xs
xsm
sm
md
lg

ปักหมุด 6 ไอเทมใหม่คอลเลคชั่น Spring 2019 จาก Fenty Beauty

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Fenty Beauty by Rihanna จุดประกาย “Fenty Effect” ด้วยการเปิดตัว Pro Filt’s Soft Matte Longwear Foundation 40 เฉดสีที่ออกแบบมาให้สำหรับทุกสีผิวในปีที่ผ่านมา แต่ ริฮานน่า ยังคงค้นคว้าเพื่อเติมเต็มเฉดสีที่ยังขาดหาย ด้วยการเพิ่มอีก 10 เฉดสีใหม่ที่วิจัยผ่านสเปกตรัมของแสง ซึ่ง 10 เฉดสีใหม่เหล่านี้นำมาพัฒนาเป็นรองพื้น Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation ทั้งหมด 50 เฉดสี ให้การปกปิดในระดับ MEDIUM-to-FULL ติดทน บางเบา ในราคา 1,340 บาท


Fenty Beauty ไม่ได้พัฒนาแค่รองพื้น แต่ยังมี Pro Filt’r Instant Retouch Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ไม่เป็นคราบ ให้ลุคแมทท์เบาๆ ให้การปกปิดในระดับน้อย-ปานกลาง ติดทน เนื้อบางเบา เน้นเบลอรูขุมขนให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งริฮานน่าให้ความสำคัญกับคอนซีลเลอร์ในช่วงสีที่กว้างขึ้น ดังนั้นเธอจึงสร้างคอนซีลเลอร์ทั้งหมด 50 เฉดสีที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มเติมเต็มและใช้ควบคู่กับ Pro Filt’r Foundation ได้ทุกเฉดสี ราคา 1,020 บาท


ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ Pro Filt’r Instant Retouch Setting Power แป้งโปร่งแสงพรางรูขุมขน เนื้อละเอียดบางเบา ช่วยเบลอผิวที่ดีที่สุดทั้งหมด 8 เฉดสี เหมาะกับทุกสีผิวและทุกสภาพอากาศ ให้ผิวเปล่งปลั่งและดูเป็นธรรมชาติ แม้จะเผชิญกับแสงแฟลชมากแค่ไหนก็เอาอยู่ ราคา 1,170 บาท

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อ #FentyFace ที่ไร้ที่ติ


POWDER PUFF SETTING BRUSH 170
แปรงแป้งฝุ่น mega-plush ราคา 1,340 บาท แปรงขนนุ่มเป็นพิเศษนี้ที่ทำมาจากขนแปรงสังเคราะห์อ่อนนุ่ม ทำให้แป้งฝุ่นนั้นเกาะแน่นและกระจายตัวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังออกแบบให้โค้งมนอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรับกับทุกความโค้งมนของใบหน้า

PRECISION CONCEALER BRUSH 180
แปรงคอนซีลเลอร์ ราคา 1,000 บาท ที่นุ่มนวลออกแบบมาสำหรับการใช้งานและผสมสูตรของเครื่องสำอางเนื้อน้ำ เนื้อครีม และแป้งฝุ่น ความหนาแน่นปานกลางที่สมบูรณ์แบบของแปรงคอนซีลเลอร์ Precision หัวแปรงโค้งมนได้รับการออกแบบมาเพื่อโอบกอดใต้ตาด้วยขนแปรงที่ยืดหยุ่นพอที่จะเข้าถึงทุกซอก และรอบจมูก หรือแม้แต่มุมด้านในของดวงตา แปรงนี้ทำให้การผสมผสานเป็นเรื่องง่ายดาย

Lil Precision Makeup Sponge Duo 105 ราคา 750 บาท นำรูปทรงฟองน้ำแต่งหน้าขนาดเล็กสองรูปแบบมาผสมผสานกันทำให้ได้ฟองน้ำที่มีขอบสามชั้นรูปทรงหยดน้ำซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง ฟองน้ำที่มีขอบสองด้านมอบขอบที่เอียงสำหรับการ stippling ที่ควบคุมได้ และปลายสุดนุ่มนวลที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้กับเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นสูตรเนื้อน้ำ เนื้อครีม หรือแป้งฝุ่น ฟองน้ำดูโอช่วยให้คุณปรับแต่งการปกปิดเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วง่ายและไร้รอยต่อทุกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...