xs
xsm
sm
md
lg

“ทิม-พิธา” เผยอารมณ์หัวใจเด็ก ขอชม John Lulu and Friends ผ่านงานคอลเลกชันใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลีอันเป็นที่โปรดปรานของเหล่านักสร้างสรรค์ ร่วมมือกับศิลปิน นักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนาม Painterbell เจ้าของลายเส้นตัวการ์ตูนJohn Lulu and Friends มาร่วมถ่ายทอดผลงานสร้างสรรค์ผ่านปากกา Moleskine Pen+ Ellipse พร้อมสร้างประสบการณ์แห่งการเดินทางไปยังดินแดนแห่งเวทมนตร์กับกระเป๋าคอลเลกชันเมโทร (Metro Bags Collection) ในนิทรรศการ Moleskine Wonder Journey Exhibition

ตลอดระยะเวลาในการจัดนิทรรศการนี้ Moleskine เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานร่วมสะพายกระเป๋าโมเลสกินคอลเลกชันเมโทร (Moleskine Metro Bags Collection) ออกเดินทางไปยังดินแดนแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยความฝันและพลังวิเศษไปกับเหล่าตัวละคร John Lulu and Friends โดยภายในงานเปิดตัวนิทรรศการนี้ยังมีผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะ เช่น พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พรรษมน พิริยะเมธา ปัณพัท เตชเมธากุลสรวิศ ประคอง มาร่วมงาน อีกทั้งโมเลสกินยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าและเหล่าแฟนคลับได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Moleskine x Painterbell Meet & Greet” พบกับศิลปินที่จะมาวาดภาพ Portrait ภายใต้ลายเส้นสไตล์ Painterbell ด้วยปากกาอัจริยะเพนพลัส เอลลิปส์ (Moleskine Pen+ Ellipse) ให้คุณได้สนุกกับการสร้างรูปโปรไฟล์บน Social Media ด้วยไฟล์ภาพในรูปแบบดิจิทัลและยังได้รูปภาพพิมพ์กลับไปอีกด้วย เมื่อชอปสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป ที่ร้าน Moleskine Pop-up Store ณ เกษรวิลเลจ นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าชมสามารถถ่ายทอดความรู้สึกให้กับศิลปินผ่าน Smart Writing Set ได้ตลอดนิทรรศการครั้งนี้ พร้อมแชร์ทุกประสบการณ์ได้ที่ #M_WonderJourney #M_MetroCollection

นอกจากเครื่องเขียนแล้ว โมเลสกินยังได้นำเสนอสินค้ากระเป๋าและกระเป๋าสตางค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่งซึ่งได้เผยโฉมออกมาแล้วหลากหลายคอลเลกชันอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เริ่มจากปี พ.ศ. 2554 กับ Classic Bags Collection ที่ได้รับการออกแบบโดยคุณกิวลิโอ อิแอคเคตติ (Giulio Iacchetti) ดีไซเนอร์แห่งมิลาน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูคลาสสิกและมีการพัฒนาในเรื่องของคุณภาพและรูปทรงใหม่ๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...