xs
xsm
sm
md
lg

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ชมงาน Thailand Game Show 2018

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธ INVICTUS ผลงานเกมมือถือระดับ AAA สร้างสรรค์โดยคนไทย บริษัท ทรู แอกซิออน อินเตอร์แอกทีฟ ในงาน Thailand Game Show 2018 โดยมี ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรู แอกซิออน อินเตอร์แอกทีฟ จำกัด ให้การต้อนรับ ณ รอยัล พารากอน ฮอล์ สยามพารากอน

ประวรา เอครพานิช คลอดซีเลคมัลติแบรนด์สโตร์ A`MAZE (เอ-เมส) สยามสแควร์ ซ.2 เป็นที่เรียบร้อย แถมสาขานี้ได้ ดลิน (โสภณพนิช) ยังพิชิต นำกระเป๋า KanKen มาร่วมแจม ให้สาวๆ ลองมิกซ์กับเสื้อผ้า GSP, LOFFICEL, C&D และ Pani Closet จนได้ลุคใหม่ ทั้ง Voyage Inspired, Classy, So Thai หากชอปจนเมื่อย ก็ขึ้นชั้น 2 นั่งจิบชา TEA 'O' HOLIC หอมกรุ่น

กลับมาอีกครั้ง !! สำหรับเทศกาลแห่งปีงาน “สีสันแห่งดอยตุง” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว งานนี้ ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เตรียมความพิเศษสุดๆ รอรับนักท่องเที่ยวให้ได้สนุก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแบบชาวดอย ที่ใครๆ ก็เที่ยวได้ ลิ้มรสชาติอาหารชนเผ่าจากเซฟอินดอยกว่า 30 เมนู พร้อมสัมผัสอากาศหนาว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุดของประเทศไทยในงานเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 5” In Doi Fastival ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ณ โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึง 27 มกราคม 2561 เยอะ ครบ คุ้มค่า สนุกได้ในดอยเดียวขนาดนี้ อย่าลืมมาแอ่วดอยตุงกันนะเจ้า

โอเชียนปาร์ค ฮาโลวีน เฟส 2018 เทศกาลฮาโลวีนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยจะมี 13 ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครกับเครื่องเล่นผีสิงถึง 11 ชนิด เพื่อสนองตอบผู้ที่ชื่นชอบความกลัวที่แตกต่างกันไปจนถึงเซอร์ไพรส์อันแสนสนุก ในปีนี้โอเชี่ยนปาร์คขอนำเสนอความไฮเทคเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่น่ากลัวแก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ เอ็กซ์ - ไดเมนชั่น (X-Dimension) ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสความหลอนผ่านมัลติมีเดียแบบโต้ตอบได้แห่งแรกของฮ่องกงซึ่งสร้างมิติใหม่ที่น่ากลัวโดยใช้การคาดการณ์แบบโต้ตอบ 360 องศาและการทำเทคโนโลยีแผนภาพ 3 มิติ ในขณะเดียวกัน นักล่าปีศาจ (Devil Seeker's Tale) จะนำเสนอเกมแบบตอบโต้ได้ถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง (AR) รวมถึง รถไฟเหมืองผีสิง (Mine Train) จะนำเสนออุปกรณ์เครื่องเล่นตัวใหม่อย่างเครื่องวีอาร์ (VR) ในธีมฮาโลวีน และตัวละครยอดนิยมจาก Sanrio จะเป็นเจ้าภาพจัดงานฮัลโหล - วีน ปาร์ตี้ (HELLO-ween Party) ครั้งแรก กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวและเพื่อน ๆ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานโอเชี่ยนปาร์ค ฮาโลวีน เฟส 2018 โปรดเยี่ยมชมผ่าน http://www.oceanpark.com.hk


กำลังโหลดความคิดเห็น...