xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบตบเท้ารับรางวัลในงานฉลองครบรอบ 13 ปี OK!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นิตยสาร OK! จัดงาน “OK! Awards 13th Anniversary Lucky Number” พร้อมฉลองครบรอบ 13 ปีของนิตยสาร OK! ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Lucky Number” ตัวเลขนำโชค โดยมีเหล่าเซเลบพร้อมนักแสดงร่วมยินดีและรับรางวัลมากมาย เช่น นิษฐา จิรยั่งยืน, เฌอปราง อารีย์กุล, ณภัทร เสียงสมบุญ, จิรายุ ตันตระกูล, ธันวา บุญสูงเนิน, สู่ขวัญ บูลกุล, อรชุมา ดุรงค์เดช, เจย์ และจริยดี สเป็นเซอร์, มณฑ์ลัชชา สกุลไทย, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์, นาขวัญ รายนานนท์, มนุญสินี ฟูตระกูล, อลิสา คุนผลิน, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, มิลิน ยุวจรัสกุล และอีกมากมาย ณ ชั้น 2 ห้องไทยจิตรลดา แกรนด์ บอลรูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
ไฮไลต์ของงานเป็นการประกาศผลรางวัล “OK! Awards 13th Anniversary Lucky Number” ที่มาจากการโหวตจากคนทั้งประเทศรวม 12 รางวัล แบ่งเป็น รางวัลชายหนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้แก่ โป๊บ-ธนวรรธน์ รางวัลสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ได้แก่ เบลล่า-ราณี รางวัลผู้หญิงสวยที่สุดในสายตาผู้หญิง ได้แก่ มิว-นิษฐา รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ นาย-ณภัทร รางวัลหนุ่มหล่อขวัญใจหนุ่มๆ ด้วยกัน ได้แก่ ก๊อต-จิรายุ รางวัลวัยใสขวัญใจมหาชน ได้แก่ ชูใจ-ณอร ศรีหมอก

รางวัลเซเลบรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ได้แก่ ลูกหนัง-ศีตลา วงษ์กระจ่าง รางวัลดาวรุ่งหญิงดวงใหม่ ได้แก่ เฌอปราง อารีย์กุล รางวัลดาวรุ่งชายดวงใหม่ ได้แก่ ทอย-ธันวา รางวัลหญิงสาวผู้แต่งกายยอดเยี่ยม ได้แก่ แวว-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล รางวัลผู้ทรงอิทธิพลในโลกออนไลน์ ได้แก่ เค เลิศสิทธิชัย รางวัลคู่จิ้นฟินเวอร์ ได้แก่ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ กับ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์
สู่ขวัญ บูลกุล
นอกจากนี้ ยังมีรางวัล Spotlight ที่มอบให้แก่บุคคลที่มีความโดดเด่นที่สุดในปีนี้ ได้แก่ Spotlight #1 ได้แก่ ทีมผู้สร้างและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง, Spotlight #2 ได้แก่ ทีมผู้สร้างและนักแสดงจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส และ Spotlight #3 ได้แก่ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

อีกทั้งรางวัลพิเศษที่มอบให้เหล่าเซลบที่โดดเด่นในสาขาต่างๆ เช่น นักธุรกิจหน้าใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ ได้แก่ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ และอรอุมา สุวรรณกูฏ, สาวสวยละมุนละไม ได้แก่ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, สาวผิวสวยชวนมอง ได้แก่ อาชิตา ศิริภิญญานนท์, หญิงสาวที่มีใบหน้าสวยสง่าเป็นที่น่าจดจำ ได้แก่ วิโอเลต วอเทียร์, ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงด้วยกัน ได้แก่ สู่ขวัญ บูลกุล
สิงโต-ปราชญา และ คริส-พีรวัส
หัทยา วงษ์กระจ่าง รับรางวัลแทนน้องหนัง
เฌอปราง อารีย์กุล
น้องชูใจกับคุณแม่
วี-วิโอเลต


กำลังโหลดความคิดเห็น