xs
xsm
sm
md
lg

เบบี้บูม! 2018 ทายาทเซเลบคนดังพาเหรดลืมตาดูโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ไม่ว่าจะอยู่ระดับไหน หากเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัว สิ่งที่เป็นดั่งมนต์วิเศษของชีวิตคู่คงหนีไม่พ้นการมีทายาทตัวน้อยๆ กำเนิดขึ้นมา และในปี 2018 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นปี "เบบี้ บูม" ก็ว่าได้ เพราะบรรดาคู่รักคนดังทุกวงการ ดารา นักร้อง นางแบบ หรือแม้แต่สมาชิกราชวงศ์ ต่างก็มีทายาทสมาชิกใหม่ของครอบครัวลืมตาขึ้นมาดูโลกมากมายนับสิบเลยทีเดียว ลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าช่วงปีที่ผ่านมามีคู่รักคนดังใดบ้างที่ได้ทายาทตัวน้อยมาเติมเต็มความสุขกัน


1. อเยชา และ สตีเฟน เคอร์รี
แชมป์ NBA 3 สมัย สตีเฟน เคอร์รี ฉลองช่วงวันชาติอเมริกาด้วยการต้อนรับทายาทคนที่ 3 เจ้าหนูแคนอน เรียกว่ามาเติมเต็มครอบครัวโดยแท้ หลังจากทั้งคู่ได้ลูกสาวไปแล้ว 2 คนแรก คราวนี้ได้ลูกชายสมใจ

2. คิม คาร์ดาเชียน และ คานเย เวสต์
เริ่มตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา 15 มกราคมบ้านคาร์ดาเชียนก็ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อีกคน หนูน้อยชิคาโก เวสต์ ลืมตาดูโลกขึ้นมา แถมยังมีความพิเศษตรงที่ ทายาทคนที่สามของคิม และคานเยนั้นคลอดจากแม่อุ้มบุญ ด้วยเพราะว่าคิมมีปัญหาที่มดลูกและไม่สามารถอุ้มท้องเองได้

3. ไคลีย์ เจนเนอร์ และ ทราวิส สกอต
หลังจากเก็บงำความลับมานานข้ามปี จนในที่สุดเมื่อการคลอดลูกสาว สตอร์มี เว็บสเตอร์ ผ่านไปเรียบร้อยในวันที่ 1 ก.พ. เธอถึงออกมาแถลงผ่านอินสตาแกรมตัวเอง พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับทั้งหลายว่าที่เธอเก็บตัวเงียบไม่อัปเดตเรื่องตั้งครรภ์กับสามีแร็ปเปอร์นั่นก็เพราะไม่อยากเครียด และอยากเตรียมตัวเป็นแม่อย่างเต็มที่นั่นเอง

4. ไมเคิล เฟล์ปส และ นิโคล จอห์นสัน
นักว่ายน้ำตำนานเหรียญทองโอลิมปิก และภรรยา ได้ลูกชายคนที่สอง เบ็คเก็ต เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ แถมทายาทคนล่าสุดยังเกิดหลังจากที่ลูกชายคนโต บูมเมอร์ ฉลองอายุ 1 ขวบไปได้ 1 วันพอดีเป๊ะอีกต่างหาก

5. อดัม เลอวีน และ เบฮาติ พรินส์ลู
นักร้องนำแห่ง Maroon 5 กลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อภรรยาสาวนางแบบ วิกตอเรีย ซีเคร็ต คลอดลูกสาวออกมาให้เชยชม งานนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์การตั้งชื่อลูกสุดเก๋ไว้เช่นเคย ด้วยการให้ชื่อลูกสาวคนที่สองว่า จีโอ เกรซ

6. เจ้าชายแอนส์ ออกัสต์ แห่งฮันโนเวอร์ และ เจ้าหญิงอีคาเธอรินา
เรียกว่าเป็นรอยัลเบบี้รายแรกของปี โดยในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เจ้าชายแอนส์ และพระชายา ได้ทรงประกาศทายาทพระองค์แรก เจ้าหญิงเอลิซาเบธ ประสูติ ณ โรงพยาบาลในเมืองฮันโนเวอร์ เยอรมนี

