xs
xsm
sm
md
lg

เซเลปสาวสวยร่วมแบ่งปันไลฟ์สไตล์การแต่งตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งของเหล่าสาวสวยสายมินิมอล OVV (โอ-วี-วี) แบรนด์แฟชั่นอินเตอร์สุด พรีเมี่ยม นำเข้าโดย เอช แอล เอ การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จัดงาน “OVV Soft Opening (โอ วี วี ซอฟท์ โอเพนนิ่ง)” เปิดตัวแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เอาใจสาวนักช้อปผู้หลงรักในสไตล์ มินิมอล เรียบหรู แต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งดีเทลที่มีความทันสมัย ไม่ตกเทรนด์

โดยภายในงาน นอกจากได้สัมผัสเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่น ๆ แล้ว ยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้สาวสวยวัยทำงานที่มีสไตล์เรียบหรูมาร่วมงาน อาทิ ศันสนา จิราธิวัฒน์, จารุจิต ใบหยก, อรชุมา ดุรงค์เดช, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, ดวงพร ปฐวีกานต์ และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ณ OVV Store โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


โดยคุณแม่สาวสวยอย่าง อุ้ย – สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล เผยสไตล์การแต่งตัวแบบตนเองว่า “สไตล์การแต่งตัวเดี๋ยวนี้ต้องเป็น Easy look หน่อยค่ะ เพราะว่าชีวิตประจำวันมีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ และส่วนมากเป็นกิจกรรม Outdoor เช่น การพาลูกไปเล่นกิจกรรมต่างๆ เช่น การเตะบอล ว่ายน้ำ โดยหลัก ๆ แล้ว เสื้อผ้าที่จะต้องมีติดตู้ไว้ คงหนีไม่พ้นพวกคลาสสิกไอเทม เพราะเป็นเบสิกสไตล์ ที่สามารถนำไปมิกส์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแนวอื่นได้ เช่น เสื้อเชิร์ตขาว นำมาใส่คู่กับกางเกงขายาว หรือขาสั้นได้หมด หรือเครื่องประดับที่มีดีเทลมากขึ้นมาหน่อย ก็จะสามารถครีเอทลุคที่ใส่ไปได้ทุกโอกาส และอีกสไตล์ที่ต้องมีเลยคือ Casual style เพราะเป็นสไตล์ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันจริงๆ เช่น ในวันที่เร่งรีบ ก็สามารถหยิบไอเทมในสไตล์นี้มาใส่ได้ ทำให้ดูไม่ทางการจนเกินไป เป็นลุค Easy casual ใส่แล้วรู้สึกสบาย ๆ เป็นลุคคุณแม่ที่สุภาพและมีสไตล์ค่ะ”

ด้าน บุ๋ม - จารุจิต ใบหยก เซเลบสาวสวยที่บางวันก็ลุคมินิมอล กล่าวว่า “ถ้าเป็นในวันปกติทั่วไป เป็นคนชอบแต่งตัวสไตล์ที่เรียบง่ายมาก เนื่องจากเป็นคนที่ไม่ได้คิดหรือเตรียมเสื้อผ้าก่อนล่วงหน้า ถ้าเป็นลุคเบสิกที่ใส่เป็นประจำเลยก็คือเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือไม่ก็กางเกงสแล็คสีดำ สำหรับไอเทมอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือ Blazer หรือเสื้อสูท ที่จะต้องมีติดรถไว้ตลอดเวลา ทั้งกันหนาว เพื่อความเรียบร้อย แล้วก็สุภาพด้วย หากต้องไปงานที่มีความเป็นทางการ หรือจะต้องเข้าไปที่โรงแรมไอเทมนี้ช่วยได้ค่ะ”

ปิดท้ายด้วย working women คนสวยอย่าง เฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช เปิดเผยว่า “ โดยส่วนตัวแล้ว มักจะแต่งลุคที่มีความเรียบ สไตล์ smart casual เนื่องจากเป็นคนที่ชอบใส่อะไรเรียบ ๆ อยู่แล้ว เพราะว่าเราเองก็เป็น working woman ดังนั้น เสื้อผ้าที่เลือกใส่ก็จะต้องมีความคล่องตัวทั้งกับการทำงานในตอนเช้า จนถึงการออกไปทำงานข้างนอก และสามารถไปในงานตอนเย็นได้ด้วยค่ะ ซึ่งสไตล์ของแบรนด์ OVV ก็เป็นสไตล์ที่แต่งอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ชอบทั้งโทนสี คัตติ้ง และสไตล์ที่สามารถแมทซ์กับชุดได้ง่าย ไม่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยดีเทล ที่ช่วยสร้างลุคให้เราในแบบทำงานก็ได้ ทางการก็ได้ หรือออกไปข้างนอกก็เหมาะสมค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...