xs
xsm
sm
md
lg

แบกกระเป๋าไปชอปปิ้ง “Gifting Season 2018” เพื่อคนพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


TUMI (ทูมี่) แบรนด์กระเป๋าและแอ็กเซสซอรีระดับพรีเมียมสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ขอร่วมเฉลิมฉลองและแบ่งปันความพิเศษให้กับทุกท่านในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ด้วยชุดของขวัญที่ทูมี่ตั้งใจรวบรวมกระเป๋าคุณภาพเยี่ยมให้ออกมาเป็น “Gifting Season 2018” (กิฟติ้ง ซีซัน 2018) พร้อมกับ “Special Offer” (สเปเชียล ออฟเฟอร์) สำหรับลูกค้าคนพิเศษของทูมี่ ภายใต้ไอเดีย “ส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักด้วยชุดของขวัญจากทูมี่” และ “ให้ทูมี่เป็นรางวัลอันล้ำค่าสำหรับคุณ” โดยมีนนท์ อัมระนันทน์, ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, กรกนก ยงสกุล, วิทูวัฒน์ อังสนานนท์,แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ และอกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ มาร่วมเผยเทคนิคการเลือกของขวัญสำหรับตัวเองและคนพิเศษ ณ ร้านทูมี่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ทูมี่ขอแนะนำเหล่านักเดินทางด้วย TUMI Tahoe Westville Backpack (ทูมี่ ทาโฮล เวสต์วิล แบ็กแพก) กระเป๋าเป้ที่คุณสามารถสนุกกับทุกวันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะใช้งานในตัวเมือง หรือสะพายไปผจญภัยแบบเอาต์ดอร์ กระเป๋าใบนี้จะตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานของคุณ และ TUMI Voyageur Hagen Backpack (ทูมี่ วอยาจเจอร์ ฮาเกน แบ็กเเพก) ที่การดีไซน์จะคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก โดดเด่นด้วยน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ และขอแนะนำ Georgica Yvonne Carry-All (จอร์จิก้า อีวอน แครี่ ออล) ให้กับสาวออฟฟิศ กระเป๋าที่จะช่วยเสริมลุคการทำงานของคุณให้ดูเป็นมืออาชีพ ส่วนคุณผู้ชายทูมี่ขอแนะนำ Arrivé MCALLEN WHLD BRIEF (อาร์ริเว่ แมคแคลเลน ดับบลิวเฮชเอลดี บรีฟ) กระเป๋าเอกสารล้อลากที่พร้อมเติมเต็มความฝันของคุณผู้ชายที่จะเดินทางไปทำงานกับคุณทุกที่อย่างสมบูรณ์แบบ มาถึงกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางไปทำธุรกิจ ทูมี่ขอแนะนำ Voyageur Joanne Laptop Carrier (วอยาจเจอร์ โจแอน แล็ปท็อป แครีเออร์) กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กสำหรับคุณผู้หญิงที่ลงตัวที่สุดสำหรับการทำงานและพร้อมเดินทางไปกับคุณในทุกที่และ TUMI Alpha Compact Laptop Brief Pack (ทูมี่ อัลฟ่า คอมแพกต์ แล็ปท็อป บรีฟแพก) ที่บ่งบอกถึงปณิธานในการผลิตกระเป๋าเหนือระดับที่ดีที่สุดของ TUMI จะช่วยยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวและทำธุรกิจของคุณ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมและฟังก์ชันการใช้งานที่ชายหนุ่มทุกคนเเสวงหา ปิดท้ายด้วยความสุขชุดสุดท้ายสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ TUMI ด้วยกระเป๋าพรีเมียมดีไซน์เรียบหรู อย่าง Arrivé BARKELY BRIEF (อาร์ริเว่ บาร์เคอรี่ บรีฟ) กระเป๋าเอกสารซึ่งพิถีพิถันด้วยดีไซน์ หนังกลับไมโครไฟเบอร์และซิปแม่เหล็กเงางาม จะช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นท่ามกลางผู้คนอย่างแน่นอน


กรกนก ยงสกุล เวิร์กกิ้งวูแมนมากความสามารถ ทายาทเจ้าของธุรกิจเรือยอชต์ มารีนา ยอชต์ คลับ ผู้ก่อตั้งและโค้ชสถาบันสอนการแต่งตัวและพัฒนาบุคลิกภาพ RBL Training Academy กล่าวเสริมว่า “การเลือกใช้กระเป๋าจะขึ้นอยู่กับอารมณ์และสถานที่ที่เราเดินทางไป ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเล็กคือ ไปที่ไหน เราสวมบทอะไรอยู่ ไปทำอะไร ไปกับใคร เวลาเล็กซื้อกระเป๋าจะเลือกจากวัสดุที่ทำมาจากหนังแบบ Georgica (จอร์จิก้า) ที่ตัดเย็บอย่างประณีตและพิถีพิถัน ทนทาน ถือง่ายและคล่องแคล่ว เล็กจะเลือกเน้นสีเรียบๆ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ซึ่งกระเป๋าจากทูมี่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เล็กมากเลยค่ะ สำหรับการเลือกของขวัญปีใหม่ เล็กเลือกให้กับผู้ใหญ่ ทีมงาน เเละเพื่อน โดยจะเลือกของขวัญจากความสัมพันธ์ระหว่างกัน และของที่เราตั้งใจให้เขาเขาสามารถนำไปใช้จริงได้และนึกถึงเรา ที่สำคัญต้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขาด้วย ส่วนของขวัญที่เล็กอยากได้ในเทศกาลปีใหม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครจะเป็นผู้ให้ และใส่ใจเลือกสรรของสิ่งนั้นให้เรามากกว่า”


ด้านเซเลบริตีสาวแห่งอาณาจักรของเล่น “เพลย์เฮาส์” แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ เปิดเผยว่า “เเพรทำงานหลายอย่าง ทำให้ต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการทำงานอยู่เสมอ อย่างโน้ตบุ๊กและแล็ปท็อป สำหรับการเลือกกระเป๋าเวลาประชุมกับผู้ใหญ่จะต้องเรียบร้อย อาจจะเลือกที่มีสายสะพายเป็นออปชันเสริม เพราะบางครั้งช่วงเวลาที่เร่งด่วนเราต้องใช้รถไฟฟ้า จะทำให้เเพรสะดวกในการใช้ชีวิตได้มากยิ่งขึ้น มีความคล่องตัวกำลังโหลดความคิดเห็น...