xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบหลากสไตล์...แชร์ทิปส์! เลือกกระเป๋าสะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“กระเป๋า” ถือเป็นแอ็กเซสซอรีที่สะท้อนตัวตนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆ ยุคนี้ที่ล้วนมีไลฟ์สไตล์ต่างกันและเป็นตัวของตัวเอง จึงมีสาวๆ หลายคนรักที่จะสะสมกระเป๋า และหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การแต่งตัว เพื่อเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้ตัวเอง

วันนี้ 3 สาวแฟชั่นนิสต้าหลากสไตล์จึงมาแนะนำทิปส์การเลือกกระเป๋าให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ในงานเปิดตัวแบรนด์กระเป๋า “เซฟ มาย แบ็ก” (SAVE MY BAG) จากอิตาลี ของ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ณ สยามพารากอน

เริ่มที่เซเลบสาวแซบ อ๋อย-อุไรพร เฉลิมทรัพยากร แชร์เทคนิคการเลือกกระเป๋าว่า “ไม่มีเกณฑ์อะไรในการเลือก จะเลือกตามใจชอบ แบบเจอแล้วโดนก็เลือกเลย อย่างกระเป๋าที่สีสันสดใส ส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัวสีจัดจ้านอยู่แล้ว ซึ่งสาวๆ หลายคนไม่กล้าถือกระเป๋าที่มีสีสัน แต่อ๋อยอยากแนะนำให้ลองปรับลุคของตัวเองดู ลองเลือกกระเป๋าที่มีสีสันสักใบ พร้อมการแต่งตัวเก๋ๆ เพียงแค่นี้ก็สามารถก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ แล้วมาเป็นสาวมั่นแบบอ๋อยได้แล้วค่ะ”

คุณแม่คนสวย ตอง-นิสามณี ภิรมย์ภักดี เล่าถึงวิธีการเลือกกระเป๋าให้แมตช์กับสไตล์การแต่งตัวว่า “เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่ายและมักจะชอบอยู่บ้าน ไม่ค่อยออกไปข้างนอกเท่าไหร่ กระเป๋าที่มีอยู่จึงเป็นกระเป๋าสีเรียบๆ เพื่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา และสามารถถือได้ทุกโอกาส แต่ก็แอบมีกระเป๋าที่มีสีสันติดบ้านไว้บ้าง เพราะมักจะถือเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อให้เข้ากับฤดูกาลต่างๆ อย่างเช่นช่วงซัมเมอร์และเทศกาลท่องเที่ยวที่เน้นสีสันเป็นหลักค่ะ”

ปิดท้ายที่ เบสท์-ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ เผยทิปส์การเลือกกระเป๋าในสไตล์ของตนเองว่า ควรเลือกที่สะดวกต่อการใช้งาน เพราะแต่ละวันต้องออกไปข้างนอกตลอดเวลา ทั้งไปทำงาน เจอเพื่อน และออกกำลังกาย ทำให้ต้องเลือกกระเป๋าที่ต้องบรรจุของได้เยอะเป็นพิเศษ “เบสท์ชอบซื้อกระเป๋าอยู่แล้ว ที่บ้านจึงมีกระเป๋าทุกแบบทุกสไตล์ เวลาเลือกซื้อก็จะดูจากความสวยงามก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นจะดูว่าใช้งานสะดวกหรือไม่ เพราะกระเป๋าบางใบแม้จะสวยแต่หยิบของยากมาก เลยทำให้เราไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...