xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบชมบูติกโอเลเว่โฉมใหม่แห่งแรกในไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และสุวดี พึ่งบุญพระ
พีพี กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า เครื่องหนัง และเสื้อผ้าแบรนด์ โลเอเว่ (LOEWE) จากสเปน จัดงาน “THE OPENING OF CASA LOEWE SIAM PARAGON & FW18 RUNWAY COLLECTION LAUNCH” เปิดตัว คาซ่า โลเอเว่ (CASA LOEWE) บูติกภายใต้แนวคิดใหม่อันร่วมสมัยของแบรนด์ ณ สยามพารากอน นับเป็นคาซ่า โลเอเว่แห่งแรกในประเทศไทย และแห่งที่สองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการปรับโฉมให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ภายใต้การดูแลของครีเอทีฟไดเรกเตอร์ โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson)

ภายในงานมี โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และสุวดี พึ่งบุญพระ ผู้บริหารพีพี กรุ๊ป, แคโรไลน์ เมอร์ฟีย์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมด้วยแขกวีไอพีอย่าง สู่ขวัญ บุญกุล, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ธาวิน พี เซียวตง และเหล่าเซเลบอีกคับคั่ง รวมถึงนักแสดงชื่อดัง แมท-ภีรนีย์, เต้ย-จรินทร์พร, มาร์กี้-ราศรี และต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ร่วมงาน

พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, วิชดา สีตกะลิน และสู่ขวัญ บูลกุล
บูติกแห่งนี้รวบรวมหัวใจสำคัญของโลเอเว่ทั้งหมดไว้ด้วยกัน นำเสนอทั้งเสื้อผ้า, เครื่องหนัง และแอ็กเซสซอรีสำหรับทั้งสตรีและบุรุษ ภายใต้บรรยากาศอันหรูหราและร่วมสมัย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสเปนนิช ส่วนด้านหน้าของบูติกนั้นดึงดูดสายตาด้วยทางเข้าอันเป็นเอกลักษณ์ของโลเอเว่ อย่าง เพดานหินอาเกต (Agate Stone) สีเขียวมรกต และหินอ่อนสีดำวาว Marquina ที่มีต้นกำเนิดจากสเปนตอนเหนือ เช่นเดียวกับบูติกแห่งแรกในกรุงมาดริดเมื่อปี ค.ศ. 1959 ที่ออกแบบโดย Javier Carvajal และพื้นหิน Travertine ถูกบรรจงเรียงเป็นพื้นจากทางเข้าไปจนสุดแนวของบูติก

โจนาธาน แอนเดอร์สัน กล่าวว่า นอกจากจะนำเสนอความโมเดิร์นทันสมัยของแบรนด์แล้วยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในภูมิภาค โดยการแสดงให้เห็นถึงการเติบโตทางเศรษฐกิจเเละเป็นการเปิดทางสู่ตลาดอาเซียนของไทยอีกด้วย และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวร้าน CASA LOEWE ได้นำเสนอกระเป๋าหนังรุ่นดังจากแบรนด์พัซเซิล (Puzzle), แฮมม็อค (Hammock) และกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด เกท (Gate) รวมถึงเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากคอลเลกชัน Women Pre-Fall 18 และ Men FW18 อีกด้วย
อิศวรา กูรมะโรหิต และแพรเพ็ญ เพ็ญตระกูล
วิสา สารสาส และชญาภา จูตระกูล
ก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร และธนิกานต์ สุขวัฒนศิริ
ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ และธาวิน พี เซียวตง
ณรงค์ชัย คุณปลื้ม และวรวิทย์ ศิริพากย์
อรณิชา กรินชัย และมชณต สุวรรณมาศ

กำลังโหลดความคิดเห็น...