xs
xsm
sm
md
lg

คนดังจูงลูกเที่ยวสุข สนุก หรรษา ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ต้อนรับเทศกาลแห่งความหรรษา มอบประสบการณ์แห่งความสุข สนุก ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “OneSiam Amazing Kids Dream” เปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมโปรโมชันและของขวัญสุดพิเศษเอาใจคุณหนูๆ ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีเหล่าเซเลบริตีและดาราดังร่วมงานคับคั่ง

พิธีเปิดงานได้ ธณพร ตันติยานนท์ ร่วมด้วย บุษกร ตรีสวัสดิ์ และ มร.อาเดน เฟสชัค พร้อมด้วยครอบครัวเหล่าเซเลบ อย่าง ภดารี บุนนาค กับน้องเรไรและน้องเบญจ, ปวิตา โตทับเที่ยง และน้องจอมทัพ, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กับน้องชัยภัทร, รวิวัลย์ กับน้องอาคิระ ทานาก้า และครอบครัวสุดน่ารักของ โอปอล์-ปาณิสรา และหมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่พาลูกฝาแฝดน้องอลิน และอลัน มาร่วมสนุกสนานและชมขบวนพาเหรดในงานด้วย


ประเดิมความตื่นตาตื่นใจด้วยการเนรมิตพื้นที่บริเวณ พาร์ค พารากอน ให้เป็นแลนด์มาร์คสุดอัศจรรย์ของเรือโจรสลัด โดยเลโก้ถือโอกาสนี้ฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วยการสร้างสรรค์เรือโจรสลัดขนาดความยาว 11 เมตร สูง 7 เมตร ยิ่งใหญ่อลังการเสมือนจริง พร้อมสร้างสีสันด้วยขบวนพาเหรดในธีมที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน สนุกครึกครื้นสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน โดยหมุนเวียนสร้างความสุขทั่วทั้ง 3 ศูนย์

ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 แฟนๆ เลโก้ยังจะได้พบกับความมหัศจรรย์สุดอลังการที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลก กับการสร้างสรรค์ผลงานจากจินตนาการของเหล่าโมเดล บิวเดอร์มือหนึ่งของเมืองไทยในคอนเซ็ปต์ “งานวัดและการละเล่นไทย” มากถึง 12 แบบ โดยใช้บริคกว่า 5 แสนชิ้น

นอกจากนี เลียวนาด ตัน ผู้บริหารเลโก้ และ ชนิสา แก้วเรือน ผู้บริหารสยามพารากอน และเหล่าเซเลบ อย่าง จริยดี สเปนเซอร์, เจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต, ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, รพีพร วงศ์ทองคำ, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล ที่พาลูกๆ วัยซนมางาน ร่วมด้วยนักแสดงคนดังที่มาพร้อมซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...