xs
xsm
sm
md
lg

ส่อง! ออย-นันทิสา หวานใจคนปัจจุบัน ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา โพสต์ให้กำลังใจหลังสูญเสียคุณพ่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จากที่มีข่าวสร้างความเศร้าสะเทือนใจให้แก่คนในวงการกีฬาทั่วโลกและชาวไทยทั้งประเทศ กับการสูญเสียบุคคลยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และผู้บริหารคิง เพาเวอร์ ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกลงบริเวณที่จอดรถข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม หลังจากเกมการแข่งขันเวสต์แฮมยูไนเต็ด และเสมอ 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 ต.ค. 61) จนเป็นเหตุให้เจ้าสัววิชัยเสียชีวิตจากเหตุการณ์สะเทือนใจในครั้งนี้

หนึ่งในบุคคลสำคัญที่ทุกคนให้ความสำคัญไม่แพ้ไปกว่าการเสียชีวิตของพญาจิ้งจอกสยามในครั้งนี้คือบุตรชายคนเล็กของบ้านต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ผู้ที่ต้องมารับไม้ต่อจากบิดาในการนำพาสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ผ่านพ้นจากวิกฤตความโศกเศร้านี้ไปให้ได้

แต่อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของว่าที่ท่านประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ คือ ออย-นันทิสา ตันยงค์เวช” สาวสวยมากความสามารถ หวานใจคนปัจจุบันของ ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ที่ตั้งแต่วันแรกที่เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ สาวออยก็โพสต์รูปคู่กับหนุ่มต๊อบพร้อมข้อความให้กำลังใจแบบสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า With you byyourside ฮึบครับฮึบ


สำหรับหวานใจคนปัจจุบันของว่าที่ท่านประธานนั้นดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สาวออยเรียนจบมัธยมจากโรงเรียน Harrow International School Bangkok และด้วยความที่ที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าชุดนักเรียน (ชุดนักเรียนตรา ท็อป) และตัวเธอก็สนใจในการออกแบบและดีไซน์ จึงได้เลือกเรียนสาขา Design ที่ Raffles International College Thailand และกำลังศึกษาต่อปริญญาตรีใบที่ 2 ในสาขา Fashion Marketing ที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน

ด้วยความหลงใหลในแฟชั่นและสนุกกับการแต่งตัว เธอและเพื่อนๆ (เอื้อน-ณพสรา ไทยวัฒน์ และขวัญ-ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์) จึงร่วมกันสร้างสรรค์ Latia แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิกเอาใจสาวรุ่นใหม่ขึ้นมา แล้วก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 2 ปี “Latia นอกจากแบรนด์ Latia แล้ว เธอยังเพิ่งคลอดแบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่ Tisa by Nuntisa ที่ราคาย่อมเยามาเอาใจสาวๆ ที่มีงบจำกัด แต่ก็ยังสามารถสนุกกับการแต่งตัวได้

นอกจากที่เธอจะต้องดูแลแบรนด์เสื้อผ้าทั้งสองแบรนด์แล้ว หน้าที่หลักของออยอีกอย่างก็คือ ดูแลกิจการของครอบครัว (บริษัท ท็อปสัน หรือชุดนักเรียนตรา ท็อป

สวยเก่งโปรไฟล์เริดขนาดนี้นี่เองถึงพิชิตหัวใจหนุ่มต๊อบได้อยู่หมัด

ภาพจาก ig@oilnuntisa


กำลังโหลดความคิดเห็น...