xs
xsm
sm
md
lg

เมนูหอยนางรมสดๆ พร้อมเสิร์ฟที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โดยเชฟ อัลวาโร โรอ์ (Alvaro Roa) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ คัดสรรหอยนางรมสดๆ ตัวอวบอ้วนหลายสายพันธุ์ชั้นดีส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และไอร์แลนด์ มาจัดโปรโมชันให้เลือกทั้งแบบเสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง รับประทานสดๆ กับซอสและเครื่องเคียงต่างๆ หรือเสิร์ฟร้อนด้วยการย่างราดซอสพอนสึ หรืออบกับซอสเนยแบบ “Rockerfeller” หรือเสิร์ฟทั้งเย็นและร้อนผสมกัน


โปรโมชันหอยนางรม มีให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม-28 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 12.00 น. ถึง 15.30 น. และ 18.00 น. ถึง 22.00 น. เริ่มต้นที่หอยนางรม 6 ตัว ราคา 950++ บาท 9 ตัว ราคา 1,300++ บาท และ 12 ตัว ราคา 1,600++ บาท

นอกจากนั้นยังชวนผู้ที่ชื่นชอบรับประทานช็อกโกแลตมาลิ้มลองช็อกโกแลตร้อน เครื่องดื่มแนะนำที่จะให้บริการเฉพาะในช่วงต้นปี ช็อกโกแลตร้อนทุกถ้วยล้วนได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเม็ดช็อกโกแลตเข้มข้นจาก ช็อกโกแลตเทอรี เดอ โอเปรา (Chocolaterie de l’Opéra) ช็อกโกแลตเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มีให้บริการเฉพาะที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เท่านั้น

โดยมีเม็ดช็อกโกแลตให้เลือกถึง 3 ชนิด แต่ละชนิดผลิตจากเมล็ดโกโก้มีแหล่งปลูกโกโก้ที่แตกต่างกัน จึงให้กลิ่นและรสชาติของช็อกโกแลตร้อนที่ไม่เหมือนกัน ได้แก่ คารูปาโน (Carupano) ซึ่งเป็นช็อกโกแลตที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในประเทศเวเนซุเอลา เหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นมีกลิ่นหอมดอกไม้และรสเผ็ดเล็กน้อย เมโขงกา (Mekonga) เป็นผลผลิตของเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในประเทศเวียดนาม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของพืชตระกูลส้มและน้ำผึ้ง ซามานา (Samana) เป็นช็อกโกแลตที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในสาธารณรัฐโดมินิกัน มีรสขมน้อยกว่าสองชนิดแรก หอมกลิ่นชะเอม พริกไทย และจันทน์เทศ

พนักงานผู้เชี่ยวชาญจะผสมเม็ดช็อกโกแลตที่คุณเลือกเข้ากับครีมและนมร้อนๆ และจึงเติมเครื่องเทศที่คุณชื่นชอบ เช่น กระวาน อบเชย โป๊ยกั๊ก วานิลลา เบอร์รีอบแห้ง และเมล็ดโกโก้ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้แก่ช็อกโกแลตร้อนถ้วยโปรดของคุณ แต่งด้วยวิปปิ้งครีม โรยผิวมะนาวหรือยูสุ ให้บริการพร้อมเค้กช็อกโกแลตแสนอร่อยที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนมีให้บริการรระหว่างวันที่ 1 มกราคม-31 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 14.00-17.00 น. ราคา 450++ ต่อท่าน หรือราคา 700++ สำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2687-9000


กำลังโหลดความคิดเห็น...