคลิกส่วนตัวที่ชื่นชอบการแต่งตัว โดยเฉพาะเสื้อสูทซึ่งเป็นเสื้อตัวนอกของผู้ชายที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกและความสง่างามในแบบเฉพาะของแต่ละคน ทำให้ ทัตวร สุกัณศีล สร้างสรรค์ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ตั้งแต่เนื้อผ้า กระดุม สี คัทติ้ง ไปจนถึงการออกแบบช็อปแห่งใหม่ในซอยสมคิด ซึ่งเป็นทั้งออฟฟิศและแฟลกชิพสโตร์ ด้วยรายละเอียดงานคราฟต์ในทุกดีเทลนี้เอง ทำให้ VVON SUGUNNASIL สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่น จนกลายเป็นแบรนด์สูทที่ลูกค้าจากหลากหลายวงการไว้วางใจเลือกให้เป็นสูทตัวเก่งที่ใช้ในงานวันสำคัญ

ทัตวร สุกัณศีล
ล่าสุด VVON SUGUNNASIL ร่วมกับ หลายพันธมิตร จัดโซโลแฟชั่นโชว์ครั้งแรกในชื่อ "VVON SUGUNNASIL FIRST SHOW Presented by KING POWER MAHANAKHON" ณ ลานมหานคร สแควร์ ตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดตัว “Code of Confidence” (โค้ด ออฟ คอนฟิเดนซ์) เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ Summer Sci-fi (ซัมเมอร์ ไซไฟ) เพื่อเขียนนิยามใหม่ให้ฤดูร้อนของโลกแห่งอนาคตที่ไร้ข้อจำกัดด้านฤดูกาล ผ่าน 59 ลุคที่ทำให้ผู้สวมใส่โดดเด่นและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์แห่งความมั่นใจ

ภายในงาน"VVON SUGUNNASIL FIRST SHOW Presented by KING POWER MAHANAKHON" มีแขกผู้มีเกียรติและผู้มีชื่อเสียงทั้งไทยและเทศที่เป็นลูกค้าของแบรนด์ร่วมงานจำนวนมาก อาทิ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ภัทรพรรณ-ชลิตา สาลีรัฐวิภาค, สรัย วัชรพล, หม่อมหลวงศิริณี ศักดิเดช ภาณุพันธ์, สู่ขวัญ บูลกุล, นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์, ซอนญ่า-ภิรญา สิงหะ, ปัญญา จิตรมานะศักดิ์, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, คิด เบญจรงคกุล, วฤธ หงสนันทน์, กรณ์ ณรงค์เดช, กุลวิทย์ เลาสุขศรี, ภัทท สหวัฒน์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ดนัย สรไกรกิติกูล, ไปรยา ลุนด์เบิร์ก, น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, มรกต แสงทวีป, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นอกจากนี้ ยังมีอินฟลูเอนเซอร์จากต่างประเทศ ได้แก่ ดีไซเนอร์พี่น้องฝาแฝดชาวญี่ปุ่น Ikué-Miyuki Uramuné เจ้าของแบรนด์ Uramuné รวมถึงแฟชั่น อิดิเตอร์จากนิตยสาร GQ ไต้หวันและเยอรมัน Kevin Wang และ Marco Nikolaj Rechenberg
นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, ทัตวร สุกัณศีล และอดิศัย กุญชร ณ อยุธยา
กรณ์ ณรงค์เดช, กุลวิทย์ เลาสุขศรี, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และดนัย สรไกรกิติกูล
หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, คิด เบญจรงคกุล, ทัตวร สุกัณศีล และวฤธ หงสนันทน์
เจย์-จริยดี สเป็นเซอร์
ภูรินท์-ณัฐพนธ์ สหวัฒน์
นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์
ซอนญ่า สิงหะและภัทรศยา ยงรัตนมงคล
มณีรัตน์ ศรีจรูญและธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์
จารุจิตและพิมพ์เลิศ ใบหยก
ภิรญา สิงหะ
ธนพนธ์ เบญจรงคกุล, ญาณินท์ วีระไวทยะ และแอริน ยุกตะทัต
แม้ณวาด นาครทรรพ
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา


กำลังโหลดความคิดเห็น...