xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” ภูมิใจเสนอ “แป้งแพนซี่” หรูหราอารมณ์หญิงสาวอิตาลี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เขมนิจ จามิกรณ์, พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์
ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงยุคไหน เรื่องความสวยความงามก็ยังคงถูกยกให้เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ของชีวิต เพราะเป็นสื่อสะท้อนคุณสมบัติแบบครบมิติของสุภาพสตรี ยิ่งยุคนี้ที่นวัตกรรมทุกวงการพัฒนาอย่างถึงที่สุด รวมถึงวงการความงาม ทำให้มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, การออกกำลังกาย, แฟชั่น และเทรนด์ใหม่ อย่างลงตัว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ จึงจัดงาน Grand Opening Pansy ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เบลลิซซิโม เดอ ลุซโซ” (Bellissimo de Lusso) สัมผัสความงามอันหรูหราในอารมณ์หญิงสาวอิตาลี เมืองต้นกำเนิดความงามของโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด “แป้งแพนซี่” หรือ “แพนซี่ อัลตร้า ฟลอเลส คอมแพกต์ ฟาวเดชัน ลูมินัส แมตต์ พาวเดอร์ เมกอัพ” (Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matte Powder Makeup) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสวนหรูสไตล์อิตาเลียน
มณีสุดา ศิลาอ่อน
แพนซี่ ในฐานะแบรนด์บิวตี้สำหรับสาวสมัยใหม่ ได้พิถีพิถันในการเลือกแหล่งผลิตที่โรงงาน จี ปิกโกส์ คอสเมติกส์ (Gi Picco’s Cosmetics s.r.l.) ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นเมืองต้นกำเนิดความงามของโลก และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับพรีเมียมแบรนด์ทั่วโลก นอกจากนี้ ยังตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ความงามยุคใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, การออกกำลังกาย, แฟชั่น และการอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ อย่างลงตัว

ภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานคับคั่ง เช่น จรินทร์ สุมานนท์, มณีสุดา ศิลาอ่อน, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, โสภิณ รองรัตน์, อัญช์ญาน์ ปรเมษฐานุวัฒน์, อัจฉรา มาตรวิจิตร, อรยา มหิทธิวาณิชชา, ดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์, ดาวรดี ยลเมืองแมน, นิชาภา ชัยนุภาพงษ์, พรเพ็ญศิริ ชินศิริ, พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, เกรซ-ปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์, ชนะ วนิชพันธุ์ ฯลฯ ณ ลานโปรโมชัน โซนเอ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
จรินทร์ สุมานนท์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
กันต์ กันตถาวร
ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์
อรยา มหิทธิวาณิชชา และฐานุตรา ตันอาวัชนการ
ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร
รัศมี ทองสิริไพรศรี


กำลังโหลดความคิดเห็น...