xs
xsm
sm
md
lg

วิวาห์หรูคู่รักไฮโซ “ถิงถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ - โอ๊ต-อภินัทธ์ พลาฤทธิ์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อภินัทธ์ พลาฤทธิ์ เจ้าบ่าว-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ เจ้าสาว
อบอวลไปด้วยความรักตลอดทั้งงาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นสะท้อนถึงความรักของคนทั้งสองที่มีมุมมองความรักที่สอดคล้องกัน ระหว่าง “ถิงถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์” ผู้บริหารเบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) และ “โอ๊ต-อภินัทธ์ พลาฤทธิ์” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เจ้าของบริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์จากสแกนดิเนเวีย ได้ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ท่ามกลางสักขีพยานของทั้งสองที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างใกล้ชิด
อภินัทธ์ พลาฤทธิ์ เจ้าบ่าว-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ เจ้าสาว
โดยได้จัดพิธีตามขนบธรรมเนียมประเพณีในช่วงเช้า ณ ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เต็มไปด้วยบุคคลสำคัญของบ่าวสาว อาทิเช่น ครอบครัว ผู้ใหญ่ที่ครอบครัวทั้งสองเคารพรัก ตลอดจนแขกผู้เกียรติที่ร่วมพิธีในช่วงเช้า ก่อนจะมีงานฉลองมงคลสมรสแบบซิทดาวน์ลันช์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการตกแต่งและจัดโต๊ะแบบ Long Table ที่ดูทันสมัยแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยที่ทำให้งานดูเป็นกันเองและมีความใกล้ชิดอันเป็นความต้องการของบ่าวสาว โดยออกแบบเป็น Long Table สองฝั่ง จำนวน 150 ที่นั่ง เสิร์ฟอาหารเป็นคอร์ส ประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาชนิดอันเป็นความชอบของเจ้าสาว แฝงด้วยการตกแต่งโต๊ะด้วยเทียนหลากหลายขนาดที่ดูลดหลั่นสวยงามได้อย่างพอดิบพอดี สร้างบรรยากาศโรแมนติกและความสดชื่นให้กับผู้มาร่วมยินดี จำลองบรรยากาศเสมือนดินเนอร์ยามค่ำคืนที่ทุกคนร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของบ่าวสาวในครั้งนี้
อภินัทธ์ พลาฤทธิ์ เจ้าบ่าว-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ เจ้าสาว
โดยภายในงานได้ถูกเนรมิตรบรรยากาศของงานด้วยสไตล์ที่เรียบหรูด้วยโทนสีนู้ดเบสม่วง อันเป็นโทนสีที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวชอบ รวมถึงเรื่องราวของความรักสุดซึ้งจากวีดีโอพรีเซนเทชั่นที่บ่าวสาวตั้งใจถ่ายทอดจากความรู้สึกบอกเล่าเป็นเรื่องราวของความรักของคนทั้งคู่ ที่ทำให้แขกผู้มีเกียรติในห้องบอลรูมต่างซาบซึ้งและรับรู้ได้ถึงโมเมนต์ในพรีเซนเทชั่นนี้ โดยมีแขกคนสำคัญในงานฉลองมงคลสมรสที่ให้เกียรติมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส
พิธีสู่ขอในช่วงเช้าระหว่างธัญรดี ธรรมมณีวงศ์และอภินัทธ์ พลาฤทธิ์
เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว
มณีรัตน์ ศรีจรูญ-ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์
กฤษฎา-พอลลีน และลูกชาย โรจน์ ล่ำซำ
วิกรานต์ อมาตยกุล
น.พ.เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์
นันทิสา-กวิน ตันยงค์เวช
ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ -พงศ์เอก ศิริภัสสรกูล


กำลังโหลดความคิดเห็น...