xs
xsm
sm
md
lg

มอบรักหลากรส ในวาเลนไทน์นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เติมเต็มความหวานให้กับคุณ และคนที่คุณรักด้วยของหวานและมื้อค่ำ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนใจในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักที่ทุกคนรอคอย


Oriental Valentine's Treats

เชฟคริสตอฟ ซาปี หัวหน้าทีมเพสตรี้เชฟของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้คิดค้นเมนูขนมหวานสูตรใหม่ ผสมผสานแรงบันดาลใจและความรักให้กลมกล่อมเป็นหนึ่งเดียว พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ความหวานครั้งใหม่กับหลากหลายเมนู อาทิ ทาร์ตกุหลาบแดงรสวนิลาและเบอร์รี่หลากชนิด มูสช็อกโกแลตนมรูปหัวใจสีแดง ช็อกโกแลตกุญแจของขวัญคล้องใจ โลลิป๊อปและมาการองหัวใจหลากสีสัน สร้างสรรค์มาเพื่อเติมเต็มความหวานให้กับคุณ และคนที่คุณรัก เลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษเหล่านี้ได้ที่ ร้านแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ทั้ง 4 สาขาได้แก่ สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม เกษรวิลเลจ และ ล็อบบี้ คอร์เนอร์ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 659 9000 ต่อ 7311 หรือ www.mandarinoriental.com/bangkok

บอกรักด้วยขนมหวานสุดพิเศษ จาก สวีทบล็อค

ทำให้วันของคุณและคนรักเต็มไปด้วยความประทับใจกับตัวเลือกที่หลากหลายพร้อมวัตถุดิบสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เค้กราสเบอร์รี่, เค้กกุหลาบ, คุ๊กกี้รูปหัวใจ, มาการองหัวใจชุบด้วยช๊อคโกแล๊ค และอื่นๆอีกมากมาย จาก ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความรัก จากร้านเบเกอรี่สวีทบล็อค กูร์เมต์บาร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ หรือ สั่งทำเค้กในรูปแบบของท่านเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 หรือ https://www.novotelbkk.com/th/bars-restaurants/sweet-block-by-gourmet-bar/

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ประดับตกแต่งห้องอย่างสวยงามในคอนเซปต์วันแห่งความรัก พร้อมจัดเตรียมอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายชนิด ไว้ให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านควงแขนมาพร้อมกับคนพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ อิ่มอร่อยไปกับเมนูยอดนิยม ซูชิ ซาชิมิ และอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม อาทิ หอยนางรม“ฟิน เดอ แคลร์” กุ้งขาว กุ้งลายเสือ ก้ามปูหิมะ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดี่ยว
(à la carte) ที่ปรุงสดใหม่จานต่อจาน เสิร์ฟให้ทุกท่านรับประทานอย่างไม่จำกัด เช่น สเต๊กเนื้อออสเตรเลีย เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งบด ราดด้วยซอสสูตรพิเศษสไตล์ฝรั่งเศส “คาเฟ่ เดอ ปารีส์” พาสต้าเส้นดำแองเจิลแฮร์ ผัดกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ และขาเป็ดราดด้วยซอสมัสมั่น เป็นต้น ราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน อภินันทนาการสำหรับทุกคู่รัก สปาร์คกลิ้ง โรเซ่ ท่านละ 1 แก้ว ดอกกุหลาบแสนสวย และพราลีนหนึ่งกล่อง เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุข

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 162 9000


กำลังโหลดความคิดเห็น...