xs
xsm
sm
md
lg

เคป แอนด์ แคนทารี จัดฉลองเทศกาลใบไม้ร่วงแบบญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี ในจังหวัดชลบุรี จัด “งานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2018” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Exclusive Moment เนรมิตบรรยากาศแห่งงานฉลองเทศกาลสไตล์ญี่ปุ่น ให้ทุกคนได้สนุกสนานกันกับอาหารอร่อย กิจกรรมสนุกๆ และการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

โดยโรงแรมเคป ราชา ศรีราชา, โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา, โรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา, โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา, โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง และโรงแรมคามิโอ อมตะ บางปะกง โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดศรีราชา เมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ลิตเติ้ล โอซาก้า” ได้จัดงานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2018 ที่ลานหน้าโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา


งานนี้จัดขึ้นในบรรยากาศงานแฟร์แบบญี่ปุ่น เช่น การตกแต่งสถานที่และการแต่งชุด “ยูคาตะ” ทั้งผู้จัดงาน และผู้มาร่วมงาน มีการแสดงโชว์ชุดต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การโชว์ตีกลองโดยชาวญี่ปุ่นในโชว์ Syoryu Matsuri Daiko,การแสดงมายากลของ Duo Entertainer ผสมผสานกับกิจกรรมจัดเป็นแบบงานวัดไทยๆ มีการละเล่นต่างๆ ทั้งการตักไข่ ยิงปืน ปาลูกโป่ง ฯลฯ และปิดท้ายด้วยดอกไม้ไฟยิ่งใหญ่อลังการ

ในงานมีซุ้มอาหารแบบญี่ปุ่น บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น และเมดิเตอร์เรเนียนจากห้องอาหารเลอ มาแรงน์ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารแทพเพสทรี ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด และห้องอาหารเดอะ เวอรันดา นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่จากร้านคาเฟ่แคนทารีด้วย

งาน Aki Matsuri 2018 จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 2552 โดยนับเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Exclusive Moment ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าต่างชาติที่พักระยะยาวในโรงแรมในเครือฯ โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่น งาน Aki Matsuri จึงช่วยให้ชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้กลับประเทศญี่ปุ่นได้มีโอกาสร่วมสนุกกับงานเฉลิมฉลองต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง สร้างความประทับใจและความอบอุ่นให้กับลูกค้า รวมทั้งเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า

นอกจากนี้รายได้จากการขายคูปองเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็น ทั้งการตักไข่ ยิงปืน ปาลูกโป่ง ในงานจะบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...