xs
xsm
sm
md
lg

“True4U” ดึงตัว แบมแบม Got7 เปิดตัวคอนเทนต์รับปีใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทรูโฟร์ยู (True4U) ช่อง 24 นำทัพนักร้อง นักแสดง ชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ แบมแบม GOT7, อนันดา เอเวอร์ริงแฮม, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แอนดริว เกร็กสัน, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมาย ร่วมแถลงข่าวเปิดศักราชใหม่ คอนเซ็ปต์ ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ โดยมี พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นประธานเปิดงาน ณ โรงภาพยนต์ IMAX, Icon Cineconic, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

สำหรับรายการเด่นที่นำมาเปิดตัว ได้แก่ รายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ที่ได้ 4 หนุ่มสุดฮอต GOT7 จากค่าย JYP อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และจินยอง เตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยไปยังจังหวัดต่างๆ พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย ซึ่งทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันให้กับการเดินทางในครั้งนี้ ตามมาด้วยละครซีรีส์ชื่อดังจากเกาหลี “Secret Garden” ที่นำมาผลิตเป็นเวอร์ชันไทย ระหว่าง ทรู วิชันส์ กรุ๊ป และ Halo Production งานนี้ได้ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก


นอกจากจะมีละครโรแมนติค คอมเมดี แฟนตาซี ให้ผู้ชมได้ฟินกันแล้ว ยังเสริมทัพความเข้มข้น ด้วยซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เนื้อหาเข้มข้นเรื่อง “Voice” โดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ และ แอนดริว เกร็กสัน มาร่วมงานกันในจอแก้ว

พร้อมนำเสนอรายการเพลง อันเป็นคอนเทนต์ที่คนไทยให้ความนิยมไม่แพ้ละครทีวี ประเดิมด้วย รายการที่รวมสุดยอดโปรดิวเซอร์เพลงทั่วฟ้าเมืองไทยอย่าง “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง” โดยได้โปรดิวเซอร์ 4 ทีม จาก 4 ค่าย มาผนึกกำลังในรายการเพลงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีในประเทศไทย ตามมาด้วยรายการเรียลลิตีเอาใจวัยรุ่น “Cuteboy Thailand’ ที่เฟ้นหาหนุ่มๆ ผู้มีสามารถที่มากกว่าหน้าตาเพื่อเข้าสู่ 13 คนสุดท้าย และอยู่ภายใต้การฝึกฝนของ King of Cuteboy ทั้ง 5 ผู้มีคุณสมบัติโดดเด่นและแตกต่างในด้านต่างๆ ได้แก่ มาร์ช จุฑาวุฒิ (King of Smart), ณัฐ ศักดาทร (King of Alpha Male), เต๋า เศรษฐพงศ์ (King of Sport), นนท์ ธนนท์ (King of Entertainment) และกาย รัชชานนท์ (King of Gentleman) ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการเฟ้นหาเพื่อให้ได้ Cuteboy คนแรกของไทย


กำลังโหลดความคิดเห็น...