7. เจ้าชายฟิลลิป และ เจ้าหญิงดานิกา แห่งเซอร์เบีย
25 กุมภาพันธ์ คือวันที่น่ายินดีสำหรับเจ้าชายฟิลลิป และเจ้าหญิงดานิกา เมื่อทายาทลำดับแรกได้ลืมตาขึ้นดูโลก เจ้าชายสเตฟาน ประสูติ ณ กรุงเบลเกรด ถือเป็นเจ้าชายพระองค์แรกที่ประสูติในเซอร์เบียในรอบ 90 ปี

8. เจ้าหญิงเมดาลีน แห่งสวีเดน และ คริส โอนีล
วันที่ 9 มีนาคม เวลาตี 1 เป็นช่วงเวลาที่ราชวงศ์แห่งสวีเดนได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ เจ้าหญิงอาเดรียน ณ โรงพยาบาล Danderyd ในกรุงสตอกโฮล์ม

9. เอดดี เรดเมย์น และ ฮันนา เบ็กชอว์
นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ วัย 35 ปี ได้ดีใจอีกครั้ง หลังจากภรรยาสาว ฮันนา ได้คลอดลูกชาย ในวันที่ 10 มีนาคม โดยทั้งคู่ได้ตั้งชื่อเด็กน้อยว่า ลุค ริชาร์ด เบ็กชอว์ และก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันแล้วหนึ่งคนชื่อว่า ไอริส แมรี เรดเมย์น อายุหนึ่งขวบครึ่ง

10. โคลอี คาร์ดาเชียน และ ทริสทอง ทอมป์สัน
สาวๆ บ้านคาร์ดาเชียนช่างลูกดกเสียเหลือเกิน ขณะที่บ้านเรากำลังฉลองสงกรานต์อยู่นั้น โคลอี คาร์ดาเชียน ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว ทรู ทอมป์สัน ที่โรงพยาบาลในคลีฟแลนด์

11. ทาเทียนา ซานโต โดมิโก และ แอนเดรีย คาซิรากี
แอนเดรีย คาซิรากี หนึ่งในหนุ่มหล่อแห่งราชวงศ์โมนาโก โอรสของเจ้าหญิงแคโรไลน์ ได้เป็นคุณพ่อลูกสาม หลังจาก ทาเทียนา ภรรยาสาวได้คลอดลูกชาย แม็กซ์ เรนิเย ที่ตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่พระบิดาของเจ้าหญิงแคโรไลน์ เจ้าชายเรนิเย ที่ 3 นั่นเอง

12. ดเวย์น จอห์นสัน และ ลอเร็น ฮาเชียน
นักแสดงและนักมวยปล้ำแชมป์ WWE เจ้าของฉายา เดอะร็อก โพสต์ภาพสุดน่ารักที่เขากำลังโอบอุ้ม เทียนา ไกอา ลูกสาวคนที่สองตัวน้อยๆ ที่เพิ่งลืมตาดูโลก อยู่บนอกล่ำๆ ของตัวเอง

13. เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคต
อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทั่วโลกเฝ้าจับตารัชทายาทแห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ คือการประสูติของรัชทายาทอีกพระองค์หนึ่งจากดยุค และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เจ้าชายหลุยส์ แห่งเคมบริดจ์ ประสูติในเวลา 6 โมงเช้าของวันที่ 23 เมษายน

14. อิวาน สปิเจล และ มารานดา เคอร์
นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชันชื่อดัง Snapchat ยิ้มแก้มปริ เมื่อภรรยานางแบบสาวสุดสวย มิรานดา เคอร์ คลอดลูกชายหัวแก้วหัวแหวนในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา


กำลังโหลดความคิดเห็น...