xs
xsm
sm
md
lg

2 คู่รักเซเลบ ควงแขนเติมความหวาน ร่วมกิจกรรม "โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร่วมสนับสนุนผลผลิตจากเกษตรกรไทย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มอบกิจกรรมสร้างประสบการณ์ความรักให้เกิดขึ้นในทุกๆวัน ในแคมเปญ ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ เลิฟ เฟสติวัล 2019’ กับกิจกรรมไฮไลท์ ‘โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ’ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ โรบินสัน ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน เมื่อเร็วๆนี้
เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ
โดย โรบินสัน เปิดโอกาสให้ชาวจังหวัดนนทบุรี ได้สัมผัสกับผลผลิต สินค้าแปรรูป จากโครงการหลวง และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดอยคำ สด สะอาด ปลอดภัย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและช่วยเหลือเกษตรกรไทยให้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้า เพิ่มรายได้ ซึ่งมูลนิธิโครงการหลวงได้คัดสรรผลผลิตเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์พระราชทาน 80, เคพกูสเบอร์รี, ผักสด, ผลไม้, ดอกกุหลาบ, บุหงา รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์แปรรูป และสินค้าจากดอยคำ มาให้ชม ชิม ช็อป กันอย่างจุใจ แถมยังมีกิจกรรมดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ และรักษ์สิ่งแวดล้อม อย่าง เวิร์คช็อปปลูกต้นไม้จากกระถางธรรมชาติ, บริการตรวจสุขภาพฟรี และเพลิดเพลินกับบทเพลงอะคูสสติกเพราะๆ มาให้ได้ชิลกันอย่างเต็มที่
คณะผู้บริหาร โรบินสัน ต้อนรับ จุมพต ตระกูลนุช ฝ่ายวัฒนธรรมจังหวัดนนทบุรี
งานนี้ได้ ทีมผู้บริหาร บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย คุณเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และบุคคลสำคัญของจังหวัดนนทบุรีอย่าง คุณจุมพต ตระกูลนุช วัฒนธรรมจังหวัดนนทบุรี รวมทั้งพี่ชาวจ.นนทบุรีมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

กิ๊ฟ – ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ และ เอก – กฤษณะ ถนอมทรัพย์
นอกจากนี้ยังมี 2 คู่รักเซเลบริตี้ ควงแขนมาเติมทั้งความหวาน พร้อมขอเป็นอีกหนึ่งแรงในการสนับสนุนผลผลิตและสินค้าแปรรูปของเกษตรกรไทย แถมท้ายด้วยการร่วมรักษ์โลกกับเวิร์คช็อปปลูกต้นไม้จากกระถางธรรมชาติ เริ่มจาก เซเลบริตี้คู่รักป้ายแดง อย่าง กิ๊ฟ – ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ และ เอก – กฤษณะ ถนอมทรัพย์ กล่าวว่า “ปกติคู่เราจะมีวิธีเติมความหวานด้วยการมีเวลาให้กัน เพื่อไปทำกิจกรรมที่ชอบร่วมกันค่ะ แต่ถ้าเป็นโมเม้นท์สำคัญก็จะมีกิจกรรมที่พิเศษขึ้นมาหน่อย อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เราก็คิดกันว่าอยากทำอะไรที่จะเผื่อแผ่ไปให้สังคมบ้าง จะได้เก็บเป็นความทรงจำดีๆ ของเราสองคน พอดีทราบว่าโรบินสัน ศรีสมานมีงาน ‘โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ’ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรไทยให้มีรายได้ ก็เลยชวนกันมา ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะได้ผักสด และผลไม้ ที่ดีต่อสุขภาพกลับบ้านเยอะแล้ว เราสองคนยังรู้สึกดีมากที่ได้มีส่วนสนับสนุนและต่อยอดอาชีพเกษตรกร ให้มีความยั่งยืน แถมยังได้ร่วมเวิร์คช็อปปลูกต้นไม้ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม คุ้มค่ากับที่มาจริงๆค่ะ”
มิ้นท์ – ณิชชา บุณยากร และ โย – ภัครินทร์ เดชาสถิตพงษ์
ด้านคู่เซเลบริตี้ว่าที่เจ้าบ่าว – เจ้าสาว อย่าง มิ้นท์ – ณิชชา บุณยากร และ โย – ภัครินทร์ เดชาสถิตพงษ์ เล่าว่า “ด้วยความที่มิ้นท์เป็นสตรอว์เบอรรี่เลิฟเว่อร์อยู่แล้ว พอรู้ว่าโรบินสัน ศรีสมานจัดงาน ‘โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ’ ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็เลยถือโอกาสชวนคุณแฟนมาเดทกันที่งานนี้ซะเลย ซึ่งเราสองคนรู้สึกแฮปปี้มากเลยค่ะ เพราะเหมือนได้ไปเดินอยู่ในไร่สตรอว์เบอร์รี่จริงๆ แถมยังมีผักและผลไม้ที่ดีมีคุณภาพอื่นๆ ที่พูดได้เลยว่าสดและอร่อยไม่แพ้ชาติใดในโลก และเป็นประโยชน์กับคู่เรามาก เพราะช่วงนี้จะต้องดูแลสุขภาพ ฟิตหุ่น เป็นพิเศษ เพื่อวันสำคัญของเราค่ะ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเราได้ช่วยสร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับพี่น้องเกษตรกรไทย ซึ่งถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศเราได้ทางหนึ่งรู้สึกดีมากเลยค่ะ”
กิ๊ฟ – ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ และ เอก – กฤษณะ ถนอมทรัพย์
มิ้นท์ – ณิชชา บุณยากร และ โย – ภัครินทร์ เดชาสถิตพงษ์


กำลังโหลดความคิดเห็น...