xs
xsm
sm
md
lg

เชอ-ซี โชว์คอลเลกชั่นใหม่ ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลสู่ชุดคอกเท็ลสวย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ต้อนรับแฟชั่นฤดูกาลใหม่กันด้วยชุดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิกภาพที่โดดเด่นให้กับหญิงสาว ด้วยแบรนด์ ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) ของสาวทราย-กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์สาวฝีมือเฉียบ ที่โชว์ผลงานล่าสุดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ที่ชื่อว่า ‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) นำเสนอแรงบันดาลใจหลักมาจากเสน่ห์ความเงียบสงบของมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาว

‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยซิลลูเอทของชุดจากงานศิลปะการเดรปปิ้ง (Draping) ที่บรรจงตัดเย็บอย่างประณีต โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เดรสซิ่ง เพอร์เฟคชั่น’ (Dressing Perfection) ที่รังสรรค์ออกมาเป็นชุดสวยดีไซน์เรียบโก้ที่เน้นความงดงามเหนือกาลเวลา พร้อมขับบุคลิกของหญิงสาวผู้สวมใส่ให้ดูโดดเด่น เพิ่มความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดย ทราย-กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ พร้อมแนะนำสไตล์การแต่งตัวให้สวยสมบูรณ์แบบว่า ‘คอลเลกชั่นนี้เราได้สร้างสรรค์ชุดค็อกเทลเดรส (Cocktail Dress) ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ตั้งแต่ลุคของการทำงานจวบจนกระทั่งการสังสรรค์ในยามค่ำคืน โดยหญิงสาวสามารถเลือกสวมใส่ชุดเชอ-ซี สร้างสไตล์ในแบบของตนเองได้ อย่างการเลือกสวมเสื้อสายเดี่ยวแมทช์คู่กับกระโปรงมิดี้หรือกระโปรงประดับพู่ด้านข้างที่จะให้ลุคดูโฉบเฉี่ยว เพิ่มความเท่ได้ หรือจะเลือกแต่งตัวด้วยชุดเดรสกระโปรงสั้นมีดีไซน์การจับเดรปปิ้ง ก็จะให้ลุคสวยหวานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วเรายังมีการดีไซน์ชุดแต่งงานที่ดึงเอาเอกลักษณ์การตัดเย็บชุดจากทางแบรนด์มาผสมผสาน นำเสนอผ่านซิลลูเอทของชุดที่มีแรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันเงียบสงบในช่วงต้นฤดูหนาวที่เปรียบเสมือนภาพสะท้อนของพลังและความมั่นใจของผู้หญิงที่ถูกซ่อนเอาไว้ สร้างเป็นจุดเด่นถ่ายทอดผ่านชุดที่ดูเรียบร้อยแต่มีเสน่ห์ดึงดูดและเพิ่มความมั่นใจให้หญิงสาวได้เป็นอย่างดี’

สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ที่ใช้ชื่อว่า ‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยก เสน่ห์ภาพสะท้อนของพลังและความมั่นใจของผู้หญิงที่ซ่อนอยู่ภายใต้ลุคอันเรียบร้อยดังมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาวที่ ซุกซ่อนเสน่ห์ความลึกลับอันน่าค้นหาเอาไว้ภายใต้เกลียวคลื่นที่เงียบสงบ นำเสนอเป็นชุดค็อกเทลเดรส (Cocktail Dress) ที่โดดเด่นด้วยสีสันของมหาสมุทรอย่างสีเทาและสีน้ำเงิน ผสานเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บผ้าแบบเดรปปิ้ง (Draping) อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่จะช่วยสร้างมิติความพลิ้วไหวให้กับชุด

โดยคอลเลกชั่นนี้มีผลงานชิ้นเด่นคือชุดเดรสยาวสีเรียบ ที่โดดเด่นด้วยการประดับแถบริ้วจากการจับเดรปผ้าซ้อนกันเป็นชั้น ช่วยเพิ่มดีเทลความน่าสนใจให้กับชุด รวมถึงชุดเกาะอกประดับด้วยการจับเดรปเป็นรูปเปลือกหอยที่สวมเข้าคู่กับกางเกงทรงขากระบอกใหญ่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศชายหาดที่ดูเงียบสงบแต่แฝงด้วยความมีชีวิตชีวา และชุดกระโปรงทรงสอบเนื้อเงาผ่าหน้า แมทช์คู่กับเสื้อคอกลมเนื้อผ้าเบาสบาย เพิ่มกิมมิคด้วยเข็มขัดเส้นโตที่ช่วยขับลุคสวยซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้คอลเลกชั่น ‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) ยังมีการออกแบบชุดที่คำนึงถึงการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดกับเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นกำไลข้อมือ หรือสร้อยคอ และต่างหูเพชร ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้หญิงสาวผู้สวมใส่ดูสวยสง่าเป็นที่น่าจับตามอง

ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้ง อุราภา มาลีนนท์, พัชรา ทวีชัยวัฒนะ, ศิริวรรณ พานิชชีวะ, ลฎาภา มหาดำรงค์กุล, เตย มหาดำรงค์กุล, รุจิรา ดิศกุล ณ อยุธยา, พิมสิริ นาคสวัสดิ์, ศศิวิสาข์ วิสุทธิ ณ อยุธยา, วิรณี ศรีนวลนัด, ทิพย์ระวี ภู่ไชย, สุพิณดา แท่นเพ็ชร์รัตน์, อลินนันท์ ธาดาวี, ปิติภัทร สารสิน, พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์, ญีนา ซาลาส, ชีรณัฐ ยูสานนท์, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, สิตางศุ์ ปุณณภพ ฯลฯ

ร่วมสร้างสไตล์อันมีเสน่ห์ เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้คนตั้งแต่แรกเห็นได้ในทุกโอกาสกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิพสโตร์ สุขุมวิท 23, Facebook: cherzdress และ Line: @cherzbrand
กำลังโหลดความคิดเห็น...