xs
xsm
sm
md
lg

ลือหึ่ง...คู่รักเบคแฮมถึงคราแยกเตียง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นโกลเดนคัพเพิล ที่มีคนจับตามองทั่วโลก สำหรับ เดวิด และ วิกตอเรีย เบคแฮม คู่รักทรงอิทธิพลแห่งยุค และเป็นครอบครัวตัวอย่างที่หลายคนยกย่อง แต่ข่าวล่ามาแรงดูท่าว่าแฟนคลับคู่นี้คงจะยิ้มไม่ออกสักเท่าไหร่ เพราะกระแสซุบซิบในระยะหลังนี้มีแต่ข่าวการแยกทาง

หลายคนจับตาว่าช่วงหลังคู่นี้ไม่ค่อยจะหวานออกสื่อ และแทบจะไม่ปรากฏภาพในโซเชียลมีเดียของอีกฝ่าย ซึ่งทั้งเดวิดและวิกตอเรียมักจะโพสต์แต่ภาพกับลูกๆ เท่านั้น แถมข่าววงในยังบอกว่า แม้เราจะเห็นภาพการออกงานร่วมกันบ้างในพิธีการใหญ่ต่างๆ แต่ว่าต่างคนต่างมาและต่างคนต่างกลับ

จากภาพล่าสุดยิ่งออกมาตอกย้ำความห่างเหินคือ ภาพหน้าปกนิตยสารโว้ก อังกฤษ ฉบับเดือนตุลาคม ที่วิกตอเรียขึ้นปกพร้อมยกโขยงลูกทั้ง 4 และสัตว์เลี้ยง มาแนวครอบครัวแสนอบอุ่น แต่กลับไม่มีแม้แต่เงาของเดวิด ในขณะที่เดวิดกำลังยุ่งอยู่กับงานประกาศเปิดตัวทีมฟุตบอลของเขา “ไมอามี อินเตอร์ เอฟซี” ที่แพลนจะเข้าร่วมกับเมเจอร์ลีกในอีก 2 ปีข้างหน้า โดยที่วิกตอเรียแทบไม่เคยมีส่วนร่วมใดๆ หรือแม้กระทั่งมาให้กำลังใจในงานสำคัญแบบนี้

แม้ทางทีมพีอาร์ของแบรนด์เบคแฮมจะออกมาแก้ต่างพร้อมบอกว่า เหตุที่เดวิดไม่ได้ถ่ายปกร่วมกับครอบครัวเนื่องจากเขาอยากให้สปอตไลต์สาดส่องไปที่ภรรยา เพราะเป็นการครบรอบ 10 ปีของการทำแบรนด์แฟชั่นของเธอ และโว้กยังมีภาพปกอีกเวอร์ชัน เป็นภาพคู่ของเดวิดและวิกตอเรีย แต่จะมีจัดส่งให้เฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น ซึ่งหลายคนก็ยังมองว่าภาพที่ออกมากลับดูไม่มีเคมีใดๆ เหมือนคนแปลกหน้าสองคนมาถ่ายภาพร่วมกันเท่านั้นเอง

อันนี้ก็ต้องลองดูกันว่า คู่รักในตำนานคู่นี้จะยังหวานกันดี หรือจำใจอยู่เพราะความจำเป็นทางธุรกิจกันแน่


กำลังโหลดความคิดเห็น...